Thứ ba, 22/06/2021 | 01:52
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/3: Tuổi Thân gặp may phát tài phát lộc

Thứ ba, 03/03/2020, 11:11 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 4/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Bản mệnh muốn bảo vệ tình yêu của mình nhưng lại bị bạn bè, người thân phản đối với những lý do không thể bào chữa. Nếu một người phản đối thì có thể đó là ý kiến chủ quan, nhưng nếu có quá nhiều người với cùng một lý do thì có lẽ con giáp này nên bình tâm xem xét lại.

Trong ngày thứ tư này người tuổi Tý được cát tinh che chở nên công việc tiến hành trôi chảy. Bản mệnh cũng tích lũy được nhiều kỹ năng tốt, xử lý tình huống linh hoạt nên có thể giảm thiểu những thiệt hại đến mức thấp nhất có thể. Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng không tốt đến chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu cảm thấy bế tắc khi không thể làm mọi chuyện theo ý mình. Bản mệnh có thể nổi nóng và làm ra những chuyện gây tổn thương đến tình cảm vợ chồng bấy lâu nay. Con giáp này vốn chẳng có ý xấu đâu nhưng cũng có những lúc không biết kiềm chế cảm xúc nên mới phạm sai lầm như thế.

Ngày Sửu Ngọ tương hại, trong ngày hôm nay người tuổi Sửu cần phải sống lý trí hơn, bình tĩnh khi đối mặt với vấn đề. Bản mệnh có tham vọng của riêng mình, đó là điều ai cũng hiểu và thông cảm nhưng nó không có nghĩa là mình có thể bắt mọi người phải phục vụ cho mục đích của riêng bản thân, bởi như vậy là rất ích kỷ.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần làm gì cũng linh hoạt, cơ trí, mọi việc đến tay bản mệnh đều được xử lý nhanh gọn, không ai phàn nàn điều gì. Nhìn chung, mọi người đánh giá rất cao về tinh thần và kỹ năng của người tuổi Dần thể hiện trong thời gian này.

Hơn nữa, trong ngày tam hợp nên các mối quan hệ xung quanh con giáp này diễn ra hài hòa, tốt đẹp. Bản mệnh cũng biết đặt mình vào vị trí người khác để cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, đây là lý do chính khiến người tuổi Dần được lòng nhiều người, từ đồng nghiệp, bạn bè cho đến người thân.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có vận trình hung cát đan xen khó lường, nếu bản mệnh biết tiết chế cảm xúc không hành động bồng bột nóng nảy thì công việc sẽ phát triển khá tốt. Ngược lại nếu mất bình tĩnh thì có thể người tuổi Mão sẽ chịu thiệt thòi, không ai có thể giúp được.

Về phương diện tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay tương đối ổn định, nguồn thu nhập đều đặn, thế nhưng không có sự đột phá. Nếu người tuổi Mão muốn phát tài thì phải chủ động tìm kiếm cơ hội, con đường mới, dấn thân vào những lĩnh vực có tính thách thức hơn, đòi hỏi tinh thân và kiến thức vững vàng.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn đang trong giai đoạn tìm hiểu thì nên dè dặt một chút, từ từ làm quen rồi chia sẻ, không nên vội vã khiến đối phương cảm thấy bản mệnh không đủ chân thành. Tình cảm của cả hai người phải đủ sự chín chắn mới sẽ lâu bền được.

Tuổi Thìn này gặp được Thực Thần, tiền bạc trong nhà càng ngày càng nhiều lên. Đó là nhờ công việc làm ăn của người tuổi Thìn hanh thông may mắn, không bị tiểu nhân ngáng trở. Tuổi Thìn hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình đi nhé. Đôi khi chúng ta cần phải mạo hiểm mới có được thành công như mong muốn.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể bị mọi người xa lánh vì bản tính kiêu ngạo của mình. Đừng cho rằng mình là người có tài nhất, nếu muốn tiến xa hơn thì phải có sự khiêm tốn, hòa đồng với mọi người và kết nối với đồng nghiệp, cấp trên để tạo địa vị vững chắc.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. Bản mệnh được Tam hội quý nhân chỉ lối dẫn đường mà tìm được cơ hội làm ăn mới. Người tuổi Tỵ cần phải tỉnh táo để nắm bắt thời cơ đúng lúc đúng chỗ, chớ để lỡ thời cơ hiếm có để làm đầy túi tiền cho mình.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vì Ngọ Hỏa tự hình không nên tiến hành những việc quan trọng, nguyên nhân là do tính bảo thủ nổi lên khiến bản mệnh suy nghĩ quẩn quanh, cũ kỹ, tự mình làm khổ mình. Song thời thế thay đổi, mọi sự đều có thể cởi mở thoải mái hơn nên đừng cố chấp như vậy.

Trong ngày nếu có xảy ra tranh chấp với người khác thì người tuổi Ngọ nên cho qua, lúc khác giải quyết vì lúc này bản mệnh có thể đưa ra quyết định sai lầm vì thiếu sáng suốt. Thậm chí con giáp này còn nói những lời không đúng mực khiến sự việc trở nên rắc rối hơn.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ phải trải qua một ngày khá nặng nề. Có người vì mâu thuẫn với đồng nghiệp hay cấp trên mà quyết định nghỉ việc, dù điều con giáp này gặp đang là gì thì cũng nên tiết chế cảm xúc, đừng nóng vội hay tùy tiện quá, rồi mọi việc sẽ qua đi trong êm đẹp mà thôi.

May mắn là người tuổi Mùi có niềm tin và hi vọng rằng nếu sự việc này kết thúc thì sẽ mở ra cơ hội mới, có được một công việc tốt hơn. Có thể con giáp này sẽ nhận được lời mời hợp tác từ những khách hàng cũ, nhờ vậy mà đã vui vẻ, tự tin trở lại.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân gặp may phát tài phát lộc, việc kinh doanh đáng mong ước, thậm chí có người còn trúng thưởng, trúng số… Song vận may luôn đi kèm với rủi ro, con giáp này nên cân nhắc việc chi tiêu, sử dụng tiền sao cho phù hợp, có thể tìm hiểu thêm kiến thức về đầu tư.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ tư này hài hòa tốt đẹp, nếu hai người đã tìm hiểu nhau lâu rồi thì hãy chứng minh cho đối phương thấy bản mệnh hoàn toàn có thể kết nối với các thành viên trong gia đình. Điều này sẽ khiến người ấy tin rằng người tuổi Thân nghiêm túc và nếu nhận được sự ủng hộ từ gia đình thì mối quan hệ này sẽ khả quan hơn.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ thái đô tích cực, cầu tiến trong công việc. Có thể bản mệnh không phải là người giỏi nhất nhưng lại ham học hỏi, suy nghĩ tích cực và luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, nhờ vậy mà lãnh đạo sẽ luôn chú ý và cất nhắt lên vị trí tốt hơn.

Sự ganh tỵ và tức giận chứng tỏ con giáp này đang sợ hãi một việc gì đó, hãy bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực và hướng đến những điều tốt đẹp. Khi người tuổi Dậu tỏ ra vui vẻ với thành công của người khác thì nó cũng thể hiện rằng bản mệnh biết phân biệt đâu là của mình, thành công của họ không liên quan gì đến mình cả.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Tuất

Đây là thời điểm tốt để người tuổi Tuất xây dựng các mối quan hệ xã giao, thuận lợi cho việc hợp tác làm ăn, đầu tư, kinh doanh sẽ thu về thành tích vượt chỉ tiêu. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội này vì không phải lúc nào bản mệnh cũng có điều kiện thuận lợi như thế.

Ngày tam hợp nên người tuổi Tuất đang đón những bước tiến khá lớn trong vận trình tình cảm. Hạnh phúc nằm ngay trong tầm tay, con giáp này có thể có được cuộc sống mỹ mãn mình hằng mong ước. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, người tuổi Tuất không còn u mê với những chuyện trong quá khứ mà dần nhận ra được đâu mới là người dành tình cảm thực sự cho mình.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay vận trình của người tuổi Hợi không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc của mình. Trong quá trình đi lại, tham gia giao thông bản mệnh cũng phải tuân theo luật lệ đã định để tránh tai nạn hoặc bị công an bắt phạt.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ tư này cũng không được suôn sẻ cho lắm. Dù đã ở bên nhau một thời gian nhưng vẫn còn nhiều chuyện mà bản mệnh và người ấy chưa tìm được tiếng nói chung. Vợ chồng sau những lần xung đột thì cần nhận ra tình cảm của nhau. Đôi bên nên chấp nhận những điểm khác biệt và coi đó là gia vị tình yêu.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 5/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 4/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN