Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:53
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2: Dậu gặp Tam Hợp tài lộc thăng tiến

Thứ năm, 27/02/2020, 10:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/2/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay vượng phát về đường công danh, con giáp này được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng trong công việc. Bản mệnh lại là người yêu nghề, sẵn sàng cống hiến nên luôn được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm.

Song vì quá mải mê với công việc, sự nghiệp mà người tuổi Tý còn độc thân vẫn chưa tìm được người cùng chung tay gây dựng gia đình. Còn với những người đã có đôi có cặp lại có thêm nỗi lo, vợ chồng bất đồng ý kiến, tranh cãi không thôi vì chẳng tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu trong ngày Sửu Thổ tự hình, báo hiệu có điều không mấy may mắn xảy ra với con giáp này. Họa từ miệng mà ra, chủ yếu là do người tuổi Sửu nói năng không kiêng nể, khiến người khác mất lòng, thậm chỉ còn tranh cãi, mâu thuẫn với người mình yêu.

May thay trong ngày thứ sáu này người tuổi Sửu có cát tinh trợ lực nên cứng rắn và quyết đoán hơn, điều này giúp con giáp này cứu được một bàn thua trông thấy. Nhìn chung ngày này không quá tồi tệ, người tuổi Sửu đưa ra được những quyết định đúng đắn về bước đường tương lai và không ngừng nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu đề ra.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 của tuổi Dần

Tài vận của người tuổi Dần tăng lên trông thấy, nhất là người làm ở lĩnh vực đầu tư hay buôn bán. Theo skvty.com có thể nói dịp may của con giáp này đã tới, hãy tranh thủ tìm kiếm khách hàng, mở rộng quy mô làm ăn và làm đầy túi tiền của mình.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương khắc nên vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay vẫn giậm chân tại chỗ, chẳng lùi mà cũng chẳng tiến, một phần cũng là do bản mệnh không dành nhiều tâm tư vào phương diện này. Nếu còn độc thân người tuổi Dần nên tích cực giao lưu, gặp gỡ để mở rộng mối quan hệ để tìm được đối tượng phù hợp.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão đối mặt với cục diện tương xung nên tình cảm có phần giảm sút. Bản mệnh sống khép mình lại, không muốn giao lưu, hòa đồng với tập thể, vì thế mà các mối quan hệ cũng không tiến triển, thậm chí, người tuổi Mão còn bỏ lỡ cơ hội tỏ tình với người mình thích.

Chuyện tình cảm chiếm hầu hết tâm tư nên người tuổi Mão không tập trung cho công việc, có thể mắc sai lầm hoặc không hoàn thành công việc. Ngoài ra bản mệnh cũng không nên đưa ra quyết định quan trọng trong thời điểm này hoặc đầu tư dự án mới mà nên nghỉ ngơi để cân bằng lại đã.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn khá vững vàng, bản mệnh làm việc chắc chắn, chăm chỉ, đáng tin nên thích hợp với những công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn. 

Về phương diện công việc của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này, bản mệnh phải hết sức tỉnh táo nếu không muốn bị người khác dắt mũi. Có thể bề ngoài người đó thể hiện yêu quý nhưng biết đâu bên trong lại đang ghen tị mà nghĩ cách hãm hại. Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá ổn, bản mệnh có gia đình hậu thuẫn, ủng hộ và động viên cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích nên có thể giải quyết được khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có được nhiều mối quan hệ mới, phát triển phương diện xã giao, rất có lợi cho sự nghiệp hiện tại. Bên cạnh đó cũng nhờ các mối nhân duyên này mà bản mệnh còn giải quyết được nhiều vấn đề liên quan tới cuộc sống, thế mới thấy tầm quan trọng của việc quen biết rộng.

Tình yêu đôi lứa cũng có chút thăng hoa nhờ ngũ hành tương sinh. Người tuổi Tỵ và người ấy khá ăn ý, hòa hợp với nhau vì biết cách nhường nhịn và cùng chung mục tiêu. Lúc này bản mệnh nên tính tới chuyện tương lai, đưa nhau về ra mắt hoặc chuẩn bị đám cưới trong mơ chẳng hạn.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay công việc của người tuổi Ngọ tiến triển đúng như kế hoạch, việc buôn bán kinh doanh có thuận lợi hơn một chút. Mặc dù bản mệnh chưa lập tức thu về được món tiền lớn nhưng nhìn chung lợi nhuận khả quan, nên duy trì và tiếp tục phấn đấu.

Nhân duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này vượng thúc đẩy các mối quan hệ xã giao thêm phần tươi đẹp, có thể được người khác hỗ trợ bớt một phần công việc. Thực ra trước đây người tuổi Ngọ cũng qua lại thân thiết với nhiều đồng nghiệp nên khi cần giúp thì mọi người cũng không ngại từ chối đâu.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay là ngày Mùi Sửu tương xung nên người tuổi Mùi cần đề phòng xảy ra xung đột hay va chạm với người khác. Trong quá trình làm việc hay trao đổi cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết hợp lý chứ đừng nóng giận hay to tiếng bởi có cãi nhau cũng chẳng được lợi ích gì mà còn khiến bản mệnh bực bội thêm.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này kém suôn sẻ do tính cách bướng bỉnh, cố chấp, thích làm theo ý mình mà không quan tâm tới người khác. Người độc thân tuy có nhân duyên tốt nhưng chưa gặp được người khiến bạn rung động, hơn nữa con giáp này cũng khá rụt rè khi tiếp xúc với người khác phái nên khó nên duyên được.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân khởi sắc do ngũ hành tương sinh, thu nhập gia tăng mang tới các khoản thu dồi dào. Bản mệnh có nhiều ý tưởng kiếm tiền chỉ sợ không có sức mà đảm đương hết thôi, nhưng cũng có thể chia sẻ với người mà mình tin tưởng để cùng nhau tiến lên.

Công việc của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu này vẫn tiến triển thuận lợi, nhất là những người làm trong các lĩnh vực liên quan tới quảng cáo, tiếp thị, bán hàng… Nguồn khách hàng được mở rộng, có thêm những hợp đồng béo bở, do đó bản mệnh hãy tập trung nghiên cứu để mở rộng thị trường và có bước phát triển cao hơn nữa trong sự nghiệp.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày Tam Hợp nên có cơ hội thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp tốt hơn. Bản mệnh lại khá may mắn khi gặp đúng người đúng việc, nhờ vậy mà thành công đến dễ dàng hơn so với người khác. Song người tuổi Dậu đừng vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng nhé.

Trong ngày thứ 6 này có điềm báo hao tài, người tuổi Dậu vì thiếu sáng suốt mà tin người mù quáng, trao gửi tiền bạc không đúng chỗ. Dù có là bạn bè thì cũng có giới hạn, con giáp này cần phải biết ai đến với mình bằng tấm lòng chân thành chứ không phải mưu đồ lợi dụng.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất không phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề liên quan đề tiền bạc. Người làm công ăn lương ngoài việc chính còn được giới thiệu cho việc làm thêm, dù vất vả hơn thường lệ nhưng bản mệnh có thêm đồng ra đồng vào cũng tốt, cuộc sống giảm bớt gánh nặng tài chính.

Người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn nên buôn gì cũng đắt hàng, được đối tác tin tưởng nên việc hợp tác nhìn chung ổn định và có thể phát triển lâu dài. Nhờ vậy tiền bạc đổ về nhiều như nước, con giáp này có thêm vốn để lấn sân sang lĩnh vực mới, gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi được Chính Tài che chở nên đường tài lộc của con giáp này trong ngày khởi sắc vô cùng. Mặc dù tiền bạc dồi dào nhưng vì có quá nhiều khoản cần chi nên nếu người tuổi Hợi không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì dễ mà rơi vào cảnh túng thiếu ngay.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay có phần sa sút. Nếu bản mệnh còn độc thân thì đừng kén chọn quá để tìm được người phù hợp với mình. Yêu được nhau đã khó, bên nhau dài lâu lại càng khó hơn, nên đây chính là bài toán mà những người đã có đôi có cặp đang đi tìm lời giải.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 29/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 28/2/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN