Thứ năm, 02/12/2021 | 04:53
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/2/2020: Bạch Dương tin vui tình cảm

Thứ ba, 25/02/2020, 11:55 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong ngày thứ 4 ngày 26/2/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/2/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy xấu hổ khi không thể kiềm chế được bản thân mà lại nóng nảy bốc đồng. Đối phương ngoài miệng không nói gì đâu nhưng chắc chắn là không thích thái độ của bạn lúc đó. Bạn hãy liệu đường mà tìm cách xin lỗi người ta sau đó đi nhé.

Về chuyện tình cảm, đường tình duyên của Bạch Dương hôm nay rất đào hoa. Những người độc thân có khá nhiều cơ hội tiếp cận những đối tượng tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, tin vui sẽ đến vào cuối ngày.

Con số may mắn: 10, 16

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/2/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Tử vi hàng ngày 26/2/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ cần đến nhiều năng lượng để hoàn thành tất cả những việc mình muốn làm, cũng may trong ngày thứ 4 này bạn tràn đầy sức sống. Bạn thích những lần thử thách với chính bản thân mình như thế này, bạn thích cảm giác chinh phục hết mọi đỉnh núi phía trước.

Trên phương diện tình cảm, những Kim Ngưu độc thân nếu đi tập thể dục ở các phòng gym hoặc dành thời gian đến thư viện đọc sách có thể sẽ gặp được người cùng sở thích và bắt sóng nhau rất nhanh. Tinh thần mua sắm trong ngày của bạn lên cao vậy nên có thể sẽ vung tay quá trán một chút, chỉ cần không chi gì vượt quá khả năng của mình là được.

Con số may mắn: 1, 19

Tử vi hàng ngày 26/2/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có ý định thay đổi một số thứ trong công việc của mình nhưng có thể bây giờ vẫn chưa phải lúc thích hợp, hãy xem xét cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định. Bạn càng liều lĩnh thì lúc này sẽ mất càng nhiều đó, đừng làm những chuyện vượt quá sức mình.

Nhìn chung sự nghiệp của Song Tử đang giậm chân tại chỗ. Có thể nói là bạn lên voi xuống chó thất thường và chính điều này khiến bạn cảm thấy cực kì bấp bênh trong cuộc sống. Nếu cảm thấy nhàn rỗi quá thì hãy quan tâm đến gia đình mình hơn đi nhé.

Con số may mắn: 3, 11

Tử vi hàng ngày 26/2/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc ngày hôm nay bạn tỏ ra nhạy cảm khi mà người khác mới chỉ góp ý chút xíu thôi đã nhảy dựng lên rồi. Nên cố gắng bình tâm suy ngẫm lại những việc mình đã gặp phải. Bạn vốn thông minh, chắc hẳn cũng chẳng thiếu cách giải quyết cho thấu đáo đâu. Việc vừa rồi là vì bạn đã quá xúc động mà thiếu suy nghĩ thôi.

Trong cuộc sống có nhiều việc tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng nếu bạn không biết cách cho qua thì nó có thể mang tới những suy nghĩ không đáng có. Những chuyện nhỏ nhặt nếu không biết cách gạt qua thì nó sẽ khiến bạn suy nghĩ nhiều và làm trì trệ các công việc trong thời điểm hiện tại đấy.

Con số may mắn: 5, 24

Tử vi hàng ngày 26/2/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đứng giữa trái tim và lý trí mà không biết phải làm như thế nào. Nếu vẫn chưa tìm được cách giải quyết thì cần phải bình tĩnh để chờ đợi thời cơ. Tình yêu không dễ có được, sẽ không có ai sống thay cho bạn trong cuộc sống này đâu.

Công việc của Sư Tử ngày hôm nay không quá phức tạp nhưng vì khối lượng nhiều nên cũng tốn không ít công sức. Bạn dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp cùng nhóm, nếu chắc chắn rằng ý kiến của mình đúng tất nhiên cần phải bảo vệ đến cùng, tuy nhiên phải dùng lời lẽ thuyết phục chứ đừng dùng ngôn từ chợ búa ra nhé.

Con số may mắn: 12, 20

Tử vi hàng ngày 26/2/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ thực sự muốn thử sức mình, trước giờ bạn đã lo lắng quá nhiều rồi, cứ lo lắng rồi lại không dám làm những điều mình muốn. Mạo hiểm 1 lần thì đã làm sao, làm trái những lời người khác khuyên bảo thì sẽ thế nào, tất cả những điều đó hôm nay cung hoàng đạo này đều muốn làm, muốn thử.

Bạn cần phải nhớ khi vấp phải thấp bại, đừng vội đổ thừa cho ai đó, cũng đừng cố che đậy lỗi lầm đó lại. Nên đối mặt với sự thật, dù nó có gây mất lòng đi nữa, hãy thẳng thắn nhìn nhận lỗi lầm của mình. Biết nhận lỗi mới tự sửa sai được, có như vậy bạn mới trưởng thành hơn.

Con số may mắn: 21, 13

Tử vi hàng ngày 26/2/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 26/2/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những nỗi lo lắng khi mà công việc càng ngày càng nhiều lên, trong khi bạn thì chẳng thể mọc ra 3 đầu 6 tay mà làm cho nhanh được. Chòm sao này cần phải mạnh mẽ lên, cứ yếu đuối để mọi người dồn hết việc cho mình thì kêu trời trời không thấu, kêu đất đất cũng chẳng thương đâu.

Về tình cảm, nếu bạn muốn hiểu tường tận một sự việc nào đó thì tốt nhất là nên trò chuyện trực tiếp với đối phương. Chỉ có thẳng thắn và thấu hiểu nhau tình cảm giữa hai bạn mới phát triển bền chặt được. Điều đó cũng chứng tỏ bạn sẵn sàng lắng nghe có vậy thì người mới cũng sẽ chủ động chia sẻ với bạn nhiều hơn.

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi hàng ngày 26/2/2020 thứ 4 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể sẽ cần đến một liều thuốc cho tinh thần. Chẳng những công việc bộn bề mà tình yêu cũng liên tục lên tiếng đòi hỏi, bạn chỉ muốn cho tất cả lui về dĩ vãng. Tất nhiên bạn có những lý lẽ của riêng mình nhưng cũng không thể nào đổ lỗi cho đối phương hết được.

Trong công việc, không phải lúc nào cũng một mực bảo vệ quan điểm của bản thân. Đôi lúc tốt hơn hết là im lặng trong những vấn đề mà mình không thể thay đổi được nữa. Hôm nay vận tài lộc của Bọ Cạp có xu hướng đi lên nhưng tốt nhất bạn nên nhìn xa trông rộng một chút, đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất cái lâu dài.

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 26/2/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dự báo những Nhân Mã còn độc thân có vẻ sẽ đầu tư rất nhiều cho một mối quan hệ tiềm năng nào đó. Bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ý kiến của người xung quanh và một trong số những ý kiến đó thật sự đáng để suy nghĩ, những cái còn lại cứ coi như gió thoảng bên tai thôi.

Tình hình tài chính những ngày cuối tháng rơi rớt thảm hại. Chòm sao này thậm chí còn phải vay mượn tiền của đứa bạn thân để chi tiêu. Cũng giống như những cung hoàng đạo khác bạn không thể cưỡng lại được sức hút của các cửa hàng Mỹ phẩm, các shop quần áo thời trang nên dù là mượn tiền bạn thì cũng phải mang về một món đồ mới.

Con số may mắn: 14, 26

Tử vi hàng ngày 26/2/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ cảm thấy bực bội. Mới sáng ngày ra mà bạn đã thấy mệt mỏi và khó chịu trong người rồi. Nguyên nhân ở đây không phải là vì làm việc căng thẳng hay thay đổi thời tiết mà là do chuyện tình cảm phiền phức không hồi kết.

Một trong những điều tuyệt vời trong con người bạn chính là cái duyên. Duyên ở đây là sự tự nhiên, toát lên từ chính những lời nói và hành động của bạn. Không phải ai cũng có cuộc sống vui vẻ, được nhiều người yêu thương nhưng hãy trân trọng những gì đang có nhé.

Con số may mắn: 7, 27

Tử vi hàng ngày 26/2/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có nhiều ý tưởng muốn thực hiện, bạn mong muốn có thể dùng chính sức mình để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra. Có thể bạn sẽ bị mọi người cảnh báo về sự táo bạo và mạo hiểm của bản thân. Nhưng chòm sao này thấy sự việc không có gì cả, cần phải dũng cảm, dám mạo hiểm thì mới có được thành công chứ.

Tình hình tài chính không ổn định cho lắm, việc được mất là không kiểm soát được. Có thể nói vận tài lộc của bạn hôm nay không tốt, vậy nên cần phải hết sức cẩn thận trong mọi việc để hạn chế tối đa những điều ngoài ý muốn xảy ra.

Con số may mắn: 17, 30

Tử vi hàng ngày 26/2/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải bỏ ngay cái thói tự cao tự đại của mình. Con người ta cần phải khiêm nhường, ham học hỏi thì mới có thể đạt được những kết quả tốt. Nếu mới đạt được 1 đỉnh cao mà đã vội cho rằng mình đứng trên hết tất cả thì sớm muộn bạn sẽ bị người khác đánh bại ngay thôi.

Hôm nay vận trình tình cảm của bạn vô cùng tốt đẹp. Bạn hạnh phúc vì có được nửa kia luôn biết san sẻ công việc hoặc đó là người rất thông minh, đáng trân trọng. Nếu còn độc thân, bạn cũng có cơ hội cao gặp được nhân duyên ưng ý nếu biết tinh ý nắm bắt.

Con số may mắn: 25, 29

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN