Thứ hai, 23/05/2022 | 13:11
RSS

Top con giáp xui xẻo đủ đường, hao tài tán lộc vào tháng 3/2020

Thứ hai, 02/03/2020, 11:04 (GMT+7)

Tháng 2/2020, những con giáp sau nên đề phòng vì xui xẻo đủ đường, tiền bạc không cánh mà bay.

Top con giáp xui xẻo đủ đường, hao tài tán lộc vào tháng 3/20202

Tuổi Sửu

Trong tháng 3/2020 dương lịch, tuổi Sửu trong tháng muốn có được bất cứ thứ gì cũng đều phải dựa vào chính sức mình, chẳng thể nào trông chờ vào sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Bạn có 1 tháng tất bật, chạy ngược chạy xuôi để lo công chuyện mà chưa chắc đã đạt được kết quả như ý. Khối lượng công việc của con giáp này cũng tăng lên đáng kể, khoảng thời gian nghỉ ngơi đã hết.

Tuổi Tuất

Đường tài lộc kém sắc, khả năng kiếm được tiền trong tháng không nhiều, trong khi đó con giáp này có thể đánh mất tiền bạc theo nhiều cách, có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đầu tư kinh doanh sai cách.

Một phần cũng do bản mệnh quá tự cao nên mới dễ dàng sập bẫy, tự tin rằng mình có thể làm được mọi chuyện nên bỏ ngoài tai những lời can ngăn của mọi người.

Top con giáp xui xẻo đủ đường, hao tài tán lộc vào tháng 3/2020

Tuổi Thìn

Trong tháng này công việc của bản mệnh không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Con giáp này thiếu quyết đoán nên không đưa ra lựa chọn kịp thời, dẫn đến những tổn thất không lường trước được.

Tử vi tháng mới cảnh báo về nguy cơ tốn tiền hao của trong thời điểm này. Tiền bạc thu về chẳng được bao nhiêu nhưng các khoản chi tiêu lại quá nhiều, khiến cho tuổi Thìn khá vất vả để có thể cân bằng được tài chính.

Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu cho thấy bản mệnh trong tháng 3 này bản mệnh kiếm được nhiều tiền nhưng chưa chắc đã giữ được tiền do bị hung tinh ngáng trở, tiền vào tay hôm trước thì hôm sau đã mất.

Song điều đó cũng không khiến con giáp này quá mức buồn phiền bởi bạn lạc quan tin tưởng vào năng lực của bản thân. Thời điểm này công việc tiến triển tốt, thậm chí những chú Gà còn có khả năng được đề bạt lên vị trí tốt hơn nữa.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN