Thứ ba, 22/06/2021 | 01:59
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/3: Tuổi Ngọ đón tin vui phát tài phát lộc

Thứ năm, 05/03/2020, 10:27 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý được quý nhân Tam hợp phù trợ nên vận trình tình cảm của con giáp này khởi sắc hơn hẳn. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân tiến thêm một bước nữa, thăng cấp cho mối quan hệ tình trong như đã, mặt ngoài còn e.

Tuy nhiên đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ sáu này có điềm báo không lành. Bản mệnh nên cẩn thận trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên giảm bớt những rủi ro khiến tiền bạc tổn hao, tiền bạc tiêu tan.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có thể đạt được thành công mới trong công việc của mình. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này hôm nay khá hanh thông, người tuổi Sửu nhận định được phương hướng phát triển phía trước và không ngừng cố gắng đi theo phương hướng đã đề ra ấy.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống, không ai chịu lắng nghe người ấy nên khó lòng giải quyết được khúc mắc. Vì thế mà bầu không khí giữa hai người ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020 của tuổi Dần

Tài vận của tuổi Dần nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh gặp họa thị phi. Theo skvty.com những lời nói vô tình có thể khiến bản mệnh gặp rắc rối trong công việc, gây trở ngại đến chặng đường tiến thân phía trước.

Do cục diện Dần Thân tương xung nên trong ngày thứ sáu này tuổi Dần phải đối diện với những quyết định đau đớn về tình cảm. Anh em bạn bè tình thâm tưởng chừng khăng khít lâu bền nhưng có thể vì hiểu lầm mà dần xa rời nhau, gây tổn thương sâu sắc cho bản mệnh.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Mão vượng sắc, các mối quan hệ phát triển tích cực, không hẳn là quen biết quá nhiều nhưng lại có mối quan hệ tiềm năng. Sự quen biết qua lại này có thể giúp ích cho bản mệnh trong công việc cũng như cuộc sống.

Về phương diện công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu này khá hanh thông, chỉ hơi gặp rắc rối một chút về giấy tờ nên phải mất công đi lại nhiều lần, bản mệnh sẽ phải tốn chút thời gian. Tuy nhiên người tuổi Mão nhanh nhẹn, sức làm việc khá cao nên biết khắc phục những thiếu sót của bản thân kịp thời.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên có nhiều may mắn, tránh được tai ương rắc rối. Dù bản mệnh không quá xuất sắc nhưng được cấp trên ưu ái cũng như đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình nên đã giành được thành công ngoài mong đợi.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Thìn còn có tin mừng về phương diện tình cảm, có thể là tin hỷ sự của bản thân. Người độc thân được Tam Hợp che chở nên người tuổi Thìn có nhiều người theo đuổi, tuy nhiên, không nên vội thỏa hiệp về tiêu chuẩn vì bạn có rất nhiều lựa chọn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có vận trình hung cát đan xen, buồn vui lẫn lộn. Con giáp này cần thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc, người mà bản mệnh tin tưởng có thể lòng dạ không ngay thẳng, chỉ muốn lợi dụng lòng tốt để chiếm đoạt tiền bạc mà thôi.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này có dấu hiệu khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có bước tiến mới trong mối quan hệ của mình, dù mới quen nhưng cảm thấy hợp duyên hợp ý vô cùng, cứ thế tiến tới tìm hiểu sâu sắc hơn. Các cặp đôi đón thêm tin vui nằm ngoài dự kiến khiến những bất đồng tạm thời lắng xuống.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ đón nhiều tin vui phát tài phát lộc. Những người làm kinh doanh buôn bán gặp được cơ hội làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, chi tiêu thoải mái. Nhân cơ hội này, bản mệnh nên có kế hoạch đầu tư thêm vào lĩnh vực kinh doanh chính để đẩy mạnh phát triển.

Song người tuổi Ngọ cũng không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, quy mô lớn nhưng chưa chắc đã hiệu quả, hãy cứ làm những việc mình có kinh nghiệm và chuyên môn. Sự nghiệp của con giáp này lúc này vô cùng tươi sáng, bản mệnh có vận may thăng tiến khi cát tinh nâng đỡ.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh có nhiều cơ hội tiếp xúc và mở rộng mối quan hệ, làm quen được thêm đối tác làm ăn lớn. Bản mệnh luôn ghi nhớ tới nhiệm vụ mà mình cần phải hoàn thành, không vì chuyện ngoài lề mà để tâm trí bị phân tán.

Trong ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này không được suôn sẻ cho lắm. Vợ chồng nảy sinh xung đột do con giáp này không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Hãy cố gắng giải thích cho đối phương hiểu và không để công việc ảnh hưởng tới không khí gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân nhận được sự trợ giúp của bạn bè, dù gặp phải khó khăn gì chỉ cần ngỏ lời là sẽ được giúp đỡ. Có được điều này không chỉ do vận trình may mắn mà còn là do bản mệnh có tấm lòng lương thiện, luôn đối xử chân thành và tử tế với mọi người.

Những mối quan hệ xã giao vẫn phát triển tốt đẹp giúp vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày thứ 6 này thuận buồm xuôi gió, được cấp trên trao cho những cơ hội tốt phát huy hết năng lực bản thân. Người tuổi Thân nên tận dụng thật tốt vì đó là dịp để bạn thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có vận trình rất tươi sáng và thoải mái, chuyện tốt liên tiếp kéo tới khiến bản mệnh không khỏi bất ngờ. Nhân lúc có Tam Hội nâng đỡ hãy nhanh chóng mở rộng mối quan hệ đang có. Việc chọn lọc hãy để sau vì không phải ai cũng là người phù hợp và con giáp này có thể thân thiết ngay được.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này, nguồn thu nhập chính vẫn ổn định, tuy không quá dư dả nhưng cũng đủ để con giáp này giải quyết các vấn đề cơ bản mà không đến nỗi túng thiếu. Bản mệnh có thể nghĩ đến việc để dành một khoản để đầu tư thêm, kết hợp làm ăn kinh doanh để kiếm thêm tiền.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có một ngày tốt lành, vận trình công danh sự nghiệp vẫn phát triển thuận lợi. Đường danh vọng phát đạt nên bản mệnh có thể tự tin cạnh tranh lên chức vị cao hơn hoặc chuyển đổi sang một lĩnh vực, công việc khác tốt hơn mà không phải ngần ngại.

Nhờ vậy tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay nở rộ, Thổ sinh Kim vượng lại càng thúc đẩy tài chính tốt hơn nhưng con giáp này cần thận trọng hơn trước các quyết định của mình bởi tiền không hề dễ kiếm. Chỉ cần một sai lầm nhỏ vào lúc này cũng có thể khiến người tuổi Tuất mất đi cơ hội cực kỳ tốt.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi gặp hạn tương xung nên xuất hiện chướng ngại trong công việc, có việc ngoài ý muốn ập tới khiến kế hoạch bị đổ bể. Ngày cuối tuần nên con giáp rất bận rộn, chạy đôn chạy đáo khắp nơi để giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng và phát sinh mới để hoàn thành đúng như kế hoạch.

Công việc không như ý nhưng đổi lại tài lộc có phần tươi sáng, được tài tinh hỗ trợ đôi chút nên bản mệnh vẫn có thu nhập ổn định để đảm bảo cuộc sống. Người tuổi Hợi còn nhận được sự trợ giúp từ phía gia đình trong khi không có quá nhiều việc cần chi tiêu lớn nên cũng không lo túng thiếu.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 7/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 6/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN