Thứ hai, 06/12/2021 | 10:48
RSS

Tháng 3/2020: Con giáp tiền tiêu không hết, con giáp thu không đủ chi

Thứ năm, 27/02/2020, 14:43 (GMT+7)

Bước sang tháng 3 dương lịch, con giáp nào vận đỏ như son kiếm tiền cực dễ, con giáp nào kém may mắn làm ăn thất bại, bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tháng 3/2020: Con giáp tiền tiêu không hết, con giáp thu không đủ chi2

Tuổi Tý

Tài lộc rực sáng, nhiều may mắn bất ngờ đang chờ đón tuổi Tý. Thu nhập chủ yếu đến từ nghề tay trái hay những việc ngoài luồng, người làm ăn kinh doanh cũng có 1 tháng khởi sắc.

Tuổi Sửu

Tử vi báo hiệu 1 tháng tất bật, chạy ngược chạy xuôi để lo công chuyện mà chưa chắc đã đạt được kết quả như ý. Khối lượng công việc của con giáp này cũng tăng lên đáng kể, nhưng tài lộc cũng chưa có gì khởi sắc.

Tuổi Dần

Công việc thời điểm này của bản mệnh khá ổn định, tài lộc ở mức khá. Những chú Hổ có thể phát huy được năng lực của mình ở mức tốt nhất, biết cách để biến mình trở nên nổi bật hơn hẳn những người khác.

Tuổi Mão

Tháng 3/2020 này cảnh báo 1 tháng không mấy yên bình với người tuổi Mão. Con giáp này dễ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, từ công việc, tiền bạc tới tình duyên.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng mới cảnh báo về nguy cơ tốn tiền hao của trong thời điểm này. Tiền bạc thu về chẳng được bao nhiêu nhưng các khoản chi tiêu lại quá nhiều, khiến cho tuổi Thìn khá vất vả để có thể cân bằng được tài chính.

Tuổi Tỵ

Trong tháng có điềm báo quý nhân vượng, dễ phát về đường công danh sự nghiệp, tài lộc có cơ hội vượng phát. Cần tập trung sức lực để có thể đảm bảo được tiến độ công việc không bị ảnh hưởng bởi những chuyện cả nhân.

Tháng 3/2020: Con giáp tiền tiêu không hết, con giáp thu không đủ chi

Tuổi Ngọ

Trong tháng này có nhiều sao tốt trợ giúp cho con đường công danh, hãy nắm bắt cơ hội, đón nhận sự hỗ trợ của quý nhân để có thể phát triển tốt nhất có thể.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có đường công danh sự nghiệp khởi sắc, dễ đạt được những bước tiến lớn trong công việc của mình, tài lộc bình ổn. Mọi việc nên tự tay mình làm, tính toán cẩn thận các phương án, có thế mới đảm bảo được độ thành công trong công việc.

Tuổi Thân

Công việc trong tháng này không có nhiều khó khăn cho lắm. Bản thân bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi chuyện tình cảm nên đôi khi khó tránh khỏi được làm việc bê trễ. Tiền bạc kiếm được nhưng chi tiêu cũng nhiều.

Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu cho thấy bản mệnh trong tháng 3 này bản mệnh kiếm được nhiều tiền nhưng chưa chắc đã giữ được tiền do bị hung tinh ngáng trở, tiền vào tay hôm trước thì hôm sau đã mất.

Tuổi Tuất

Đường tài lộc kém sắc, khả năng kiếm được tiền trong tháng không nhiều, trong khi đó con giáp này có thể đánh mất tiền bạc theo nhiều cách, có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đầu tư kinh doanh sai cách.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tháng 3 dương lịch có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trên đường công danh sự nghiệp, tài lộc ảm đạm. Có nhiều cơ hội để con giáp này tìm được hướng đi mới, khẳng định năng lực của mình.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN