Thứ hai, 06/12/2021 | 18:21
RSS

Tháng 3 dương lịch, top 5 con giáp bị tiểu nhân đeo bám, lừa gạt tiền bạc

Thứ bảy, 22/02/2020, 14:02 (GMT+7)

Bước sang tháng 3 dương lịch này, 5 con giáp sau nhất định phải đề cao cảnh giác vì có thể bị tiểu nhân hãm hại.

Tháng 3 dương lịch, top 5 con giáp bị tiểu nhân đeo bám, lừa gạt tiền 2

Tuổi Tý

Bước sang tháng 3/2020 dương lịch, người tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc . Sự cạnh tranh khiến bạn không khỏi mệt mỏi và căng thẳng, khó tìm được đường tiến.

Tiểu nhân có thể sẽ tính kế để ngăn cản bản mệnh đạt được mong muốn của mình. Càng nóng ruột con giáp này càng dễ mắc sai lầm, có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt để phát huy năng lực của bản thân.

Tuổi Mão

Tháng 3/2020 này cảnh báo 1 tháng không mấy yên bình với người tuổi Mão. Con giáp này dễ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, từ công việc, tiền bạc tới tình duyên.

Tiểu nhân vận khá vượng, sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức của những chú Mèo khi mà những kẻ xấu bụng kia đang tìm đủ mọi cách để bôi xấu, hạ thấp uy tín của bản mệnh.

Tuổi Thìn

Có điều trong tháng này công việc của bản mệnh không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Con giáp này thiếu quyết đoán nên không đưa ra lựa chọn kịp thời, dẫn đến những tổn thất không lường trước được.

Tử vi tháng mới cảnh báo về nguy cơ tốn tiền hao của trong thời điểm này. Tiền bạc thu về chẳng được bao nhiêu nhưng các khoản chi tiêu lại quá nhiều, khiến cho tuổi Thìn khá vất vả để có thể cân bằng được tài chính.

Tháng 3 dương lịch, top 5 con giáp bị tiểu nhân đeo bám, lừa gạt tiền

Tuổi Tuất

Đường tài lộc kém sắc, khả năng kiếm được tiền trong tháng không nhiều, trong khi đó con giáp này có thể đánh mất tiền bạc theo nhiều cách, có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đầu tư kinh doanh sai cách.

Một phần cũng do bản mệnh quá tự cao nên mới dễ dàng sập bẫy, tự tin rằng mình có thể làm được mọi chuyện nên bỏ ngoài tai những lời can ngăn của mọi người.

Tuổi Hợi

Tháng 3 dương lịch có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trên đường công danh sự nghiệp. Có nhiều cơ hội để con giáp này tìm được hướng đi mới, khẳng định năng lực của mình.

Trong tháng tiểu nhân vận khá vượng nên sẽ ảnh hưởng tới khả năng phát huy của con giáp này. Bản mệnh chỉ cần sơ sảy 1 bước là có thể sẽ đi tong hết bao nhiêu công sức trước giờ mình bỏ ra.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN