Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:40
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/3: Thổ vượng sinh Kim điềm báo tài lộc dồi dào

Chủ nhật, 01/03/2020, 11:22 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay gặp ngày tam hợp nên đường nhân duyên của con giáp này hanh thông hơn hẳn. Bản mệnh tự tin thể hiện bản thân, rạch ròi trong các mối quan hệ nên tránh được không ít rắc rối, tình cảm cũng tiến triển tích cực hơn và có thể tiến xa trong tương lai.

Nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ cấp trên nên người tuổi Tý cũng dốc lòng làm việc. Điều quan trọng là năng lực làm việc của bản mệnh rất tốt, có chuyên môn vững vàng nên đó là lợi thế cạnh tranh. Vẫn biết con đường phía trước không dễ dàng nhưng rồi con giáp này sẽ đạt được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020 của tuổi Sửu

Trong ngày Sửu Thìn tương phá, người tuổi Thìn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc do bị tiểu nhân quấy phá. Vốn dĩ mục tiêu con giáp này đã được định từ trước đó nhưng khó có thể đạt được.

Người tuổi Thìn tốn nhiều công sức nhưng cuối cùng thành quả thu về không được như mong đợi, điều này khiến cho con giáp này thất vọng rất nhiều. Song bản mệnh đừng nản chí nhé, bởi đâu phải ai cũng dễ dàng có được thành công.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tác văn thơ có thể tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới. Theo skvty.com bản mệnh có khá nhiều tài lẻ nên gây được tiếng vang tại nơi công tác, tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này, thời điểm này chính là cơ hội tốt để người độc thân thể hiện sức hút của mình, con giáp này nên chăm chút thêm vẻ bề ngoài cho hấp dẫn, chủ động nắm bắt cơ hội thì sợ gì không có người yêu thương mình. Nếu được mai mối, giới thiệu thì cứ thử gặp gỡ xem sao nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đối mặt với cục diện Mão Thìn tương hại, điềm báo có người cố tình gây khó dễ cho công việc của con giáp này, Tại môi trường công sở vốn nhiều thị phi nên người tuổi Mão đừng quá tin tưởng ai, vẫn thân thiện hòa đồng nhưng đừng mất cảnh giác, phải có ý thức tự bảo vệ mình nhé.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này, những người làm ăn buôn bán có thu hoạch khá trong ngày, cho ra đời sản phẩm hữu ích, đánh trúng thị hiếu khách hàng. Nhờ vậy mà nguồn lợi nhuận thu về nhiều hơn so với dự tính, gặp vận nên cực khởi sắc, phất lên trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy bực bội, buồn phiền trong lòng, hay suy nghĩ tiêu cực, bảo thủ và cố chấp nên tự khiến bản thân khó chịu. Nếu bản mệnh chịu khó mở lòng, suy nghĩ tích cực hơn thì mọi chuyện cũng ổn thỏa, đừng giữ nó trong lòng mãi nhé.

Công việc của người tuổi Thìn đang tiến hành gặp chút trở ngại, một phần vận may chưa tới, phần vì con giáp này không chủ động tìm tòi và học hỏi. Có nhiều nhiệm vụ khó nên người tuổi Thìn phải trau đồi kiến thức và kỹ năng nhưng do suy nghĩ không thông nên mới tự khép mình lại và tụt dần so với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay hanh thông, cứ bỏ công ắt thu được thành quả. Nếu con giáp này đầu tư lớn thì chưa chắc đã có thành tựu ngay nhưng ngược lại đầu tư nhỏ thì thu nhập rất khá. Bản mệnh nên tích lũy một khoản hoặc mua tài sản có giá trị chứ đừng tiêu xài hết.

Cơ hội kiếm tiền khả quan là thế nhưng nếu tham lam quá thì mất cả chì lẫn chài. Lời khuyên cho người tuổi Tỵ là chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng. Còn nếu dấn thân vào những việc sai trái thì sẽ không thể quay đầu được, ngày càng trượt dài trong sai lầm thì hậu quả khôn lường.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ dại đầu tư quá nhiều cho các hạng mục mang tính mạo hiểm trong thời gian này vì tính rủi ro rất cao. Dù bản mệnh là người can đảm, mạnh dạn nhưng cũng phải tùy tình huống và định hướng thị trường mới quyết định được nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh không phải lo lắng gì về các mối quan hệ bởi sẽ có người đứng ra làm cầu nối, giúp đỡ để bản mệnh và người ấy hiểu nhau hơn, cùng tháo gỡ những vướng mắc không đáng có, chỉ cần người tuổi Ngọ mở lòng thì sẽ cải thiện được thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi làm việc chắc chắn, có tiến bộ nhanh nên khiến người khác cảm thấy tin cậy, đây cũng là bàn đạp để bản mệnh vươn lên vị trí cao hơn trên con đường sự nghiệp và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và cấp dưới, đồng nghiệp.

Chính Tài nhập mệnh nên không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Người tuổi Mùi biết cách cân đối chi tiêu để không rơi vào cảnh túng thiếu. Bản mệnh cần phải tập trung hơn vào công việc chính, đừng chân trong chân ngoài rồi cuối cùng lại mất cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp ngày tam hợp vận đào hoa cực vượng, bản mệnh đón chờ tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể gặp được mối nhân duyên ưng ý, người đang yêu sẽ tìm được tiếng nói chung trong những vấn đề mà người tuổi Thân và đối phương còn bất đồng và mẫu thuẫn trước đó.

Tam hợp quý nhân dẫn lối chỉ đường cho người tuổi Thân tìm được lối đi cho mình, sự nghiệp theo đó mà thăng tiến. Ngũ hành Thổ vượng sinh Kim điềm báo tài lộc dồi dào, trong ngày thứ hai người tuổi Thân có nhiều nguồn thu cũng như biết cách đầu tư để phát triển số tiền mình có. May mắn là các dự định của con giáp này đều thành công ngoài sức mong đợi, nhờ thế mà tiền bạc thu về nhiều không đếm xuể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay đường thăng tiến của người tuổi Dậu rộng mở, có cơ hội phát triển sự nghiệp. Thời điểm này đang là lúc cạnh tranh quyết liệt nên bản mệnh không được lơ là giây phút nào, trong khi đối thủ xung quanh của bản mệnh cũng không phải dạng tầm thường đâu.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai này không có nhiều biến động, bản mệnh vẫn làm việc và kiếm tiền đều đặn, nguồn thu chủ yếu từ công việc chính và do chăm chỉ mà có. Các nguồn thu phụ kém hơn vì đầu tư ít, chủ yếu là thêm thắt nhỏ lẻ, vì vậy hãy tập trung vào việc mà mình làm tốt nhất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay gặp ngày tương xung nên có họa tiểu nhân hãm hại. Đó có thể là người rất gần gũi, thân thiết nhưng bất ngờ đâm sau lưng khiến bản mệnh trở tay không kịp. Đây cũng là bài học nhắc nhở người tuổi Tuất đừng quá tin tưởng người khác vì bất cứ ai cũng có thể làm mình tổn thương.

Tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày thứ hai này không ít nhưng lại phải chi tiêu nhiều, hầu hết là những khoản lớn và không thể trì hoãn. May mắn là bản mệnh vẫn còn chút tiền tích lũy nếu không sẽ khó vượt qua giai đoạn này. Tuổi Tuất có thể tìm kiếm công việc làm thêm nào đó để gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi vô cùng rộng mở, dễ kiếm được tiền. Con giáp này không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có nguồn thu dồi dào, song đó không phải là tiền lâu dài nên bản mệnh vẫn cần làm việc chăm chỉ, đừng tham lam quá.

Ngũ hành xung khắc lại dẫn đến những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Con giáp này và nửa kia còn nhiều điều khúc mắc nhưng lại không muốn đứng ra giải quyết mà cứ trốn tránh mãi. Người độc thân có những suy nghĩ của riêng mình, không chấp nhận sống tạm bợ bên người mình không rung động.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 3/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 2/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN