Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:32
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/2: Tuổi Thìn tài lộc rộng mở

Thứ sáu, 28/02/2020, 10:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/2/2020 của tuổi Tý

Do ảnh hưởng của Tỷ Kiên người tuổi Tý cần phải đề phòng đồng nghiệp xung quanh mình nhiều hơn. Xung quanh bản mệnh có những kẻ tiểu nhân sẵn sàng lợi dụng sơ hở của người khác để lợi dụng và nâng mình lên.

Ngũ hành tương sinh, mối quan hệ giữa người tuổi Tý và người bạn đời vô cùng bền chặt và ổn định. Mỗi khi gặp vấn đề khó khăn, con giáp này biết ai sẽ là người lắng nghe và sẵn sàng làm hậu phương của mình. Chỉ cần nghĩ về gia đình, người tuổi Tý sẽ có mục tiêu để nỗ lực và cố gắng.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu làm việc cực kỳ siêng năng, chăm chỉ, tiến bộ và thận trọng hơn trong mọi công việc mà mình đảm nhiệm. Nhờ thái độ làm việc này mà bản mệnh được đánh giá cao, cấp trên cũng sẽ cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Mộc khắc Thổ, trong ngày thứ bảy này người tuổi Sửu cũng cần phải chú ý xây dựng và mở rộng mối quan hệ xã giao của mình nhiều hơn. Hoàn thành tốt công việc của mình tất nhiên là quan trọng, nhưng bản mệnh cũng cần thể hiện cho mọi người thấy sự quan tâm của mình đến xung quanh nữa.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ có một ngày khá vui vẻ, thoải mái. Bản mệnh có thể nhận được lời mời ăn uống, hẹn hò hoặc dự tiệc sinh nhật của bạn bè. Theo skvty.com bản mệnh hãy tranh thủ cơ hội này để kết giao thêm bạn bè mới chứ đừng sống khép mình quá kẻo lại bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đấy.

Thực Thần giúp người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này có thêm nhiều lộc làm ăn, đặc biệt là với những người kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, con giáp này cần biết giữ mình, không nên chạy theo lợi nhuận mà làm những việc trái với lương tâm hay vi phạm pháp luật bởi cái giá phải trả sẽ rất đắt.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện bất ngờ gây ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của mình. Bản mệnh tỏ ra rất nóng giận và muốn làm cho mọi sự ra lẽ, tuy nhiên đó không phải là cách hay mà cần nghĩ ra cách đối phó cao tay để giải quyết vấn đề sáng suốt, nhanh gọn.

Cũng may trong ngày thứ bảy này người tuổi Mão có quý nhân giúp đỡ nên gặp sự cố vẫn nhẹ nhàng vượt qua được. Bản mệnh đã rất nhanh chóng lấy lại cân bằng, hài hòa và tạm lắng mình lại nên không dễ bị tác động bởi những vấn đề khác đang diễn ra xung quanh.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn thể hiện được tài năng trong công việc nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến bản mệnh tỏ ra kiêu căng, nghĩ mình giỏi hơn người khác. Người khôn ngoan nên biết cách hành xử khiêm tốn, vì thế nếu không cải thiện khuyết điểm này thì chẳng mấy chốc người tuổi Thìn sẽ bị cô lập trong tập thể.

Tuy nhiên, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, chuyện tình cảm cá nhân cũng có sự thăng tiến vì người tuổi Thân luôn dành thời gian và công sức để vun vén tình yêu. Có thể thấy mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia đang được rất nhiều người ngưỡng mộ đấy.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể đón nhận những cơ hội làm ăn lớn, nhờ vậy mà tài lộc trong ngày vượng, không thiếu tiền đầu tư kinh doanh. Các dự án trước đây vẫn tiếp tục sinh lời, người tuổi Tỵ có thể làm thêm dự án mới để phát triển số vốn và mở rộng nguồn thu.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng dễ gặp phải thị phi trong ngày hôm nay. Có thể trước đây, bản mệnh đã làm mất lòng một ai đó, dù chỉ là vô tình thôi, những đó lại là nguyên nhân gây nên sự việc đau đầu thời điểm này. Vì thế, người tuổi Tỵ cần luôn phải chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân mình.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ vẫn không có nhiều biến động, nhìn chung mới chỉ dừng lại ở bước khởi động. Tuy nhiên đây cũng chỉ là đầu năm thôi, các kế hoạch mà bản mệnh đang triển khai vẫn chưa đi vào ổn định nên thành quả chưa có, người tuổi Ngọ cần kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Cũng may gặp ngày tam hợp nên nhân duyên của con giáp này trong ngày hôm nay thêm vượng, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Có thể người tuổi Ngọ sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, tuy chưa tiến tới tình yêu nhưng có thể sau quá trình tìm hiểu biết đâu bản mệnh và đối phương sẽ dần cảm mến và yêu thương nhau.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020 của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 29/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi vận tình sự nghiệp có cát tinh nâng đỡ nên khá thuận lợi, bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt khiến ai nấy đều tin tưởng. Nếu người tuổi Mùi đang nắm giữ chức vụ lãnh đạo trong công ty thì khả năng dẫn dắt mọi người đi đúng phương hướng, đạt được nhiều thành tựu.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc, tình cảm đôi lứa của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này lại không được hài hòa cho lắm. Với các cặp đôi đang yêu thì đào hoa dữ có thể khiến người tuổi Mùi và người ấy nảy sinh nghi ngờ lẫn nhau, thế nhưng không ai lại là người chịu chủ động nói ra nghi vấn cả. 

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân phát huy được tài năng trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, đường công danh sự nghiệp cũng theo đó mà rộng mở. Nhân lúc này bản mệnh nên tìm thêm cơ hội mới chứ không nên đững mãi trong vùng an toàn của mình quá lâu bởi mọi thứ sẽ bị chững lại đó.

Thiên Ấn cát tinh xuất hiện khuyên người tuổi Thân nên lạc quan hơn vào tương lai của mình. Bản mệnh là người có đầu óc và có trí tuệ, tin rằng trong tương lai, con giáp này có thể gặt hái được thành quả tương xứng với những gì bạn bỏ ra vào thời điểm này.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020 của tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu rộng mở, một phần là do bản mệnh có người nâng đỡ, giúp sức. Hãy cố gắng làm việc để xứng đáng với lòng tin của mọi người để tránh điều tiếng thị phi vì có những người luôn ghen tị và mang con giáp này ra để so sánh.

Nếu muốn trở thành người giỏi nhất thì phải không ngừng học hỏi. Kiến thức là vô tận, càng tìm hiểu thì càng thấy say mê. Công việc mà người tuổi Dậu lựa chọn cũng có nhiều điều hay, vì thế hãy phát triển bản thân, thể hiện những điều mình học được nhé.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất nên giữ mồm miệng một chút, tiết chế lời ăn tiếng nói. Ngoài ra khi tham gia giao thông bản mệnh cũng nên tuân thủ luật lệ, nếu chẳng may phạm lỗi thì cũng nên nhẹ nhàng hối cải chứ nếu ngang bướng thì rất dễ gặp họa.

May mắn là trong ngày Tuất Dần tam hợp nên các mối quan hệ xung quanh của người tuổi Tuất khá tốt đẹp, đây cũng là ngày phù hợp để tiến hành chuyện ký kết hợp đồng, bàn chuyện làm ăn vì tài lộc dồi dào. Con giáp này chỉ cần dành chút thời gian cho công việc là sau đó lại có thời gianh rảnh dành cho gia đình, bạn bè.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020 của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi khá nhiều, nhưng càng nhiều yếu tố kích thích thì càng giúp bản mệnh phát huy được khả năng và tăng sức chiến đấu. Con giáp này có nguồn năng lượng dồi dào, luôn chạy theo những lĩnh vực mới chứ không muốn dừng ở khuôn khổ nhất định nào.

Hợi Dần lục hợp báo hiệu người tuổi Hợi có nguồn thu nhập khá, không gặp khó khăn gì về tiền bạc. Tuy nhiên bản mệnh không nên vì thế mà tiêu tiền hoang phí, không có kế hoạch, dù bản mệnh hay cảm thông với người khác nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng sẵn lòng đưa tiền giúp họ.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 29/2/2020

Trang Luv ( T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN