Thứ ba, 22/06/2021 | 01:25
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/3/2020: Tuổi Tỵ ngũ hành tương xung, tài lộc sa sút

Thứ năm, 12/03/2020, 09:46 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tương hình nên cần đề phòng tranh cãi, xích mích với người khác. Con giáp này nên cô gắng giữ thái độ bình tĩnh khi trao đổi công việc, tìm ra cách giải quyết tích cực chứ đừng nóng giận rồi to tiếng khiến mọi chuyện rắc rối hơn.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên trong ngày thứ sáu này người tuổi Tý trở nên bướng bỉnh hơn, vận trình tình cảm có phần sa sút, hôn nhân bất ổn. Người độc thân tuy đào hoa vượng nhưng chưa đủ vượng để tìm được tình yêu chân thành, chưa kể bản mệnh còn khá ngại ngùng khi tiếp xúc với người khác phái.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020 của tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu không ổn vì ngũ hành tương khắc, bản mệnh thường xuyên cảm thấy hoa mắt, chóng mặt và khó chịu. Buổi tối hãy dành thời gian nghỉ ngơi, tạm gác công việc sang một bên để nạp lại năng lượng nếu không bản mệnh sẽ không chịu nổi đâu.

Bù lại đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này rất khả quan, thu chi cân đối, con giáp này có thể tiết kiệm được một khoản kha khá dành cho những dự định trong tương lai. Trong chuyện tiền bạc người tuổi Sửu luôn tỉnh táo lắm nên vẫn thu được một khoản cố định, đảm bảo tài chính ổn định.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020 của tuổi Dần

Tài vận của người tuổi Dần đón ngày mới trong trạng thái khá ổn định, vững vàng chắc chắn. Con giáp này làm việc rất tỉ mỉ, chăm chỉ và đáng tin cậy, tuy nhiên vẫn còn hơi thiếu tính sáng tạo, chỉ làm theo hướng dẫn mà không tự tìm tòi phát triển đổi mới.

Về phương diện công việc của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này, bản mệnh phải thật tỉnh táo nếu không muốn bị người khác vùi dập, dắt mũi. Nhìn bên ngoài thì họ tỏ ra yêu quý nhưng bên trong lại ghen ăn tức ở, bày mưu hãm hại. Không những thế trong ngày còn có điềm báo thị phi, gièm pha vì thế người tuổi Dần đừng quá tin tưởng vào người khác nhé.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ có thu hoạch kha khá nhờ nhờ kế hoạch quảng bá sản phẩm tốt. Theo skvty.com ngay kể cả làm công ăn lương thì con giáp này cũng có thể tranh thủ thời gian để làm thêm công việc bên ngoài, tăng thu nhập cho mình.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu này không lý tưởng, nhân duyên mỏng manh, tình đến rồi lại đi quả thật rất đáng tiếc. Vận đào hoa của con giáp này không đến nỗi xấu nhưng cần sắp xếp lại tư tưởng của mình để có thái độ tích cực hơn trong các mối quan hệ.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020 của tuổi Thìn

Tài lộc của người tuổi Thìn vô cùng khởi sắc. Nhất là những người làm trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội để lấp đầy túi tiền của mình. Con giáp này có thêm khách hàng tiềm năng, mở rộng quy mô nên thu về lợi nhuận khổng lồ.

Trong công việc, người tuổi Thìn cảm thấy tinh thần thoải mái, đầu óc thông thoáng nên vạch ra được nhiều kế hoạch, dự định yêu thích. Nhờ đó hiệu quả công việc nâng cao rất nhiều, thành tích thể hiện rõ ràng, bản mệnh được cấp trên ghi nhận và cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ vì ngũ hành tương xung mà sa sút hơn ngày trước. Bỗng nhiên bản mệnh cảm thấy thiếu tự tin vào chính mình nên có xu hướng khép mình lại, ngại giao tiếp, không hòa đồng trong tập thể, tình cảm riêng tư cũng chẳng khả quan hơn là mấy.

Vì tâm trạng không vui nên ảnh hưởng đến tình cảm hệ vợ chồng, điềm báo có mâu thuẫn tranh cãi dễ dẫn tới đổ vỡ. Người tuổi Tỵ làm gì cũng cần tiết chế cảm xúc, đừng vì nóng giận mà khiến tình hình nghiêm trọng hơn, đôi bên nên cùng tìm ra cách dung hòa và thấu hiểu lẫn nhau.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020 của tuổi Ngọ

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ tiến triển nhanh chóng. Bản mệnh còn được đồng nghiệp hưởng ứng, cấp trên ủng hộ nên hãy tận dụng để hoàn thành nhiệm vụ, củng cố vị trí tại nơi làm việc mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này thăng hoa rực rỡ, người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút của mình, chỉ cần chăm chút vẻ bề ngoài hơn một chút thì sợ gì không gặp được người yêu thương mình chân thành. Các cặp đôi nên thay đổi không khí, hâm nóng mối quan hệ để tránh cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nếu có quyết định liên quan đến việc cải thiện tình hình tài chính thì lúc này là thời điểm thuận lợi đấy. Bởi khi Thiên Tài đã hỗ trợ những điều kiện tốt để người tuổi Mùi có thể phát huy các lợi thế mà mình đang có. Quan trọng là bản mệnh có tận dụng được hay không mà thôi.

Tam Hợp mang lại các cơ hội lãng mạn mới cho người độc thân, đào hoa vượng sắc đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cám dỗ cho người đã có gia đình hạnh phúc. Vì thế, người tuổi Mùi đừng dễ ngã lòng vì một người khác giới nào đấy nhé. Hiểm họa khôn lường từ những việc tưởng nhỏ thế này.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân không vì tiền tài, danh lợi mà làm những việc gây ảnh hưởng tới người khác. Bản mệnh biết đặt mình vào vị trí người khác và hiểu rằng mình chịu thiệt thòi một chút để người khác được vui thì cũng nên làm.

Trong ngày thứ sáu này nếu có việc quan trọng cần tiến hành thì người tuổi Thân nên xem xét ngày giờ kỹ lưỡng. Người buôn bán kinh doanh không nên chọn ngày này để xuất hành, khai trương để đề phòng gặp điều bất trắc, nếu có thể vẫn nên lựa chọn ngày đẹp khác để tiến hành.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đối mặt với cục diện tương xung nên công việc nảy sinh vấn đề phức tạp. Nếu chưa thể giải quyết ngay thì bản mệnh nên dành thời gian suy nghĩ, nghiên cứu và tham khảo ý kiến của người khác để tìm ra phương án tốt nhất rồi mới tiến hành.

Để có được thành công như ngày hôm nay không chỉ là sự nỗ lực của riêng người tuổi Dậu mà còn là cả tập thể nên đừng tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn mà ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh. Bản mệnh nên có thái độ và hành động chừng mực, tôn trọng công sự hơn nữa.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không được hài hòa cho lắm. Bản mệnh có chút sợ hãi và muốn thu mình lại, không muốn tiếp xúc với ai. Tuy nhiên thế giới ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị để khám phá, đừng ngại vì một chút khó khăn hoặc sai lầm mình vừa vấp phải nhé.

Chính Tài giúp đỡ để trở nên hanh thông hơn. Vận may tài chính tốt và có nhiều cơ hội mang lại lợi nhuận đáng kể. Phương diện sức khỏe của người tuổi Tuất hôm nay khá ổn định, không mắc phải vấn đề gì nghiêm trọng, bản mệnh lưu ý chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho điều độ, hợp lý để cơ thể luôn dồi dào năng lượng.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi xuất sắc hơn trong công việc. Tuy nhiên, đừng vội vàng hài lòng với mọi thứ quá sớm, bản mệnh vẫn nên tiếp tục xây dựng những mực tiêu mới, hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa. Sự cầu tiến và ham học hỏi sẽ giúp bản mệnh thành công trên con đường sự nghiệp.

Trong ngày tam hợp, con giáp này cơ hội để hàn gắn những mối quan hệ có phần lạnh nhạt từ lâu. Chỉ cần bản mệnh nhường nhịn đối phương một chút, biết lắng nghe cảm nhận và suy nghĩ của nửa kia thì người ấy cũng chẳng muốn giận hờn hay tranh cãi mãi đâu.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 14/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 13/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN