Chủ nhật, 07/06/2020 | 01:29
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/3/2020: Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ hanh thông rộng mở

09-03-2020 10:09:54

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 10/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ ba ngày 10/3/2020 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý tự chuốc phiền phức vào thân, xen vào chuyện người khác khi bị gạt ra thì tỏ ý không vui, khó chịu. Có lẽ sự nhiệt tình của bản mệnh chưa đặt đúng chỗ, đúng lúc rồi, bạn nên tiết kiệm sức lực tự mình phấn đấu cho tương lai thì hơn.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tý thể hiện sự ăn ý, hòa hợp khi làm việc theo nhóm, có tinh thần đồng đội, song không nên ôm đồm nhiều việc quá vì sẽ không đủ sức hoàn thành tốt. Khi hợp tác với người khác hãy cố gắng lắng nghe, chia sẻ, tuổi Tý sẽ có hành động đúng đắn và quyết định sáng suốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 110/3/2020 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu không gặp nhiều khó khăn nhờ quý nhân che chở, nâng đỡ. Song tình hình vẫn chưa được khả quan cho lắm nên tạm thời đừng triển khai công việc lớn. Con giáp này cứ chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng đợi thời cơ chín muồi đưa vào thực hiện sẽ hiệu quả hơn.

Lúc này bản mệnh nên học hỏi thêm kỹ năng, kinh nghiệm của quý nhân để đưa ra dự án có tính khả thi. Khi chuẩn bị tốt rồi thì bắt tay vào tiến hành sẽ giảm bớt khó khăn, người tuổi Sửu cũng thoải mái thể hiện mình, lúc đó thực lự sẽ thắng may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Dần

Trong ngày tam hợp, người tuổi Dần nhờ ngũ hành tương sinh nên tài lộc khởi phát, rất thuận lợi cho bản mệnh phát triển công việc cũng như kiếm tiền. Bên cạnh đó, người tuổi Dần còn được người khác giới thiệu cho việc làm thêm giúp nâng cao thu nhập, hi vọng có thể tận dụng được cơ hội này.

Về phương diện công việc của người tuổi Dần, bản mệnh theo nghiệp kinh doanh buôn bán có thể phát tài ngoài ý muốn trong ngày hôm nay. Nhờ có Thực Thần phù trợ, con đường làm ăn của người tuổi Dần có nhiều bước phát triển khởi sắc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể xảy ra tranh chấp với người khác về quyền lực. Bản mệnh là người tham vọng nhưng thể hiện chưa chuẩn nên khiến người khác có cái nhìn không thiện cảm mà bỏ qua năng lực thực sự bản mệnh đang có. Đừng quá nóng vội mà phạm sai lầm nhé.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Mão có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng không giữ được tiền, vận trình tài lộc kém. Có thể nói là kiếm bao nhiêu cũng cho người khác tiêu hết mà không giữ lại cho mình. Nếu tiền đó là giúp đỡ gia đình thì được còn là bị người ngoài lừa hết thì quả thật vô cùng đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Thìn nhờ tam hợp với địa chi ngày mà có quý nhân tới giúp sức trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này có những quyết định chính xác và mạnh mẽ vào giờ phút quan trọng. Nhân cơ hội này bản mệnh nên đưa ra đề xuất về công việc cũng như dự án mới để cấp trên phê duyệt.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này cũng tốt đẹp hơn, hôn nhân thuận lợi, tình yêu tình thân đều ấm áp. Gia đình luôn quan tâm, chăm sóc, mang lại cảm giác bình yên cho con giáp này. Ngoài ra thời gian riêng tư cũng nhiều, người tuổi Thìn có thể tính tới chuyện chung thân đại sự được rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay cực kì hanh thông rộng mở, làm ăn phát đại, lợi nhuận sâu dày. Đây là cơ hội để bản mệnh lấp đầy ví tiền của mình, tích lũy tài sản hoặc có thể mua thêm món đồ xa xỉ yêu thích mà không phải đắn đo hay suy nghĩ gì.

Có thể nói người tuổi Tỵ làm gì cũng ra tiền, càng làm lớn thì thu về càng nhiều, chỉ lo không có sức mà làm thôi. Song thử thách, khó khăn đến với bản mệnh cũng không ít, công việc lại chồng chất nên lúc nào cũng bận rộn, cần tìm người hỗ trợ để đỡ bị rối và quá tải nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 110/3/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ cũng không nên đứng ra làm trung gian cho vay tiền, thế chấp tài sản hộ bạn bè hay người thân vì dễ bị lừa gạt, chịu thiệt về mình. Bản mệnh nên tìm cách từ chối khéo léo, mất lòng trước được lòng sau, đừng vì nể tình mà gật đầu rồi sau lại hối hận.

Về phương diện công việc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá tốt, con giáp này hoàn thành hầu hết các mục tiêu đề ra, có thể thở phào nhẹ nhõm. Rất có thể tuổi Ngọ sẽ nhận được lời khen thưởng xứng đáng và có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp hơn trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Mùi

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này, bản mệnh phải chuẩn bị tinh thần để đối phó với những khó khăn ập tới. Công việc cũng có nhiều sự cố bất ngờ, có thể giữa người tuổi Mùi và đồng nghiệp cạnh tranh nhau vì vị trí, chức vụ, tiền thưởng… cơ hội ngang nhau nên tình hình khá giằng co.

Vận đào hoa có phần khởi sắc, người độc thân có thể thở phào nhẹ nhõm, con giáp này dễ chiếm được cảm tình của người đối diện và thu hút người khác phái. Song người tuổi Mùi không cần phải vội vàng, cứ cho nhau thời gian cùng tìm hiểu, quan sát, hòa nhập nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân gặp ngày Thân Tý tam hợp nên các mối quan hệ của bản mệnh khá hài hòa, dễ chịu, con cái hiếu thuận, sớm trưởng thành biết lễ nghĩa. Đây cũng chính là niềm vui mà con giáp này cảm nhận được rõ ràng nhất giúp quên đi mọi mệt nhọc và cố gắng phấn đấu hơn.

May mắn kèm theo chính là tài lộc phất cao, song người tuổi Thân cũng nên chú ý căn cơ, xây dựng từ gốc chứ không nên ăn xổi, làm giàu nhanh chóng thì cũng bị lật đổ rất nhanh. Bản mệnh cần có định hướng đúng đắn, đừng sa ngã vào con đường phạm pháp mà phải trả giá đắt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu tương đối ổn định và thu được thành tích cao. Nếu đang làm tại cơ quan nào đó, con giáp này có cơ hội được đi công tác, hội thảo, mở mang công việc, tạo quan hệ xã giao và thêm các mối quan hệ hữu ích.

Tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này không có nhiều biến động, cả nguồn thu chính và phụ đều ổn, muốn bứt phá thì bản mệnh cần có kế hoạch dài hơi và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa chứ không ngồi đợi được. Cơ hội chỉ dành cho những người có sự chuẩn bị tốt nhất chứ không tới một cách ngẫu nhiên đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất trong ngày ngũ hành tương khắc nên tâm trạng có phần bất ổn, nhiều lo lắng. Con giáp này nên bình tĩnh vì mọi chuyện vẫn diễn ra khá êm đẹp, chẳng qua là do bản mệnh còn tự ti, yếu đuối và không dám đương đầu mà thôi.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này phát triển nhưng vì ôm mộng tưởng, dã tâm lớn nên dễ bị vùi dập. Càng được đánh giá cao thì bản mệnh càng nên tự chủ và khiêm tốn, cuộc sống có lúc này lúc khác, quan trọng là luôn cố gắng vươn lên bằng chính năng lực của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/3/2020 của tuổi Hợi

Bản mệnh nên bớt tính nóng giận đi, có như vậy sức khỏe mới đảm bảo, gia vận bình an, nhân duyên hài hòa, nhận được phúc báo. Người tuổi Hợi cứ phát huy tốt năng lực của mình, lắng nghe thêm ý kiến bên ngoài để không ngừng hoàn thiện bản thân nhé.

May mắn là trong ngày thứ ba này vận trình tài lộc của người tuổi Hợi khá sáng, dù không quá dư dả nhưng cũng đủ cho con giáp này chi tiêu mua sắm. Nhân cơ hội này người tuổi Hợi có thể để dành tiền cuối tuần đi chơi hoặc du lịch ngắn ngày vào mùa hè sắp tới cũng khá được đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 11/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 10/3/2020

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN