Thứ năm, 02/07/2020 | 19:45
RSS

Tháng 3 dương lịch: 4 con giáp bị tiểu nhân quấy phá, tán tài lộc, bại công danh

Chủ nhật, 08/03/2020, 20:38 (GMT+7)

Những con giáp dưới đây cần đề phòng vì dễ gặp tiểu nhân quấy phá, cản trở trong công việc và đường tài lộc.

Tháng 3 dương lịch: 4 con giáp bị tiểu nhân quấy phá, tán tài lộc

Tuổi Tý

Tuổi Tý chính là 1 trong những con giáp dễ gặp tiểu nhân tháng 3 này. Công việc chồng chất, không đủ thời gian để giải quyết, lại còn dễ mắc phải cạm bẫy của kẻ xấu bụng kia, bản mệnh đã có lúc nghĩ tới việc bỏ cuộc.

Tiểu nhân có thể là bất cứ ai, có thể là đồng nghiệp luôn ở cạnh bên, mà cũng có thể những đối thủ đang cạnh tranh với con giáp này.

Áp lực dồn dập có thể khiến cho bản mệnh buông lơi cảnh giác và đó là lúc mà những kẻ xấu kia lợi dụng thời cơ để chiếm đoạt những thứ bạn đang nắm giữ, ngồi vào vị trí mà bạn đang ngồi.

Tuổi Mão

Bước sang tháng 3 dương lịch, người tuổi Mão đang có nguy cơ đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp vì những lời đồn đại thị phi.

Tiểu nhân có thể sẽ dựng chuyện, bày ra đủ loại tin đồn thất thiệt khiến cho bạn dở khóc dở cười, muốn đi thanh minh cũng chẳng thể nào thanh minh được cho từng người một.

Điều này có thể biến những cố gắng, nỗ lực của bạn trở thành mây khói. Dù bỏ ra không ít công sức nhưng lại không được cấp trên công nhận, cơ hội để khẳng định năng lực của bản thân cũng ít lại càng ít.

Tháng 3 dương lịch: 4 con giáp bị tiểu nhân quấy phá, tán tài lộc2

Tuổi Tị

Ở thời điểm này, tiểu nhân chính là kẻ địch lớn nhất của tuổi Tị. Tiểu nhân sẽ chọc phá, quấy nhiễu công việc của bản mệnh, nhưng không hẳn thành công bởi con giáp này có năng lực thực sự của mình.

Còn với chuyện tiền bạc thì bản mệnh lại chẳng được mạnh mẽ như thế. Những kẻ xấu bụng kia có thể đưa ra những lời dụ dỗ ngon ngọt mà chắc chắn khả năng lớn là con giáp này sẽ sập bẫy.

Trong tháng nếu không kiên trì bỏ qua những lời dụ dỗ đầu tư kinh doanh hay vay mượn tiền bạc thì chắc hẳn tiền bạc trong túi rồi cũng sẽ lần lượt bỏ bạn đi mà thôi.

Tuổi Hợi

Công việc của bản mệnh thời điểm này khá tốt, song có thể chính vì bạn đang làm tốt việc của mình mà gây nóng mắt cho tiểu nhân. Tuy không gặp phải nhiều rắc rối, không bị ảnh hưởng quá lớn nhưng tiểu nhân cũng sẽ khiến cho con giáp này mất nhiều thời gian vô ích.

Không chỉ khiến cho công việc của bản mệnh vốn đang suôn sẻ có nguy cơ gặp trục trặc mà những kẻ xấu bụng còn có thể ngăn trở việc kiếm tiền của những chú Heo nữa.

Việc đầu tư kinh doanh vào các lĩnh vực mới chưa chắc đã là thế mạnh của con giáp này, vì thế chỉ nghe lời mời chào ngon ngọt mà dốc tiền vô là 1 chuyện vô cùng mạo hiểm, có thể khiến cho tuổi Hợi phải hối hận về sau.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN