Thứ bảy, 24/10/2020 | 13:12
RSS

Top 3 con giáp rắc rối bủa vây, tiền tiêu cháy túi trong tháng 2 âm lịch

Thứ năm, 06/02/2020, 09:47 (GMT+7)

Bước sang tháng 2 âm lịch, 3 con giáp sau nhất định phải cân nhắc việc chi tiêu để tránh cháy túi.

Top 3 con giáp rắc rối bủa vây, tiền tiêu cháy túi trong tháng 2 âm2

Tuổi Mão

Tháng 2 âm lịch năm Canh Tý này, Tuổi Mão chưa tìm được bước đột phá trong công việc của mình. Khó khăn đầy rẫy, con giáp này dù cố gắng nhưng khó hoàn thành nhiệm vụ được giao, khiến cấp trên thất vọng. Bản mệnh cần phải giữ cho đầu óc sáng suốt tỉnh táo, càng hoảng loạn càng khiến bạn rối loạn mà mắc sai lầm, không thay đổi được điều gì.

Đường tài lộc của những chú Mèo vẫn chưa khởi sắc rõ rệt. Con giáp này thậm chí còn rơi vào cảnh túng thiếu hơn khi mà tiến độ công việc trì trệ, có thể bị sếp khiển trách, phê bình.

Tuổi Dậu

Công việc của bản mệnh vẫn chưa có dấu hiệu khả quan trong thời điểm này. Bạn khó được nhận vào những vị trí mong muốn và thường không được cấp trên đánh giá cao. Ngoài ra, con giáp này cũng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp, khiến quan hệ xã giao không tốt đẹp.

Top 3 con giáp rắc rối bủa vây, tiền tiêu cháy túi trong tháng 2 âm

Vận trình tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống bởi bản mệnh phải tiêu pha nhiều cho các hoạt động xã giao mà nguồn thu nhập thì không tăng lên. Vì vậy, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh việc phô trương, hào nhoáng bề ngoài, tránh dành tiền cho những hoạt động không cần thiết.

Tuổi Tuất

Tình hình tài chính của bản mệnh không có gì thay đổi quá nhiều. Thế nhưng, vì chi quá nhiều sau Tết nên túi tiền của bạn có nguy cơ hao hụt đi rất nhiều. Vì vậy để tránh cháy túi, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu cho hợp lý.

Tình cảm của bản mệnh không có nhiều biến động trong thời điểm này, bạn có cơ hội gặp được người như ý muốn, tuy nhiên cần chủ động theo đuổi nếu muốn đến với người ta. Người lập gia đình có thể gặp phải mâu thuẫn vợ chồng nhưng không nghiêm trọng và có thể giải quyết được.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN