Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:18
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/3: Tuổi Thân có tin vui, cát tinh nâng đỡ

Thứ bảy, 29/02/2020, 10:22 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2020 của tuổi Tý

Ngày Tý Mão tương hình báo hiệu có điều không hay xảy ra với người tuổi Tý. Bản mệnh do nóng nảy mà có thể nhận lấy kết cục không hay, hành xử không đúng đắn nên đánh mất cả danh dự của bản thân.

Lời khuyên cho người tuổi Tý trong ngày hôm nay là nên mềm mỏng trong chuyện tình cảm, nóng giận chỉ gây sứt mẻ mối quan hệ thêm mà thôi. Con giáp này cần chú ý tới phương diện này nhất là trong nhà gia đình, vợ chồng con cái lục đục, hay cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt không đáng.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu gặp trở ngại do có kẻ cố tình cản trở không cho bản mệnh tiến tới thành công. Chính sự ganh ghét và đố kỵ đã tạo ra kẻ thù vì thế người tuổi Sửu cần sáng suốt để đối phó với những chiêu trò xấu.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày chủ nhật cũng không khả quan do ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Các cặp đôi thường bất đồng ý kiến và không đủ kiên nhẫn để cùng xem xét lại vấn đề rồi đi đến sự thống nhất cuối cùng. Hai người cùng găng lên để bảo vệ ý kiến của bản thân nên mới gây ra tổn thương cho nhau.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay là ngày thích hợp để người tuổi Dần bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Nhân duyên khá vượng,Nếu bản mệnh đã thích đối phương thì không nên chần chừ mà hãy ngỏ lời cho người ấy biết để cùng chung đôi nhé.

Về phương diện công việc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay, bản mệnh nên thận trọng nhiều hơn, đây là giai đoạn nhạy cảm nên chỉ cần một chút sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Người tuổi Dần hãy tập trung tinh thần làm việc hết sức để công sức phấn đấu bao lâu nay không uổng phí nhé.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh được dịp phát tài, hàng hóa ra vào nườm nượp. Bản mệnh không chỉ thu hồi được vốn liếng mà lợi nhuận còn ngoài sức mong đợi.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay người tuổi Mão vẫn phải chuẩn bị tinh thần cho những biến cố bất ngờ xảy ra. Tiền bạc ngoài để xoay vòng thì vẫn nên có một khoản dự trữ, đề phòng có việc xảy ra ngoài dự kiến. Nếu con giáp này có sự chuẩn bị trước bao giờ cũng tốt hơn là rơi vào trạng thái bị động mà.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn hung cát đan xen do ngày Thìn Mão tương hại, chuyện tình cảm không được như ý muốn. Tình cảm gia đình tưởng chừng thân thiết, gắn bó nhưng khi cần lại không giúp đỡ nhau mà tính toán lo sợ thiệt hơn.

Bù lại công việc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vẫn diễn ra suôn sẻ, đường công danh hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách mới vì tin tưởng rằng tuổi Thìn có đủ tinh thần, trách nhiệm và năng lực chuyên môn để hoàn thành đúng mục tiêu đã định.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đón nhận tin vui về tài lộc trong ngày hôm nay, tiền bạc trong nhà sinh sôi nảy nở, nhất là nguồn thu từ công việc chính đang không ngừng tăng lên, do đó bản mệnh hãy tập trung đầu tư vào lĩnh vực này. Cuộc sống của con giáp này cũng trở nên dư dả, thoải mái hơn rất nhiều.

Người độc thân nên tận dụng thời cơ vận đào hoa vượng mà gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Biết đâu trong số những người bản mệnh gặp lại có mối duyên tình làm nên câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhưng đừng sốt sắng quá mà hãy cứ để tình yêu lên tiếng nhé.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Ngọ Mão tương phá, điềm báo vận trình không thuận lợi. Công việc của bản mệnh gặp trở ngại do mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp dưới, ảnh hưởng khá nhiều đến tiến độ của dự án.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không có điểm gì đáng chê trách khi tiền bạc đang theo nhau đổ về nhà. Không chỉ người kinh doanh lộc lá đầy tay mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Chuyện chi tiêu trong ngày bản mệnh không cần phải lo lắng gì cả.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi bị phá hoại khiến bao thành tựu đã cất công gây dựng từ trước đó có thể bị sụp đổ. Dù bản mệnh không làm gì nhưng cũng bị thị phi bủa vây, miệng lưỡi đời người có thể khiến bản mệnh lâm vào rơi vào tình thế nguy hiểm.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng khiến cho vận tình tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày chủ nhật này thêm phần khó khăn. Người độc thân muốn tìm một bến đỗ bình yên nhưng khó lòng chấp nhận được thực tại trước mắt, đành phải chờ đợi trong vô vọng.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân có cát tinh nâng đỡ nên thăng tiến như diều gặp gió. Điều quan trọng là con giáp này có tài, có tầm nhìn xa trông rộng, cộng với sự linh hoạt và nhạy bén nên dù làm ở bất cứ lĩnh vực nào cũng dễ gặt hái được thành công.

Tuy đường công danh khá thỏa mãn nhưng phương diện tình duyên của người tuổi Thân trong ngày hôm nay lại có phần kém sắc, song đâu cũng là lẽ thường. Nguyên nhân chính là do công việc đã chiếm hết thời gian và tâm tư của con giáp này nên mới xao lãng không quan tâm đến hạnh phúc của mình như vậy.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu có những vết nứt nhất định. Người đã có gia đình cần phải chấn chỉnh lại các mối quan hệ xã giao, không nên tạo cơ hội cho bản thân rung động trước người khác mà ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

May mắn là công việc vẫn tiến triển thuận lợi, mọi khó khăn trước đó đã được hóa giải. Người tuổi Dậu rất khéo léo tháo gỡ từng nút thắt, may mắn thoát được kiếp nạn mà mình có thể vướng phải. Khi làm việc nhiệt tình, bản mệnh sẽ có một ngày hiệu quả và ý nghĩa.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay là ngày Tuất Mão lục hợp, người tuổi Tuất gặt hái được nhiều thành tựu nhờ có sự ủng hộ, giúp đỡ từ phía gia đình. Con giáp này hôm nay nhận được toàn những chuyện vui và may mắn nên tinh thần vô cùng phấn chấn, hứng khởi, làm việc không biết mệt mỏi.

Con đường thăng quan tiến chức của người tuổi Tuất cũng chẳng còn xa nữa khi mà được cấp trên cùng đồng nghiệp đánh giá rất cao về khả năng chuyên môn cũng như việc xã giao. Hơn nữa, con giáp này còn giành được nhiều tình cảm từ những người xung quanh, sự nghiệp cũng nhờ vậy mà tốt đẹp hơn.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi phải đối mặt với điềm báo hao tài, tốn của, dù tiền bạc dồi dào tới mấy thì cũng có thể mất hết bất cứ lúc nào. Vì vậy bản mệnh cần đưa ra những quyết định sáng suốt với số tiền mà mình đang có trong tay.

Đây có lẽ là cái giá mà con giáp này phải trả cho những quyết định nóng vội trong việc đầu tư, buôn bán kinh doanh. Chuyện làm ăn vốn không dễ dàng, nhất là khi người tuổi Hợi chưa xác định được ai là người tốt kẻ xấu mà tin người dễ dàng, tự tạo cơ hội cho họ hãm hại mình.

Giờ tốt 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 2/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 1/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN