Thứ ba, 07/07/2020 | 16:10
RSS

Tháng 3 dương lịch: Top con giáp vật vã kiếm tiền vẫn không đủ chi

Thứ hai, 09/03/2020, 09:55 (GMT+7)

Những con giáp này gặp nhiều trở ngại trong việc kiếm tiền, thu không đủ chi, vì vậy hãy chú ý đề phòng nhé!

Tháng 3 dương lịch: Top con giáp vật vã kiếm tiền vẫn không đủ chi

Tuổi Dậu

Tháng 3 này bản mệnh đang không được may mắn cho lắm trong chuyện tiền bạc khi kiếm được tiền mà chẳng thể giữ nổi tiền trong tay.

Con giáp này khá lanh lẹ trong việc làm ăn buôn bán nên thu về số lợi nhuận đáng ngưỡng mộ. Chỉ có điều mọi chuyện chẳng được thuận lợi như mong muốn và bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ tiền bạc hao tổn bất cứ lúc nào.

Nhiều sự cố bất ngờ nảy sinh mà con giáp này chẳng thể nào ngờ được, bắt buộc phải dùng tiền để xử lý. Đó là còn chưa kể đến đủ loại chi phí phát sinh ngoài dự toán. Tuổi Dậu mà không cảnh giác với những lời mời gọi đầu tư thì còn có nguy cơ cháy túi nữa cơ.

Tháng 3 dương lịch: Top con giáp vật vã kiếm tiền vẫn không đủ chi

Tuổi Thìn

Trong tháng 3 dương lịch, túi tiền của tuổi Thìn càng ngày càng hạn hẹp. Công việc bất ổn nên nguồn thu nhập chính của bản mệnh cũng không được ổn định như trước nữa.

Đó là chưa kể đến quá nhiều việc cần phải chi tiêu ở thời điểm này, có khoản cố định mà có khoản bất ngờ phát sinh, các khoản tiết kiệm chẳng là bao nên những chú Rồng có khi bạc đầu vì lo lắng tiền bạc.

Khả năng cao là bản mệnh sẽ phải đi vay mượn để trang trải cuộc sống trong tháng này bởi dù cắt giảm hết mức chi tiêu nhưng vẫn có những chuyện bạn bắt buộc phải đứng ra gánh vác chứ chẳng thể nào đùn đẩy được cho ai.

Tuổi Mão

Người làm công ăn lương không mấy thành công trong công việc của mình, vì thế mà chuyện tăng lương tăng thưởng cũng chẳng thể trông chờ. Với những bạn muốn tăng thu nhập bằng việc kinh doanh buôn bán thì lại bị đủ chuyện ngăn trở.

Làm ăn buôn bán không được thuận lợi, hàng hóa cũng ế ẩm hơn thường ngày do chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, trong đó có dịch bệnh đang khiến mọi người lo lắng hàng ngày.

Tiền kiếm không được nhưng vẫn phải sống, vẫn phải chi tiêu thế nên những chú Mèo sẽ khá mệt mỏi trong việc co kéo để đủ ăn đủ tiêu, có nguy cơ phải đi vay mượn nữa đó.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN