Chủ nhật, 20/06/2021 | 19:13
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/3: Tuổi Mão tài lộc tăng tiến, làm gì cũng thuận

Chủ nhật, 15/03/2020, 10:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tương xung nên có thể công việc cũng bị tác động ít nhiều. Tuy nhiên mâu thuẫn sẽ tìm được phương án giải quyết, chỉ cần người tuổi Tý chủ động, tích cực hoàn thành nhiệm vụ chứ đừng thấy khó mà nản chí nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này có phần sa sút phần vì bản mệnh quá bận rộn, phần vì người tuổi Tý cũng vô tâm nên không để ý tới cảm xúc của đối phương. Nhiều lúc con giáp này còn cả nể, lo cho người thân, bạn bè hơn cả người yêu khiến tình cảm cứ trục trặc mãi như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu có dậu hiểu chuyển biến rõ rệt, bản mệnh càng nỗ lực thì càng gặt hái được kết quả như ý. Cơ hội để người tuổi Sửu mở rộng, phát triển bản thân là không ít, hãy nắm bắt và làm việc hết mình nhé.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này, bản mệnh có thể vướng vào những tranh chấp về chuyện tiền bạc, mặc dù bản thân đã cố gắng để không dính vào những chuyện thị phi, tranh giành nhưng môi trường có sự ảnh hưởng nhất định nên không được thoải mái cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có công việc ngày càng nhiều, tuy nhiên khó khăn cũng là cơ hội để con giáp này phát huy tài năng. Theo skvty.com bản mệnh nên nhớ phải có sự cạnh tranh thì mới phát triển, nhiệm vụ của mình mình cứ làm, nhưng cơ hội thì phải nỗ lực giành lấy chứ bỏ qua thì sẽ rất đáng tiếc.

Người tuổi Dần nên tìm cách hâm nóng tình cảm của mình nếu không muốn đi vào ngõ cụt. Thực ra bản mệnh không phải làm điều gì quá hoành tráng đâu. Đơn giản là một vài lời nói ngọt ngào hay cử chỉ nhẹ nhàng miễn sao bản mệnh và người ấy cảm thấy vui vẻ, thoải mái là được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 của tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão có khó khăn nhưng sẽ giải quyết được. Tuy không triệt để những ít nhiều cũng giảm bớt áp lực tinh thần đi trông thấy. Nếu bản mệnh nắm bắt được thời cơ này để tạo ấn tượng với cấp trên thì có thể tiến lên vị trí cao hơn.

Người tuổi Mão ngày càng trở nên điềm tĩnh hơn, lý trí hơn khi xử lý mọi việc phát sinh. Với tinh thần làm việc nâng cao, bản mệnh phát huy được tối đa năng lực làm việc, được cấp trên tín nhiệm, khả năng giao tiếp cũng được cải thiện, ngày càng thân thiết với đồng nghiệp hơn. Tài lộc cũng vì thế mà tăng tiến hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn cũng đạt được kết quả khá khả quan. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn còn đang phân vân lựa chọn giữa nhiều định hướng, muốn thay đổi con đường đang đi nhưng còn bối rối, hoang mang không biết đâu mới là quyết định đúng đắn.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai này khá sáng, bản mệnh có ý chí mạnh mẽ nên kiếm được không ít tiền bạc cho mình. Song không phải tự dưng mà có được điều đó, người tuổi Thìn cũng phải đánh đổi bằng bao công sức, vất vả lao tâm khổ tứ nhiều nên cũng khá mệt, phải chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như thể lực mới trụ vững được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 của tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ có sự tiến triển nhất định, việc buôn bán làm ăn cũng có lộc. Nhân cơ hội này bản mệnh nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tận dụng sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh

Nếu người tuổi Tỵ xác định được tình cảm thực sự của mình dành cho ai rồi thì nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm, tạo bước đột phá cho mối quan hệ của mình. Nếu bản mệnh tỏ tình với người ấy trong ngày hôm nay thì cơ hội thành công cực kỳ cao đấy, nếu bỏ lỡ quả thật rất đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ khó tránh khỏi những suy nghĩ quẩn quanh không lối thoát vì tác động của cục diện tự hình. Những suy nghĩ tiêu cực chẳng khác nào liều thuốc độc đang làm hại con giáp này ngày qua ngày. Vì vậy hãy dành thời gian ra ngoài cùng bạn bè, gặp gỡ người thân thay vì ngồi nghĩ linh tinh nhé.

Chính Ấn nhập mệnh, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ đang rộng mở. Vào thời khắc quan trọng này, bản mệnh đừng để mình mắc lỗi nhé, nếu không những công sức trước đó sẽ vô ích. Ngoài ra, buổi tối người tuổi Ngọ hãy dành chút thời gian để đưa ra những chiến lược và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho ngày mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được quý nhân Lục hợp che chở, nhờ thế mà vận trình có được những niềm vui lớn. Nhân duyên hài hòa, bản mệnh có thể sẽ tìm thấy được tình yêu ở nơi chẳng ai ngờ tới. Có thể chính bản thân con giáp này cũng chẳng thể ngờ được rằng mình sẽ yêu một người như thế, duyên số là điều gì đó rất khó nói.

Kiếp Tài đe dọa bản mệnh dễ bị cháy túi vì những chuyện không đáng. Con giáp này cần kiểm soát thu chi của mình, tránh tình trạng tiền kiếm được chẳng bao nhiêu mà chi ra thì không ngớt. Hãy nhớ rằng bản thân đã phải vất vả, tốn nhiều công sức thế nào để có được những đồng tiền đó nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên thận trọng lời ăn tiếng nói, tốt nhất là không nên tham gia vào chuyện của người khác bởi họa từ miệng mà ra. Đừng để một lời nói bất cẩn khiến bản thân gặp khó khăn trong công việc cũng như kết nối những mối quan hệ quan trọng.

Thực Thần đang che chở người tuổi Thân trong ngày thứ hai này dễ có lộc làm ăn, chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi đến không ngờ. Bản mệnh có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người không ngờ tới đó. Tuổi Thân đừng quá cân nhắc mà chần chừ xuống tay, có cơ hội để kiếm tiền thì phải nhanh chóng nắm bắt, chỉ lỡ một chút thôi là đã mất thời cơ rồi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu không kiềm chế được tính hiếu thắng thì dễ gây họa. Dù con giáp này thắng cuộc nhưng các mối quan hệ xung quanh rạn nứt thì liệu có đáng không? Với các cặp vợ chồng sẽ nảy sinh tranh cãi vì những chuyện đôi bên nội ngoại.

Vì ngày tương xung nên tâm trí của người tuổi Dậu dễ nổi nóng, hay viện cớ, tìm lý do để bao biện. Đối đầu không phải là phương pháp tối ưu, bản mệnh hãy sử dụng những câu nói mang tính cảm nhận cá nhân để xem lại suy nghĩ của mình, điều chỉnh cho đúng đắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng. Con giáp này là người thông minh, nhanh trí nên dù gặp sự cố cũng xử lý nhanh gọn chứ không như người khác nghĩ. Song bản mệnh nên nhớ đừng lo chuyện bao đồng để tránh vướng phải chuyện thị phị, rắc rối không đáng có nhé.

Tuất Ngọ tam hợp nên trong ngày thứ hai này người tuổi Tuất đã tìm được cách để hóa giải quan hệ với nửa kia. Hãy chú ý đến cốt lõi vấn đề, bỏ qua mọi yếu tố cảm xúc mang tính cá nhân. Người tuổi Tuất hoàn toàn có quyền quyết định đâu là thời điểm thích hợp để trở lại với vun đắp tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi khá tốt, con giáp này sống vui vẻ, hài hòa, đối xử tốt với mọi người nên ai cũng yêu mến. Chính vì vậy mỗi khi gặp khó khăn bản mệnh sẽ có người giúp đỡ, hỗ trợ ngay lập tức, tài lộc nhờ vậy mà tăng tiến hơn.

Thiên Tài cho thấy người tuổi Hợi đang đi đúng hướng rồi đó, bản mệnh sẽ không gặp phải trở ngại gì lớn trên con đường cầu tài đâu. Nhất là những người làm kinh doanh sẽ thấy mọi chuyện suôn sẻ đến bất ngờ đó. Người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập ngoài. Bản mệnh nên sắp xếp thời gian trong ngày để hoàn thành cả công việc chính và phụ mà không ảnh hưởng đến gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 17/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 16/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN