Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:36
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/3: Tài lộc tuổi Mùi ổn định

Thứ hai, 02/03/2020, 10:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý có cát tinh che chở nên công việc tiến hành trôi chảy. Bản mệnh cũng tích lũy được nhiều kỹ năng tốt, xử lý tình huống linh hoạt nên có thể giảm thiểu những thiệt hại đến mức thấp nhất có thể.

Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng không tốt đến đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này. Rất khó để con giáp này đạt được điều mình muốn bởi tình cảm là thứ cực kỳ khó nắm bắt, đôi khi tưởng chừng như đã có trong tay rồi nhưng cuối cùng lại tan vỡ trong nuối tiếc.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên đường công danh của con giáp này cực vượng, bản mệnh có thể được khen thưởng hoặc cất nhắc lên vị trí cao hơn, đảm nhiệm những trọng trách quan trọng. Bản mệnh có cơ hội phát huy hết ưu điểm và thế mạnh bản thân, thoải mái tiến lên.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này cũng trong giai đoạn ngọt ngào, sự hòa hợp gắn kết hai người khiến bản mệnh thấy thoải mái. Có thể là mới quen biết hoặc đã là người yêu lâu năm nhưng cảm xúc dành cho nhau đều giản dị, thân thiết và tự nhiên.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần không được may mắn lắm, ngày Dần Tỵ tương hại nên có điềm cãi vã, tranh cãi gây náo loạn, ầm ĩ không yên. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc, đánh mất sự bình tĩnh và tỉnh táo cần thiết để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và đúng đắn.

Vận quý nhân yếu, không được ai giúp đỡ, người tuổi Dần phải tự mình vượt qua khó khăn nên cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày. Tài lộc trong ngày thứ ba này của người tuổi Dần không quá tốt nhưng cũng đủ để bản mệnh trang trải các khoản chi tiêu. Song về lâu dài thì con giáp này vẫn cần tính toán tỉ mỉ, có lúc còn phải vay mượn thêm mới đủ. 

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Mão

Nếu người tuổi Mão cảm thấy mình không chống đỡ nổi nên hãy tạm gác lại công việc lớn hoặc hoàn thành cầm chừng để dành thời gian nghỉ ngơi, thư giản và nạp lại năng lượng. Theo skvty.com người tuổi Mão vẫn cứ muốn gắng gượng thì có làm hiệu quả cũng không cao lại đầy đọa bản thân thì mọi thứ còn tệ hại hơn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này đang chịu áp lực từ phía gia đình hoặc bạn bè, có lẽ mối quan hệ của bản mệnh và người ấy không được ủng hộ. Hơn nữa, tuổi Mão còn phải vượt qua nhiều trở ngại, thị phi mới có thể tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thìn dồi dào nhờ ngũ hành tương sinh, bản mệnh có nhiều nguồn thu cũng như biết cách đầu tư để phát triển số tiền mình có. May mắn là các kế hoạch, dự định của người tuổi Thìn đều thành công ngoài sức mong đợi, không phải lo lắng các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Không những thế bản mệnh còn gặp may trong công việc, hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình bởi nó không chỉ mang tới tiền bạc cho người tuổi Thìn mà còn mở rộng các mối quan hệ xã giao, giúp bản mệnh nắm bắt thông tin nhanh nhạy để phát triển sự nghiệp cho mình.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ dưới tác động của Thương Quan nên có thể cảm thấy chán nản với những công việc mà mình đang phải thực hiện lặp lại từ ngày này qua ngày khác. Con giáp này có thể muốn nghỉ học hoặc thôi việc, thế nhưng bạn cần phải có suy nghĩ thật chín chắn và rõ ràng về vấn đề này.

Người tuổi Tỵ cần phải kiểm điểm lại bản thân xem những hậu quả hiện tại của mình có phải là do trước đây mình đã quá tự do hay thoải mái với bản thân hay không. Có nhiều khi người tuổi Tỵ cần phải đặt ra những nguyên tắc và kế hoạch thật cụ thể và hợp lý.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Ngọ

Tam hội nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Ngọ có một ngày dù làm việc cũng cực kỳ hiệu quả. Bản mệnh có thể nhận ra xung quanh mình vốn có nhiều người rất tốt bụng và hào hiệp sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Nhờ thế mà mọi việc tiến triển thuận lợi hơn cả.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Ngọ không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì ví tiền sẽ được lấp đầy, chuyện làm ăn dù lớn hay nhỏ cũng đều thuận lợi, ai nấy nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. Nếu người tuổi Ngọ đang theo nghiệp kinh doanh thì cơ may tài lộc càng lớn, tuy nhiên phải chú ý nắm bắt kẻo lại bỏ lỡ.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi nhờ cục diện Mùi Tỵ tương hội hỗ trợ đường công danh sự nghiệp hanh thông, thuận lợi. Con giáp này chỉ cần tiến hành mọi việc theo kế hoạch đã xây dựng từ trước đó thì sẽ gặt hái được kết quả như mong muốn mà không tốn nhiều công sức.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này tương đối ổn định, nguồn thu chủ yếu đến từ công việc phụ bên ngoài. Người làm công ăn lương cũng có thêm chút thu nhập là những khoản tiền thưởng cho những nỗ lực và cố gắng từ trước đó của bản mệnh, tuy không nhiều nhưng nó cũng là sự động viên tinh thần kịp thời.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân được quý nhân soi đường chỉ lối nên giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống, bản mệnh có cơ hội phát huy khả năng của bản thân trong công việc, đón nhận nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên, được đồng nghiệp vô cùng ngưỡng mộ.

Không những thế, bằng trí thông minh của mình người tuổi Thân dễ dàng vượt qua mọi thử thách để tiến gần hơn tới con đường công danh. Cứ với đà này chẳng mấy chốc con giáp này sẽ đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề đặt ra từ lâu đâu.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Dậu

Trong ngày Dậu Tỵ tam hợp báo hiệu đường tình duyên của người tuổi Dậu khởi sắc, nhân duyên nở rộ, hứa hẹn sẽ là một ngày tràn ngập tình yêu. Người độc thân không thiếu kẻ đưa người đón, sẵn sàng làm mọi việc để con giáp này cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Về phương diện công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này thì bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đoán vô căn cứ. Họa này khó tránh nhưng nếu biết cách chống đỡ thì rất có thể bản mệnh còn phải chịu những tác động lớn hơn rất nhiều, hãy chứng minh rằng mình không có sự liên đới ở đây.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không được ổn cho lắm. Người đã kết hôn đối mặt với nhiều áp lực, tình cảm lâu ngày không được vun đắp nên ngày càng lạnh nhạt, bản mệnh không còn thấy hứng thú với những chuyện lãng mạn như ngày đầu mới yêu.

Bù lại vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này lại khá thuận lợi, bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định, tiền bạc dư dôi. Nếu là người kinh doanh, các khoản đầu tư đang có một dấu hiệu dần dần khởi sắc, cho thấy quyết định trước đây của người tuổi Tuất là hoàn toàn chính xác. Lúc này bản mệnh có thể tính tới chuyện tiết kiệm hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới để tăng thêm thu nhập cho mình.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đối mặt với cục diện Hợi Tỵ tương xung nên đường tình duyên có dấu hiệu rạn nứt. Nguyên nhân chính là do những mâu thuẫn, uất ức dồn nén lâu ngày giữa con giáp này và người ấy. Đôi bên không tìm được nơi chia sẻ đã bùng nổ, phá tan mọi cố gắng của bản mệnh đã gây dựng bấy lâu.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay có phần khả quan hơn, bản mệnh luôn cố gắng cống hiến hết mình cho công việc. Tuổi Hợi sẵn sàng gạt bỏ những thú vui cá nhân để chuyên tâm với công việc, nỗ lực và cố gắng đó chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 4/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 3/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN