Thứ năm, 05/08/2021 | 07:38
RSS

Cuối tháng 2 âm lịch: May mắn gõ cửa, 3 con giáp này giàu“nứt đố đổ vách”

Thứ ba, 10/03/2020, 13:08 (GMT+7)

Từ giờ đến cuối tháng 2 âm lịch, những con giáp này may mắn gõ cửa, kiếm tiền vô cùng dễ dàng.

Cuối tháng 2 âm lịch: May mắn gõ cửa, 3 con giáp này giàu nứt đố

Tuổi Dần

Công việc thời điểm này của bản mệnh khá ổn định. Những chú Hổ có thể phát huy được năng lực của mình ở mức tốt nhất, biết cách để biến mình trở nên nổi bật hơn hẳn những người khác.

Trong tháng 3 dương lịch cũng sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến, quý nhân của bản mệnh cũng chủ yếu là người nam lớn tuổi. Hãy lưu ý để không lỡ mất thời cơ gặp quý nhân. Đây là thời điểm để mở rộng cơ hội kiếm tiền của mình hơn nữa.

Tuổi Tỵ

Trong tháng có điềm báo quý nhân vượng, dễ phát về đường công danh sự nghiệp. Cần tập trung sức lực để có thể đảm bảo được tiến độ công việc không bị ảnh hưởng bởi những chuyện cả nhân.

Tình hình kinh doanh buôn bán của người tuổi này gặp nhiều điều thuận lợi và vẫn có những dấu hiệu phát triển tích cực do được Tài Thần ghét thăm. Những người làm đầu tư, kinh doanh được hỗ trợ nên có thể tìm được những mối đầu tư giá trị hoặc đánh bại được đối thủ cạnh tranh.

Cuối tháng 2 âm lịch: May mắn gõ cửa, 3 con giáp này giàu nứt đố2

Tuổi Mùi

Tiền bạc của người tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là vào thời điểm cuối tháng có thể nhận được những khoản lời lãi khá khả quan. Bên cạnh đó, những người làm công ăn lương cũng có sự nghiệp ổn định và phát triển, có cơ hội nhận tiền thưởng cuối tháng.

Mọi việc nên tự tay mình làm, tính toán cẩn thận các phương án, có thế mới đảm bảo được độ thành công trong công việc. Bạn có nguồn thu dư dả từ công việc chính cũng như làm thêm và có quý nhân giúp đỡ.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN