Thứ ba, 22/06/2021 | 02:01
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/3: Tài lộc tuổi Thân không suôn sẻ

Thứ sáu, 06/03/2020, 11:08 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý với việc làm ăn khá thuận lợi nên tiền bạc theo nhau đổ về nhà, một vài hạng mục mang lại doanh thu vượt trội. Những người làm công ăn lương cũng có lộc trời ban, thực ra đây cũng là thành quả sau một thời gian chăm chỉ làm việc của con giáp này mà thôi.

Trong ngày Tý Dậu tương phá, người tuổi Tý dễ gặp xui rủi bất ngờ. Chính vì vậy khi đón nhận tin vui thì con giáp này cũng không nên chủ quan quá. Hãy cố gắng tĩnh tâm lại tránh vì ham vui mà làm việc cẩu thả, không có đầu có cuối mà làm hỏng việc.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020 của tuổi Sửu

hôm nay tuổi Sửu nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này khá tươi sáng. Việc buôn bán làm ăn thuận lợi nên tiền bạc dồi dào hơn hẳn, người tuổi Sửu cũng gặp nhiều may mắn nên càng dễ lấy được tiền của thiên hạ.

Song mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp không được tốt do mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, thậm chí có người còn bị chơi xấu sau lưng. Nếu người tuổi Sửu khéo léo trong ứng xử, xem nhẹ mọi điều thì sự việc cũng mau chóng qua đi và bản thân cũng cảm nhận được sự an lành.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Ngoài ra, bằng tài năng và sự nhạy cảm của mình, bản mệnh xử lý vấn đề rất nhanh chóng, có được nền tảng này cũng là nhờ bản mệnh đã gây dựng các mối quan hệ từ trước đó.

Hơn nữa được Chính Quan nâng đỡ nên trong ngày thứ bảy này người tuổi Dần dễ đạt được những thành tích lý tưởng. Con giáp này đã lập mục tiêu và cố gắng trong suốt thời gian qua, và theo skvty.com đây chính là thời điểm để thu về phần thưởng xứng đáng. Bản mệnh là người rất có chí tiến thủ, nghiêm khắc và có tinh thần trách nhiệm cao, vì thế thường nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020 của tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão đang có tiểu nhân quấy phá. Bỗng dưng bản mệnh lại trở thành tâm điểm để bị bàn tán về những chuyện mình không gây ra, tuy nhiên đừng đôi co lời qua tiếng lại làm gì, hãy cứ tập trung vào công việc cũng như cuộc sống của mình thôi nhé.

Vì Mão Dậu lục xung nên trong ngày thứ bảy này người tuổi Mão cũng trở nên nhạy cảm hơn thường lệ, đó là lý do con giáp này phát hiện được một số vấn đề khác lạ của người ấy. Song nếu không xử lý khéo léo thì rất dễ khiến tình cảm đổ vỡ, thậm chí còn dẫn đến chia tay, ly hôn do bốc đồng, nóng giận.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên thận trọng trong chuyện tiền bạc, đặc biệt là khi phải đưa ra quyết định về tài chính. Bản mệnh không nên cho vay mượn vì có khả năng không đòi lại được, cuối cùng bản thân phải gánh chịu những tổn thất lớn đến không ngờ.

Thìn Dậu lục hợp mang đến những người bạn mới cho người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này. Nếu bản mệnh nhận được lời mời gặp gỡ, tụ tập, đến nhà chơi thì đừng từ chối nhé vì biết đâu bản mệnh sẽ mở rộng thêm được những mối quan hệ hỗ trợ về phương diện sự nghiệp cũng như gia tăng nhân duyên cho mình.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ có dấu hiệu tiến triển rõ rệt. Những điều con giáp này có được ngày hôm nay cũng không phải là điều dễ dàng, bởi bản mệnh cũng đã phải đánh đổi bằng nhiều công sức và tập trung hết mức mới có được.

Hơn nữa trong ngày tam hợp các mối quan hệ xã giao hài hòa, người tuổi Tỵ có thể gặp lại bạn cũ hàn gắn tình cảm, mối quan hệ với người thân cũng rất tốt đẹp. Con giáp này cảm thấy tự tin hơn với những kế hoạch của mình khi được mọi người ủng hộ về tinh thần như vậy.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có một ngày hanh thông thuận lợi, mọi khó khăn đều được giải quyết dễ dàng, bản mệnh cũng thể hiện được bản lĩnh của mình trên con đường tìm kiếm công danh. Người tuổi Ngọ hãy mạnh dạn hơn nữa để đón nhận thêm cơ hội mới và đạt được những mục tiêu lớn.

Tuy nhiên do gặp ngày tương xung nên có thể xảy ra xung đột trong các mối quan hệ gần gũi. Nguyên nhân là do hiểu lầm hoặc bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi, người tuổi Ngọ nên sáng suốt khi xử lý vấn đề để tránh sự việc bị đẩy đi quá xa gây sứt mẻ tình cảm.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi vì vô tâm chỉ nghĩ tới mình nên chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này nên chia sẻ và dành nhiều tình cảm hơn cho người mình yêu thay vì chỉ biết đón nhận tình cảm họ dành cho mình.

Về phương diện công việc của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này, hãy lập ra những kế hoạch cho việc bản mệnh muốn làm để xác định rõ hướng đi và cách thức thực hiện trong những ngày tiếp theo. Khi bản mệnh can đảm tiến về phía trước thì mọi thứ sẽ dần rộng mở ra, nhưng chỉ là khi người tuổi Mùi bắt đầu tiến hành mà thôi.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân không suôn sẻ là mấy. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên tập trung hơn kẻo mắc sai lầm, rất có thể bản mệnh sẽ phải đứng trước những lựa chọn mang tính quyết định, khó bề lấy lại được thành công trong quá khứ.

Chuyện tình cảm đôi lứa của người tuổi Thân vẫn tốt đẹp, người độc thân được trao cho cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác phái. Nếu nắm bắt tốt thì năm nay con giáp này sẽ không phải chịu cạnh chăn đơn gối chiếc nữa, tình duyên tươi thắm vô cùng.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020 của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu có vận may tài lộc, nhất là người buôn bán kinh doanh thì lộc lá đầy nhà, tiền bạc đầy túi. Việc làm ăn không còn bấp bênh như trước nữa mà đã dần đi vào guồng quay, lợi nhuận thu về tăng lên gấp đôi gấp ba lần, mọi thứ vô cùng trôi chảy.

Vì là ngày Dậu Kim tự hình nên trong ngày thứ bảy này người tuổi Dậu hay suy nghĩ tiêu cực, dễ nổi nóng với mọi người. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến con giáp này hay nói ra những lời thiếu thận trọng, gây bất đồng quan điểm. Nhưng người tuổi Dậu hãy cố kiềm chế cảm xúc này lại kẻo tài lộc vừa tăng lại có nguy cơ bị tiêu tan.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp cục diện Dậu Tuất tương hại nên dễ nóng giận, bực bội trong lòng, nhất là khi có ai đó làm khó dễ. Ngoài ra khi di chuyển bản mệnh cũng phải thận trọng, đi đứng nghiêm túc, chấp hành luật lệ giao thông để tránh va chạm hoặc bị bắt, phạt tiền lại càng bực dọc hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này cũng gặp nhiều rắc rối, cản trở, thậm chí có người còn tranh cãi với nửa kia dẫn đến chia tay. Nguyên nhân phần lớn là do bản mệnh và người ấy thiếu sự thấu hiểu, lại không dành thời gian để chia sẻ, tâm sự với nhau nên khoảng cách ngày càng xa.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020 của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi đang trên đà tăng tiến, bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao thêm cho nhiều trọng trách quan trọng. Mặc dù sẽ khá là căng thẳng và mệt mỏi nhưng nếu vượt qua được thì chắc chắn thành quả sẽ khiến bản mệnh hài lòng.

Nhiều người thường có thói quen trì hoãn vì nghĩ rằng vẫn còn đủ thời gian để hoàn thành công việc sau đó. Tuy nhiên bất cứ công việc nào cũng cần sự tập trung từng chi tiết nhỏ mới có thể tốt được. Người tuổi Hợi đừng để nỗi lo lắng xâm chiếm tâm trí mình, dẹp mọi lo âu sang một bên để tập trung làm việc.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 8/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 7/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN