Thứ tư, 18/05/2022 | 13:45
RSS

Tháng 2 âm lịch: 'Chỉ mặt' 3 con giáp tiền tiêu không hết, hạnh phúc thăng hoa

Thứ tư, 04/03/2020, 09:07 (GMT+7)

Những con giáp dưới đây sẽ khiến nhiều người ghen tị vì tiền tiêu rủng rỉnh, hạnh phúc thăng hoa từ giờ đến cuối tuần.

Tuổi Sửu

Tháng 2 âm lịch: 3 con giáp tiền tiêu không hết, hạnh phúc thăng hoa

Tuổi Sửu trong thời gian này không cần phải bận tâm đến việc kiếm tiền. Bản mệnh có thêm nhiều nguồn thu, trong số đó nguồn thu phụ khá lớn nhờ may mắn. Con giáp này làm gì cũng dễ dàng thu tiền về tay, các khoản đầu tư sinh lời cũng cho thấy những dấu hiêu đáng mừng.

Trong tháng 2 âm lịch, người tuổi Sửu vẫn có những ngày tháng êm đềm, không phải lo lắng nhiều về chuyện tình cảm. Người có đôi chưa tính tới chuyện xa hơn trong mối quan hệ của mình, song bạn an tâm với tình cảm hiện tại của mình.

Tuổi Mùi

Tháng 2 âm lịch: 3 con giáp tiền tiêu không hết, hạnh phúc thăng hoa2

Tiền bạc của người tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là vào thời điểm cuối tháng có thể nhận được những khoản lời lãi khá khả quan. Bên cạnh đó, những người làm công ăn lương cũng có sự nghiệp ổn định và phát triển, có cơ hội nhận tiền thưởng cuối tháng.

Tình cảm của bản mệnh trở nên ngọt ngào hơn trong thời điểm này. Những người đã lập gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, vợ chồng thêm hiểu nhau. Những người độc thân đang có cơ hội để tiếp xúc với nhiều mối quan hệ mới.

Tuổi Thân

Tháng 2 âm lịch: 3 con giáp tiền tiêu không hết, hạnh phúc thăng hoa3

Tình hình kinh doanh buôn bán của người tuổi này gặp nhiều điều thuận lợi và vẫn có những dấu hiệu phát triển tích cực do được Tài Thần ghét thăm. Những người làm đầu tư, kinh doanh được Thần Tài phù trợ nên có thể tìm được những mối đầu tư giá trị hoặc đánh bại được đối thủ cạnh tranh.

Sang tháng 2 âm lịch, người có đôi có cặp vẫn duy trì được tình cảm ổn định của mình. Bạn và người ấy chia sẻ với nhau nhiều điều hơn trong cuộc sống. Những người còn độc thân cần tích cực tham gia hoạt động gặp gỡ bè bạn nếu muốn tìm được người phù hợp.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

 

 

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN