Thứ bảy, 11/04/2020 | 02:18
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày 27/2: Bảo Bình phạm phải những sai lầm

26-02-2020 10:51:25

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong ngày thứ 5 ngày 27/2/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/2/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện sự mới mẻ và khác biệt. Thay vì mộng tưởng xa rời thực tế, bạn luôn làm việc dựa trên một tư duy trực quan và khoa học. Lý trí khẳng định rằng đó là con đường đúng đắn giúp sự nghiệp thành công cho bạn trong ngày hôm nay.

Về phương diện tình cảm, hôm nay vận tình duyên không tốt nên thay vì xác định mối quan hệ với một ai đó về lâu về dài thì bạn chỉ nên củng cố các mối quan hệ xã giao nói chung để có thêm cơ hội trong công việc thôi.

Số may mắn: 2, 10

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày thứ 5 của Kim Ngưu khá uể oải, chẳng muốn làm việc bạn chỉ muốn ỷ lại vào mọi người, nhất là khi cần phải làm việc nhóm. Cung hoàng đạo này dành thời gian để suy nghĩ viển vông xem làm thế nào để con người ta vẫn có thể thành công trong khi không phải mất nhiều thời gian và công sức, làm thế nào để vượt qua một ngày đầy khó khăn thế này.

Về chuyện tình cảm, các cặp đôi rất quan tâm đến cảm xúc của nhau. Bạn cố gắng tạo một không gian ấm cúng, lãng mạn để giúp người ấy thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực hiện tại và củng cố thêm mối quan hệ giữa hai người. Còn với những Kim Ngưu độc thân, chưa có dấu hiệu nào cho thấy chòm sao này sẽ được bước sang một mối quan hệ mới.

Số may mắn: 11, 29

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử trở nên nhún nhường quá mức trước ý kiến của mọi người xung quanh. Vốn dĩ bạn luôn tỏ ra khéo léo trong giao tiếp nên thường không muốn hơn thua với người khác, bạn cho rằng kết quả ai làm được điều gì mới quan trọng hơn tất cả.

Về chuyện tình cảm, Song Tử độc thân không có nhiều cơ hội tìm được nửa kia lí tưởng nhưng bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các buổi tụ tập bạn bè để tìm niềm vui trong cuộc sống. Những người đang yêu có thể sẽ tiến thêm một bước mới trong mối quan hệ bằng việc ra mắt gia đình người yêu, hãy cố gắng thể hiện thật tốt nhé.

Số may mắn: 9, 23

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một người có tham vọng, làm việc chăm chỉ, mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của mình vào những nỗ lực sáng tạo. Dù không có ai kiểm soát chặt chẽ nhưng bạn tự biết việc mình cần làm là gì, không cần phải thúc giục cũng vẫn hoàn thành nhiệm vụ.

Chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này mang trái tim bảo thủ, cứng nhắc và có phần quá mức thận trọng trong tình yêu. Nó vô tình gạt bớt đi rất nhiều mối quan hệ có thể phát triển thành tình yêu đích thực. Quả là điều đáng tiếc khi mà đào hoa vô số nhưng để mà đi đến kết quả thực sự thì chẳng có được là bao.

Số may mắn: 5, 12

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được nhiều người yêu thích. Bạn sống thanh bình, không đặt ra quá nhiều tham vọng trong ngày hôm nay nhưng vẫn có thể thành công mà không cần phải đấu tranh. Sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc mang đến một cuộc sống dễ dàng và bạn luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Có vẻ lâu rồi Sư Tử không dành thời gian cho việc luyện tập thể dục thể thao nên vóc dáng của bạn trông không còn được đẹp như trước. Hôm nay sau giờ tan làm nên bớt chút thời gian chạy bộ nhé, vừa thư giãn gân cốt, vừa giúp bạn thải độc qua tuyến mồ hôi.

Số may mắn: 8, 28

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những Xử Nữ còn độc thân hãy giảm bớt tính kén chọn của mình đi, đừng để tình duyên mới chớm hé nở đã bay đi mất. Bạn có nhiều ưu điểm, có ánh sáng của riêng mình, không ít người khác phái để ý đến bạn lâu rồi. Còn các cặp đôi cũng có những bước phát triển ổn định trong khoảng thời gian này cho dù thời gian bên nhau không nhiều.

Công việc đầu tư gặp một số vấn đề, hãy bình tĩnh tìm phương án giải quyết và giảm thiểu thiệt hại tới mức tối đa. Trong công việc chòm sao này hãy mạnh dạn thể hiện bản thân nhiều hơn, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều sự tán dương từ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh đấy, bạn giỏi hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy, khi bắt tay vào làm việc bạn sẽ sớm nhận ra điều đó thôi.

Số may mắn: 14, 16

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình, chúng ta không lựa chọn được hoàn cảnh sinh ra trong nghèo khó hay giàu sang tuy nhiên nếu để bản thân chết trong nghèo đói thì đó là lỗi của chính mình. Một người muốn sống cuộc sống đơn giản và an nhàn thì đừng bao giờ mong cầu sẽ giàu có, hãy hài lòng với hiện tại và làm mọi thứ thật tốt.

Vận trình tình cảm không được tốt cho lắm, bạn cần phải xác định được người mình rung động thực sự là ai, đừng để cho những rung động nhất thời đánh lừa cảm xúc khiến cho bạn mắc phải sai lầm. Riêng những người đã có đôi, hãy kiên tâm bền chí vun đắp cho tình cảm đôi bên, đừng mơ mộng theo đuổi bóng trăng nơi đáy nước.

Số may mắn: 3, 15

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 thứ 5 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì với mọi thứ và bạn đặt ra cho mình những kế hoạch có vẻ lí tưởng đấy, nhưng thực hiện lại chẳng ra sao cả. Sự tự ti lại trỗi dậy khiến cho bạn gần như muốn bỏ dở những việc mình đang làm. Điểm yếu các chòm sao nếu thừa nhận sẽ cảm thấy mất mặt vô cùng.

Về phương diện công việc chỉ ở mức trung bình, không có tiến triển gì nổi bật. Đây có vẻ là thời điểm thích hợp để thực hiện các nghiên cứu, phân tích thị trường hoặc đơn giản là chiêm nghiệm lại những gì bản thân đã làm để tự rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.

Số may mắn: 7, 19

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thứ 5 này đường tài lộc không được tươi sáng cho lắm. Tranh chấp lợi ích có thể khiến cho tình cảm bạn bè không còn được khăng khít như ngày nào. Hôm nay có một nguồn động lực khiến cho cung hoàng đạo này hào hứng làm việc, bạn biết rằng công sức mình bỏ ra sẽ không uổng phí.

Không bao giờ là quá muộn để thay đổi và cũng chẳng bao giờ là trễ để chạm tay tới thành công, nhất là khi muốn thay đổi bản thân mình. Điều quan trọng là bạn muốn bắt đầu và dấn thân, sẵn sàng chiến đấu với mọi khó khăn hay không mà thôi.

Số may mắn: 13, 24

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết Bạn khá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sôi nổi. Bạn thường cảm thấy thất bại trừ khi bạn đạt được một vị trí quan trọng trong cuộc sống, tuy nhiên đừng tỏ ra quá khó khăn với bản thân như vậy.

Chuyện tình cảm có khá nhiều vấn đề khiến cung hoàng đạo này phải suy nghĩ, đặc biệt là bạn cảm thấy vô cùng bối rối với cảm xúc hiện tại của mình. Trong trạng thái này bạn không nên suy nghĩ nhiều, cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Số may mắn: 20, 21

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể sẽ phạm phải những sai lầm, hay chọn sai thời điểm nhưng đó đều là những điều sẽ phải trải qua nếu muốn chạm tới thành công vì vậy hãy luôn suy nghĩ lạc quan, chắc chắn rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Có vẻ như chòm sao này đang làm dụng sức khỏe của mình khi quá mải mê chạy theo công việc.

Một số vấn đề xuất hiện trong chuyện tình cảm khi mà sự xung đột giữa cảm xúc và cái tôi trở nên quá gay gắt, bạn không tìm được cách giải quyết nào để vẹn cả đôi đường. Bạn lo sợ rằng sẽ có ngày người ấy bỏ mình mà đi.

Số may mắn: 18, 27

Tử vi hàng ngày 27/2/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư biết mình có những mong muốn khác với mọi người và bạn cũng có những tài năng trên những lĩnh vực riêng biệt. Do đó, bạn luôn muốn thoát khỏi khuôn khổ của những quy định cũ, tìm kiếm, bứt phá và khẳng định bản thân. Tuy nhiên, bố mẹ lại không đồng ý với những quyết định của bạn thì phải.

Hôm nay vận tình duyên của Song Ngư tương đối tốt. Những người độc thân có thể tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội để gặp gỡ những người có cùng sở thích. Tài chính ổn định, các khoản đầu tư bắt đầu có dấu hiệu khả quan, tuy nhiên đừng vì thế mà mạo hiểm thêm nữa, có câu trèo cao thì ngã đau mà.

Số may mắn: 1, 26

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN