Thứ bảy, 27/11/2021 | 21:02
RSS

12 con giáp đến độ tuổi nào thì phát tài, phát lộc, công danh thăng hoa

Thứ bảy, 29/02/2020, 06:52 (GMT+7)

Vận mệnh của 12 con giáp khác nhau nên mỗi con giáp sẽ có những độ tuổi đứng trước cơ hội lớn về tiền bạc, tài lộc, công danh khác nhau. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Độ tuổi tài lộc của người tuổi Tý

Các độ tuổi là 28, 36 hoặc 43. Đây là những thời điểm họ có nhiều cơ hội để phát triển cung tài lộc hơn cả. Các bạn tuổi Tý hãy kiên nhẫn chờ đợi một tí nha! Thật ra 28 tuổi cũng không quá muộn đâu.

Độ tuổi tài lộc của người tuổi Tý

Độ tuổi kiếm tiền tốt nhất của người tuổi Sửu

So với các trong 12 con giáp thì người tuổi Sửu có phần muộn hơn một tí, khi tuổi kiếm tiền của Trâu là 30, 38 hoặc 46. Ở tuổi 46 là thời điểm người tuổi Sửu không những dễ kiếm tiền mà cũng rất dễ trở nên giàu có. Vì thế, đợi chờ là hạnh phúc các bạn tuổi Sửu nha!

Độ tuổi phát tài của người tuổi Dần

Các độ tuổi 25, 33 hoặc 41 tuổi là những thời điểm phát tài phát lộc của người tuổi Dần. Tuổi Dần gặp được may mắn khá sớm, khi vừa bước vào đời không bao lâu là đã có thể kiếm tiền liền tay rồi, tuổi thành đạt của các bạn cũng khá là nhanh chóng hơn các bạn khác. Vì thế, tuổi Dần cần tập trung vào sự nghiệp và công cuộc cày tiền trước những vấn đề về tình duyên, hôn nhân sẽ mang đến một cuộc sống tốt hơn cho các bạn.

Độ tuổi phát tài của người tuổi Mão

Những người tuổi Mão muốn chớp thời cơ làm giàu, vậy đừng bỏ lỡ 3 độ tuổi vàng, đó là 23, 28 hoặc 35 tuổi. Thậm chí tuổi thời cơ của các bạn còn đến sớm hơn cả các bạn Dần, nhưng đi kèm với điều đó có nghĩa là các bạn là những người phải bươn chải với đời từ rất sớm, nếu chịu được vất vả thì một tương lai giàu đó là điều không hề xa xỉ với mèo nhỏ đấy.

Độ tuổi phát tài của người tuổi Thìn

Con đường đi đến thành công của những người tuổi Thìn sẽ dễ dàng hơn cả khi họ bước vào độ tuổi 24, 35 hoặc 48. Tuy nhiên, độ tuổi được cho là ổn định nhất của các bạn Rồng sẽ rơi vào ngưỡng sau 45 tuổi. Ở tuổi này các bạn ổn định về sự nghiệp, gia đình và đối với việc kiếm tiền chỉ cần duy trì và tập trung thì vào năm 48 tuổi, gia đình Rồng sẽ là những gia đình giàu có và danh giá.

Độ tuổi phát tài của người tuổi Thìn

Độ tuổi phát tài của người tuổi Tỵ

Các độ tuổi 26, 33 hoặc 47 là thời điểm mà người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn cũng như thuận lợi nhất về những việc liên quan tới tài chính. Đặc biệt, trong giai đoạn từ 26 đến 33 tuổi, các bạn Tỵ thường rất rủng rỉnh về tiền tài, mà chủ yếu là đến từ công việc. Đến năm 47 tuổi, các bạn sẽ sở hữu khối tài sản đáng ghen tị.

Độ tuổi phát tài của người tuổi Ngọ

Các độ tuổi 25, 35 hoặc 48 được xem là thời điểm bội thu của những người tuổi Ngọ trên mọi phương diện. Năm 25 tuổi bạn có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền, nhưng cũng phải chi trả vào rất nhiều thứ. Vì thế, dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phải chi ra rất nhiều. Năm 35 tuổi bạn cực kỳ may mắn trong tài vận, tiền không biết từ đâu mà cứ ào đến nhưng tiền trời cho mà nếu không từ thiện nhiều thì Ngọ cũng khó lòng giữ được. Vì thế, tuy kiếm được nhiều tiền nhưng tài chính vẫn cứ mãi lận đận đến năm 48 tuổi, khi con cái trưởng thành thì bạn mới bắt đầu dư giả.

Độ tuổi phát tài của người tuổi Mùi

Quý nhân sẽ xuất hiện bên cạnh những người tuổi Mùi vào thời điểm 29, 32 hoặc 40 tuổi. Khi ấy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hiện thực hóa những giấc mơ dang dở nhé. Cuộc đời của bạn Dê không mấy lận đận, thêm vào đó là kiếm được đồng nào giữ được đồng nấy. Chỉ cần tập trung vào những năm 29, 32 và 40 tuổi, làm việc thật hăng sai thì hậu vận sẽ có dư từ những đó.

Độ tuổi phát tài của người tuổi Mùi

Độ tuổi phát tài của người tuổi Thân

Các độ tuổi 25, 33 hoặc 46 là thời điểm người tuổi Thân dễ công thành danh toại, có được địa vị, chỗ đứng đáng nể trong xã hội bên cạnh đó chính là dư giả về tiền bạc. 25 tuổi bạn Khỉ có một sự nghiệp vững chắc, năm 33 tuổi có một gia đình hạnh phúc và năm 46 tuỏi bạn bắt đầu phát tài và tiền bạc luôn đầy túi. Tuy nhiên, số phận của những ngừoi tuổi Thân thường rất hay suy tư, đêm về thường nặng não, dù gia đình khá giả nhưng lúc nào cũng lo âu.

Độ tuổi phát tài của người tuổi Dậu

Sau độ tuổi 26, người tuổi Dậu dễ được quý nhân giúp đỡ. Đến khoảng 38 tuổi, với sự chín chắn trưởng thành, họ nghĩ ra nhiều cách kiếm tiền rất tốt, dễ trở nên giàu có ở độ tuổi 46. Vào tuổi 46, Gà sẽ kiếm được rất nhiều tiền và những năm sau đó cuộc sống cũng dần ổn định theo. Hậu vận của tuổi Dậu được đoán là khá sung túc nếu như thường xuyên làm việc thiện.

Độ tuổi phát tài của người tuổi Tuất

Muốn làm giàu, người tuổi Tuất đừng bỏ lỡ 3 thời điểm vàng, đó là 26, 33 hoặc 40 tuổi nhé. Khi ấy, bạn làm gì cũng dễ. Sau một thời gian dài bảy nổi ba chìm với những công việc không mấy nhiều tiền thì năm 26 tuổi của Tuất sẽ là một bước ngoặc mới trong sự nghiệp cũng như con đường tài lộc từ đó mà được xoay chiều. Tích cực làm ăn đến năm 33 tuổi sẽ trúng lớn. Nếu biết để dành, đến 46 tuổi nhiều cơ hội kiếm tiền diễn ra, nắm bắt cơ hội này để kiếm thêm một đợt bội thu nữa thì hậu vận nhà Tuất sẽ sung túc không ai bằng.

Độ tuổi phát tài của người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi dễ có cơ hội phát tài phát lộc hơn cả vào độ tuổi 25, 34 hoặc 42. Những người tuổi Hợi thông thường là dù có như thế nào thì vẫn sống rất thoải mái, cơ hội kiếm tiền cũng đến với họ khá sớm vài năm 25 tuổi. Đến năm 34 tuổi là năm bội thu nhất cuộc đời Hợi và năm 42 tuổi dường như Hợi có được tất cả những gì mình muốn.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN