Chủ nhật, 19/09/2021 | 15:04
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày 28/2: Ma Kết tình cảm không suôn sẻ

Thứ năm, 27/02/2020, 10:49 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong ngày thứ 6 ngày 28/2/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/2/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương lo ngại bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan vì bạn quá vội vàng, hấp tấp. Công việc không thuận lợi, bạn chuyển mối quan tâm sang phía mọi người để tạm thời né tránh những vấn đề của mình. 

Trên phương diện tình cảm, các Bạch Dương đã kết hôn có vẻ rất bận rộn trong công việc nên không có thời gian quan tâm nhiều tới gia đình. Tuy nhiên đối phương không những không phàn nàn mà còn hết lòng ủng hộ bạn phấn đấu trong sự nghiệp. Hãy cám ơn người bạn đời của mình vì sự bao dung, thấu hiểu đó. 

Con số may mắn: 6, 4
Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu giữ vững những nguyên tắc và suy nghĩ của mình, mặc cho người khác có bàn ra tán vào hoặc đưa lời khuyên thế nào chăng nữa. Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu tích cực bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và có những giải pháp tích cực ngay. 

Tình hình tài chính của bạn ở trong ngưỡng khá ổn định. Bạn không có kế hoạch chi tiêu lãng phí gì trong ngày hôm nay, cùng lắm là dành tiền để mua những món đồ thiết yếu phải sử dụng hàng ngày thôi.

Con số may mắn: 4, 9
Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/2/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vốn là một người rất thông minh và có năng lực trong công việc. Có vẻ tại công sở bạn cảm thấy không hài lòng với cách mọi người đang làm việc, vì thế bạn tìm cách mỉa mai họ, nên kiềm chế bản thân lại nhé, hãy sử dụng trí thông minh của bạn để chinh phục mọi người.

Song Tử không lo lắng về tiền bạc bởi bạn có hậu thuẫn lớn từ gia đình cũng như các khoản tích lũy trước đó nên dù khó khăn cũng không thiếu tiền. Đặc biệt chòm sao này được ưu đãi về vận may, có điềm trúng thưởng hoặc gặp số đỏ trong đầu tư, rút thăm nên có thể thử một chút nhé.

Con số may mắn: 3, 7
Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vốn dĩ Cự Giải khó tìm ra điều mình thực sự muốn làm, vậy mà hôm nay khi bạn tìm ra được rồi thì lại nhận được sự phản đối từ gia đình. Chính vì thế mà bạn trở nên chán đời và ủ rũ. Bạn gần như chẳng muốn nói chuyện với ai và chỉ muốn nhốt mình trong phòng mà thôi. 

Trên phương diện tình cảm, chòm sao này vừa đủ lãng mạn, mộng mơ và cũng vừa đủ thực tế, lý trí để xem xét mối quan hệ tình cảm của mình. Có vẻ như bạn đã tính tới những điều xa hơn, ví dụ như đính hôn hoặc kết hôn chẳng bạn. Là người thận trọng nên sẽ có nhiều người ủng hộ quyết định của bạn, chuẩn bị cho bước mới của cuộc đời nào.

Con số may mắn: 5, 0.
Màu sắc may mắn: vàng, xám

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử cần nhớ rằng, dù làm bất cứ việc gì cũng đừng vội bỏ dở nửa chừng khi gặp khó khăn. Thành công không thể đến một sớm một chiều mà nó đòi hỏi một quá trình phấn đấu kiên trì và bền bỉ.

Cũng trong hôm nay, chòm sao này nên tránh đầu tư tài chính và cẩn thận trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc để tránh bị lừa gạt hay lợi dụng. Tiền mình làm ra khó khăn vô cùng, hãy biết quý trọng từng đồng mồ hôi ấy.

Con số may mắn: 6, 4
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ quyết định đặt cho bản thân những yêu cầu nghiêm khắc. Bạn cho rằng nếu mình đã muốn đi theo con đường mình mơ ước thì phải nhất định phải cố gắng hơn nữa. Lập thời gian biểu và sử dụng thời gian thật hiệu quả thì mới có thể hoàn thành công việc một cách năng suất nhất được.

Có người cho rằng bạn đang gò bó bản thân quá mức, nhưng bạn lại không hề cảm thấy như vậy. Bạn thoải mái khi được sống có kế hoạch và hướng tới tương lai mình mơ ước. Nhưng đôi khi chính bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, nhưng rồi lại nhanh chóng trở lại quỹ đạo ban đầu.

Con số may mắn: 5, 3
Màu sắc may mắn:  tím, trắng

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy vô cùng hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Bạn nghĩ mình đủ hòa đồng và thừa sức để có thể hợp tác ăn ý với tất cả mọi người, hi vọng hôm nay mọi việc đều suôn sẻ. Với bản tính thích sự công bằng của mình, khi có tranh luận nổ ra, bạn chẳng ngần ngại làm người hòa giải. 

Dự báo cung hoàng đạo này cũng có khá nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày hôm nay, nếu có ai đó ngỏ lời giới thiệu cho bạn những việc chưa từng làm thì hãy thử xem sao nhé. Biết thêm những lĩnh vực mới cũng khá thú vị, biết đâu bạn lại có thể tìm ra việc phù hợp với mình. Những Thiên Bình độc thân có vẻ rất mong mỏi tìm được nửa kia cho mình. 

Con số may mắn: 5, 1.
Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi 28/2/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sống khá thiên về cảm xúc. Thế nhưng việc đó chưa hẳn là tốt, những quyết định quan trọng được thông qua bằng lý trí bao giờ cũng hạn chế sai sót không đáng có hơn.

Về công việc, hãy cẩn thận với những kẻ tiểu nhân xung quanh. Họ có thể ghen ghét với thành công mà bạn đang có và sẽ tìm cách phá hoại cho bằng được.

Con số may mắn: 2, 8
Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã gặp mâu thuẫn với cảm xúc trong chính bản thân mình, nên bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định theo cảm tính khiến người ngoài cảm thấy hơi vô lý. Bạn trở nên nhạy cảm, những lời nói của người khác có thể khiến bạn nổi nóng. Bạn phải tìm cách khiến mình trở thành một con người chín chắn và kiên định hơn thôi.

Về phương diện công việc, chòm sao này cũng luôn thể hiện là người năng nổ và nhiệt tình. Dù bản thân chưa phải là người giỏi nhất nhưng bạn không bao giờ mang tâm lý tự tin, trái lại bạn luôn cố gắng để học hỏi ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu công việc và tạo thêm cơ hội cho bản thân.

Con số may mắn: 2, 7
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết lại không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Bạn và đối phương bỗng dưng khắc khẩu với nhau, bạn không làm cách nào để giải thích với nửa kia điều mình thực sự cần được, vì thế mà bạn cảm thấy khó chịu vô cùng. 

Về công việc, bạn gặp khó khăn trong việc nắm bắt yêu cầu của người khác nên cảm thấy khó tiến hành. Lời khuyên cho bạn nếu thấy chưa chắc chắn thì nên tìm hiểu, hỏi lại cho chính xác để sau này đỡ mất công sửa đi sửa lại nhiều lần. 

Con số may mắn: 3, 7
Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là mẫu người tốt bụng, thân thiện và hay giúp đỡ người khác. Đó là lý do bạn rất thích tham gia các dự án vì cộng đồng và chung tay giúp đỡ nhiều người khó khăn hơn.

Với những Bảo Bình còn độc thân dường như không quá thiết tha yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn cảm thấy yêu đương vào dù cũng có lúc vui vẻ, hạnh phúc đấy, nhưng cứ nghĩ đến những giận nghi ngờ, ghen tuông, cãi vã là bạn lại cảm thấy thật mệt mỏi và không muốn phải trải qua cảm xúc ấy chút nào.

Con số may mắn: 5, 3
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 28/2/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay trở thành con người quyết đoán, quyết làm gì chắc chắn sẽ làm việc đó cho bằng được, và sẵn sàng đánh bại tất cả những cản trở. Trong lúc đó, khả năng cao bạn sẽ thu hút được sự quan tâm của một vài người bạn hoặc thậm chí là một số người không quá thân thiết với mình đấy.

Trong vấn đề tình cảm, Song Ngư vẫn còn rất mông lung không rõ ràng, lãng phí thời gian trong những mối quan hệ không rõ ràng, bạn đã nhiều lần tự nhủ rằng sẽ không lún quá sâu nhưng lại không thể làm chủ được bản thân.

Con số may mắn: 4, 5.
Màu sắc may mắn: vàng, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN