Thứ năm, 02/12/2021 | 05:15
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/2/2020: Đường tài lộc của tuổi Tý dồi dào

Thứ ba, 25/02/2020, 10:25 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/2/2020 của tuổi Tý

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày mới này vô cùng dồi dào, nhất là người đang đầu tư kinh doanh Tuy nhiên do tiền bạc dư dôi nên bản mệnh khó kiểm soát được dù vốn là người khá tiết kiệm. Chính vì thế, con giáp này cần quản lý tài chính chặt chẽ, tích lũy và mua sắm những thứ thực sự cần thiết mà thôi.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ tư này cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì con giáp này hãy tỏ tình với người đó đi nhé. Bản mệnh có thể lên kế hoạch cho một cuộc hẹn hò lãng mạn ở một quán cafe yên tĩnh hoặc nơi đặc biệt nào đó, cố gắng tạo bầu không khí thoải mái nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu đang phải chịu đựng nỗi cô đơn dần xâm chiếm toàn bộ tâm trí mình. Nếu bản mệnh không biết cách chia sẻ, sống cởi mở hơn thì càng khó hòa nhập, thân thiết với mọi người.

Cũng may trong ngày thứ tư này người tuổi Sửu không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên khi làm việc con giáp này đừng chần chừ kẻo đánh mất cơ hội, thay vì cứ đắn đo suy nghĩ, bản mệnh hãy hành động thật dứt khoát, cứ tự tin vào chính mình và làm theo lý trí mách bảo.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần khá tự tin trong khi làm việc cũng như đưa ra các quyết định trong ngày. Vận trình sự nghiệp của con giáp này không có chuyện gì lớn xảy ra, mọi thứ duy trì ổn định, bản mệnh có đủ thời gian để tập trung giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trước đây.

Ngày Dần Hợi lục hợp mang đến không khí vui vẻ, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình yêu đôi lứa ngày càng tốt đẹp hơn. Hãy cố gắng tạo ra thật nhiều khoảnh khắc vui vẻ khi hai người nói chuyện với nhau để những gì còn đọng lại trong trí nhớ đối phương chỉ là những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ bị người nào đó gây khó dễ nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng hay to tiếng vì có thể sẽ khiến bản mệnh tiếp tục bị bối xấu, hạ bệ hình ảnh. Vì thế con giáp này càng phải giữ lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ tư này dồi dào, tình cảm tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy có cảm giác tin tưởng hoàn toàn vào đối phương và đó chính là sợi dây kết nối, gắn kết mối quan hệ ngày càng bền chặt hơn. Người tuổi Mão cũng đừng quên thể hiện sự tin tưởng của mình dành cho người ấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của tuổi Thìn

Đường tình duyên của người tuổi Thìn không được vui vẻ cho lắm. Bản mệnh có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình. Bất kể mối quan hệ nào dù thân thiết, gần gũi đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa nên con giáp này đừng suy nghĩ quá nhiều mà càng thêm căng thẳng nhé.

Người tuổi Thìn hãy học cách quản lý tài chính thông minh hơn bằng cách phân chia thu nhập thành các khoản khác nhau, phần dành cho chi phí sinh hoạt hàng tháng, phần là chi tiêu cá nhân và một khoản nhất định phải có chính là tiết kiệm để phòng trừ cho những tình huống cấp bách sau này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ đón nhận nhiều niềm vui trong công việc cũng như cuộc sống. Bản mệnh hãy dành thời gian để thể hiện sự quan tâm đến người thân trong gia đình của mình, đặc biệt là nửa kia, người đã luôn đồng hành cùng con giáp này vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tuy nhiên vì gặp ngày tương xung nên người tuổi Tỵ có thể vướng phải những lời đồn đoán thị phi không đáng có. Con giáp này cảm thấy bất an không biết nên làm gì cho đúng cả, càng giải thích thì mọi người càng hiểu lầm và suy diễn theo hướng khác. Vì vậy hãy cố chịu đựng một chút rồi mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay đường sự nghiệp của người tuổi Ngọ có quý nhân hỗ trợ bất ngờ, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở. Bản mệnh cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ, thậm chí con giáp này còn có thêm không gian phát triển thuận lợi hơn.

Song cây càng to thì gió càng tới, lúc người tuổi Ngọ thành công sẽ có những người nhòm ngó, ghen tị lần lượt kéo tới, cần hết sức thận trọng. Lúc này con giáp này càng phải khiêm tốn, chừng mực và chăm chỉ hơn, không được nóng vội, ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ càng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của tuổi Mùi

Ngày Mùi Hợi tam hợp, mối quan hệ tình cảm hài hòa, người tuổi Mùi và người ấy có thể trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu. Những câu chuyện mang lại tiếng cười sẽ gắn kết hai người lại với nhau, thậm chí nó còn là cách để bản mệnh bộc lộ sự thông minh, lém lỉnh của mình.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này, bản mệnh tỏ ra cứng đầu, cố chấp không chịu thay đổi dù rõ ràng là sai lầm đã hiện ra rất rõ. Tiền bạc không thể đùa được đâu, ấy vậy mà người tuổi Mùi không chịu chấp nhận những sai lầm trong cách kinh doanh của mình. Vì thế nên việc hao hụt là khó có thể tránh được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ nhận tin vui trong chuyện tình cảm và quan hệ xã giao, có thể là bản mệnh sẽ gặp những người chung chí hướng, xây dựng được mối quan hệ thân tình. Ngoài ra người tuổi Thân còn kết nối tình cảm được với những người xung quanh, tăng thêm sự gắn bó thân thiết.

Vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay không cần phải lo lắng gì, những việc đã chuẩn bị chu đáo thì cứ tiến hành, chắc chắn sẽ thu được thành quả tương xứng. Người tuổi Thân nên tập trung vào công việc chính, tránh xao nhãng vì những lời mời chào bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay Chính Tài dẫn đường giúp người tuổi Dậu thu hoạch tài lộc không ít, chỉ cần chuyên tâm làm công việc chính là đã thoải mái chi dùng. Điều này chứng tỏ sự đầu tư của người tuổi Dậu đi đúng hướng và sẽ mang lại kết quả tốt, nhưng cứ tiếp tục phát triển như vậy thôi chứ đừng vội vàng làm thêm việc khác.

Trong ngày thứ tư này người tuổi Dậu cũng gặp nhiều đối tượng có thể cân nhắc tính chuyện lâu dài. Mới đầu chỉ dừng lại ở mức quen biết, muốn tiến xa hơn thì cần thời gian tìm hiểu kỹ càng. Bản mệnh không nên nóng vội, vồ vập quá khiến mối quan hệ trở nên nhạt nhẽo, nhanh chóng lụi tàn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất được dẫn đường chỉ lối nên biết cách thể hiện khả năng của mình, tỏa sáng tại nơi làm việc. Bản mệnh sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí cao hơn, hoặc điều chuyển sang bộ phận có nhiều tiềm năng hơn, mở rộng không gian phát triển.

Vận tình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này suôn sẻ nhờ vận đào hoa vượng, nhưng chuyện nhỏ vẫn chưa giải quyết hết. Một phần là do bản mệnh có quá nhiều mối quan hệ với người khác phải, nếu không khéo léo xử lý thì dễ gây hiểu lầm và chuốc phiền phức vào mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay ngày Hợi Hợi tự hình, dường như người tuổi Hợi đang lo lắng suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm. Con giáp này cần phải biết không phải ai cũng sẽ dễ dàng thành công trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp với mình, chúng ta có duyên nhưng chưa chắc đã có phận.

Người tuổi Hợi đang kỳ vọng quá nhiều vào mối quan hệ hiện tại và khi không đạt được mục tiêu như mình mong muốn thì hụt hẫng, thất vọng. Con giáp này đã có gia đình nảy sinh mâu thuẫn, bất đông với nửa kia vì những chuyện nhỏ nhặt. Hai người không ai chịu lắng nghe, thấu hiểu cảm xúc của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN