Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:21
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 20/3: Tuổi Mão có dấu hiệu tài lộc thăng tiến

Thứ năm, 19/03/2020, 10:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý đón tin vui về công việc sự nghiệp, có thể là được tăng lương, thăng chức hoặc cấp trên khen ngợi, trọng dụng. Nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ trong ngày hôm nay của con giáp này rất khả quan. Bản mệnh làm ăn buôn bán doanh thu tăng lên trông thấy.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ sáu này vượng sắc, các mỗi quan hệ của bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn và vui vẻ. Bản mệnh và người ấy có thể thúc đẩy nhanh tiến độ, tính chuyện hôn nhân, còn với những cặp đôi đang cãi cọ, hiểu lầm nhau thì cũng có thể làm hòa, tâm tình thoải mái hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu gặp trở ngại do có tiểu nhân liên tục quấy phá. Do tinh thần không tốt nên bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, dễ phạm phải sai lầm. Hơn nữa môi trường tại nơi làm việc có nhiều biến động, khiến kế hoạch của người tuổi Sửu sẽ bị thay đổi trong phút chốc.

Do cục diện Sửu Tuất tương xung nên vận đào hoa của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này bị ảnh hưởng. Nhất là mệnh nữ, bản mệnh nên đề phòng đối phương là kẻ sở khanh, chuyên đi lừa gạt tình cảm của người khác. Trong khi đó những ai đã có gia đình thì cần đề phòng nửa kia mình có mối quan hệ ngoài luồng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp tam hợp với địa chi ngày nhưng vận trình vẫn có phần u ám. Chính vì thế khi tiến hành giao dịch với khách hàng, đối tác, bản mệnh cần thận trọng xem xét kỹ giấy tờ đề phòng còn nhiều khúc mắc chưa được giải quyết triệt để.

Tính tình người tuổi Dần đôi khi có phần nghiêm khắc và cứng nhắc nên không được lòng cấp dưới, có cảm giác khó gần. Do đó để thúc đẩy vận trình tình cảm thì người tuổi Dần nên mở lòng mình, nói năng nhẹ nhàng, từ tốn để người khác cảm thấy thoải mái mỗi khi giao tiếp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ của bản mệnh với những người xung quanh suy giảm nhanh chóng hơn thôi.

Đôi khi nữ mệnh người tuổi Mão có tiếng là khó lấy chồng nhưng vận nhân duyên của con giáp này trong ngày thứ sáu này vô cùng tốt đẹp, nhận được nhiều mến mộ từ người khác giới. Hãy cố gắng cân nhắc tình cảm thực sự của mình dành cho người nào thì chuyên tâm với một mối thôi, đừng đứng núi này trông núi nọ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày tương xung nên gặp nhiều chuyện gây mệt mỏi, có kẻ tiểu nhân hãm hại mà bản mệnh vẫn chưa rõ trắng đen nên tinh thần bất an và hoang mang. Bản mệnh nên tìm đến sự giúp đỡ của người khác để chứ không nên đơn thương độc mã chiến đấu một mình.

Bù lại, vận tình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này khá tốt, nhất là đối với nam mệnh. Con giáp này cũng nên bớt chút thời gian thăm hỏi, trò chuyện với người mà mình thầm thương trộm nhớ thì biết đâu vào một ngày gần đây đối phương sẽ trở thành một nửa của tuổi Thìn chứ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có một ngày bình thản, vui vẻ, mọi việc trôi chảy vì có quý nhân che chở. Chỉ cần bản mệnh giữ bình tĩnh, thoải mái thì sẽ không có gì phải lo lắng gì thậm chí còn thu lại được nhiều điều tốt hơn nữa. Thiên Tài nâng đỡ vận trình, người tuổi Tỵ có thêm khoản thu nhập trong ngày thứ sáu này.

Công việc thuận lợi, tiền bạc kiếm nhiều tiêu ít, nếu người tuổi Tỵ có ý định muốn xây dựng sự nghiệp riêng như mở công ty, cửa hàng thì có thể tiến hành, khả năng thành công là khá cao. Nhình chung sẽ là một ngày tươi vui của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Tuất tam hợp nên vận trình công việc của người tuổi Ngọ vô cùng thuận lợi, tinh thần làm việc lên cao, bản mệnh có thể hoàn thành trước thời hạn quy định nên được cấp trên ưu ái. Bản mệnh chỉ cần biết coi trọng quy tắc, thể hiện đúng năng lực của mình, đồng thời ứng biến linh hoạt với các sự cố xảy ra thì mọi việc vẫn sẽ diễn ra theo ý muốn, gặt hái được không ít thành quả.

Chính Tài cũng mang tới một vài thông tin thú vị, giúp ích cho cuộc sống của người tuổi Ngọ đáng kể, nhất là trên khía cạnh tài chính. Tài vận khởi sắc rõ rệt nên con giáp này không phải nghĩ ngợi quá nhiều tới vấn đề tiền bạc. Có người nhận lương còn dùng một khoản nhỏ để mua đồ tặng chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi giảm sút rõ rệt. Do ngày tương xung nên bản mệnh cần thận trọng trong các giao dịch làm ăn, nhất là những giao dịch chỉ qua lời nói mà không có giấy tờ thì tốt nhất không nên tiến hành để đảm bảo không bị kẻ xấu lừa gạt nhé.

Về phương diện công việc của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này, bản mệnh có khả năng chỉ huy nhưng lại quá cứng nhắc và nguyên tắc, nên không được lòng cấp dưới. Theo đó sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn hơn vì sự hỗ trợ giảm đi đáng kể. Nếu tiếp tục tình trạng này thì người tuổi Mùi sẽ dần bị rơi vào trạng thái bị cô lập.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 của tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân ổn định, không có trở ngại nào hết, nếu không tự gây sự với ai thì sẽ bình an qua ngày. Song con giáp này vẫn nên lưu ý có thể hao tài vì chuyện không đâu, cần tránh tham gia vào chuyện người khác, hết ngày thì về nhà nghỉ ngơi, thư giãn.

Chuyện tình cảm yêu đương dường như người tuổi Thân không mặn mà cho lắm, vấn đề kết hôn lại càng lạnh nhạt, thờ ơ nên khiến người nhà giục giã quá nhiều. Những người đã có đôi có cặp rồi cũng chẳng mấy quan tâm phát triển nên mối quan hệ dần đi vào bế tắc và đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu có cơ hội ăn nên làm ra, có nhiều mối quan hệ tốt giúp phát triển sự nghiệp đáng kể. Tuy nhiên có vẻ như làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu, cố công làm cho kẻ khác hưởng lợi, bản mệnh cần tỉnh táo trong khi chọn bạn làm ăn hay đối tác, khách hàng.

Người tuổi Dậu vì nóng nảy, ít nhường nhịn nên mối quan hệ tình cảm có chút trục trặc, con giáp này là người phong lưu, đào hoa nên lúc nào cũng có đối tượng để ý nên dễ khiến nửa kia nghi ngờ. Tuy nhiên một chân đạp hai thuyền thì có ngày rơi xuống nước thì người tuổi Dậu có thể mất cả chì lẫn chài đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 của tuổi Tuất

Ngày mới của người tuổi Tuất có phần giảm sút do cục diện Tuất Thổ tự hình. Công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất vì thế bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng, tinh thần của con giáp này không tốt sẽ dễ có những hành động và quyết định sai lầm, gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Vận tình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này không có nhiều biến động, người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý nhưng cũng không nên sốt ruột hay lo lắng làm gì. Hãy suy nghĩ kỹ càng, lựa chọn thật cẩn thận nhưng đừng tỏ ra cứng nhắc thì bản mệnh sẽ sớm tìm được nhân duyên của mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay thuận lợi vô cùng. Bản mệnh nhận được nhiều sự khen ngợi, ái mộ từ những người xung quanh nhưng hãy sống công bằng hơn. Bản mệnh đừng vì vài lời xu nịnh của kẻ mưu mô mà phụ lòng người có tâm, tốt bụng.

Vận đào hoa tăng hay giảm phụ thuộc rất lớn vào thái độ của người tuổi Hợi với mọi người. Trước tiên đừng tỏ ra lạnh lùng mà hãy sống cởi mở và chan hòa hơn với mọi người hơn. Ngoài ra để tăng thêm sức hút, bản mệnh có thể sử dụng những bộ đồ hoặc vận dụng màu hồng để tăng vận cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 21/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 20/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN