Thứ ba, 22/06/2021 | 01:49
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/3: Tuổi Thìn, tuổi Mùi tài lộc rộng mở

Thứ tư, 04/03/2020, 15:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý vô cùng lý tưởng, mọi việc tiến triển hanh thông, thuận lợi, từ công việc cho đến tài lộc, tình cảm đều có bước tiến mới, nhất là về công việc. Có thể bản mệnh sẽ đón tin vui được khen thưởng do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này khởi sắc, có điềm tăng lương, thu nhập ổn định. Mặc dù không đến mức biến con giáp này trở nên giàu sang phú quý sau một đêm nhưng cũng đủ để không phải lo nghĩ tới chuyện tiền bạc. Bản mệnh hoàn toàn thoải mái tận hưởng cuộc sống và để dành được một khoản nhỏ cho các dự định lớn trong tương lai.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có vận trình hài hòa, không có gì phải lo lắng. Nguồn thu nhập tăng chậm nhưng chắc, không thích hợp đầu tư mạo hiểm mà nên tích lũy sẽ tốt hơn. Do đó bản mệnh cần giữ vững vị trí của mình, đừng vội vàng muốn bỏ việc ra làm tự do, sẽ có nhiều khó khăn hơn bản mệnh tưởng đấy.

Chuyện tình cảm riêng tư của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này tuy không có rắc rối lớn nhưng mâu thuẫn vụn vặt thì không thiếu. Bản mệnh và người ấy thường hay tranh cãi vì những chuyện không đâu, không ai chịu nhường nhịn nên rất dễ chán nản, từ đó vết rạn nứt xuất hiện. Chính vì thế người tuổi Sửu phải cải thiện càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần đang có những mục tiêu của riêng mình trên con đường công danh sự nghiệp. Tham vọng của người tuổi Dần khá lớn nhưng bản mệnh hoàn toàn tự tin rằng mình có thể đạt được những điều đó bằng chính sức lực và sự quyết tâm cao độ.

Chính Ấn trao cho người tuổi Dần trong ngày thứ năm này thêm nhiều cơ hội, nhiều thử thách để thể hiện bản thân mình. Con giáp này có thể sẽ khá vất vả khi làm mãi mà không hết việc, thế nhưng cuối cùng bản mệnh cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhờ thế mà vận trình tài lộc cũng tươi sáng hơn hẳn.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có những dự định của riêng mình. Tam hợp cục thúc đẩy những dự định đó của con giáp này tiến triển nhanh hơn mà thôi, nhưng theo skvty.com bản mệnh không cảm thấy áp lực chút nào. Tinh thần làm việc của người tuổi Mão càng ngày càng được đẩy lên cao hơn.

Trong chuyện tình cảm, để có thể cùng nhau giải quyết tất cả những vấn đề đang diễn ra trong mối quan hệ này thì người tuổi Mão cần dành nhiều thời gian trò chuyện thẳng thắn và lắng nghe nửa kia hơn. Đừng vội đưa ra bất kì quyết định nào trừ khi đó là điều mà đôi bên cùng bàn bạc và đi đến kết luận.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn đang gặp nhiều khó khăn vì mất tập trung, xao lãng vào việc mình đang làm. Con giáp này bị phân tâm bởi những chuyện ngoài lề không liên quan, không phù hợp với công việc. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại ngay thái độ làm việc của mình đi nhé, cứ mãi như thế thì không có được đâu.

Không chỉ bản thân mà cả gia đình người tuổi Thìn cũng sắp có một sự tăng trưởng đáng kể về mặt tài chính. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho thấy tương lai đời sống vật chất sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Song sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm đâu, cần phải chú ý.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 của tuổi Tỵ

Kiếp Tài là lời cảnh báo đối với người tuổi Tỵ dường như đang tin tưởng người khác quá dễ dàng. Cứ như thế bảo sao mà chẳng bị lừa cơ chứ. Con giáp này nên học cách phân biệt người tốt kẻ xấu đi nhé. Nếu không mọi sai lầm sẽ phải trả giá bằng chính những đồng tiền mình vất vả kiếm được đấy.

Bù lại vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ năm này khá vượng, bản mệnh và người ấy ở bên nhau lúc nào cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ, hòa hòa vô cùng khiến ai nấy cũng phải ghen tị. Người độc thân nên tích cực mở rộng các mối quan hệ xung quanh mình thì sẽ sớm tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có năng lực làm việc rất mạnh mẽ và toàn diện, ngoài việc nắm vững chuyên môn công việc thì bản mệnh cũng thực sự linh hoạt, nhanh nhạy, quyết đoán khi xử lý vấn đề nên không mắc phải sai sót gì. Cấp trên và đồng nghiệp đều ghi nhận và tán thưởng điều này.

Tuy nhiên đôi khi người tuổi Ngọ lại tỏ ra kiêu ngạo, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác mà thành ra bất hòa với mọi người. Nếu muốn vươn lên vị trí cao hơn, mở rộng tương lai sự nghiệp thì bản mệnh nên điều chỉnh lại thái độ để tạo mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 của tuổi Mùi

Thực Thần ghé thăm và mang theo nhiều cơ hội kiếm tiền cho người tuổi Mùi trong ngày mới này. Dù bản mệnh không thực sự nghĩ rằng mình có thể thu được khoản lợi nhuận lớn đến thế nhưng sự thật đúng là thế đấy, tiền bạc đổ về nhà nhiều không đếm xuể.

Việc kinh doanh buôn bán của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này như được quý nhân giúp đỡ, khách hàng nườm nượp, đơn hàng tới tấp bay về. Bản mệnh cũng phát huy rất tốt trong công việc, giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng. Nhưng vì quá tự tin nên người tuổi Mùi thường lơ là ý kiến của người khác, nghĩ mình giỏi nhất nên ảnh hưởng tới không khí làm việc tập thể.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân dễ bị kiệt sức hoặc choáng váng, cần nghỉ nghơi thư giãn, ngủ đủ giấc để nạp lại năng lượng, hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm để về nhà dưỡng sức nhé. Bản mệnh đừng ôm đồm quá nhiều vừa không đem lại hiệu quả như ý mà còn ảnh hưởng đến thân thể.

Tình cũ không rủ cũng tới, gặp lại người xưa khiến bản mệnh có nhiều suy nghĩ gợn sóng nhưng tốt nhất vẫn nên tiết chế để làm chủ mình. Điều gì đã qua thì cho qua đi, tương lai ở phía trước nên lúc này người tuổi Thân cần có tinh thần hứng khởi, cởi mở đón chào hạnh phúc mới.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có Thiên Tài độ mệnh, công việc trong ngày tuy bận rộn và mệt mỏi một chút nhưng chắc chắc bản mệnh sẽ có được thành quả thu về chẳng kém chút nào. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán thì cũng đều có kỳ vọng về công việc của mình.

Bản mệnh gặp ai cũng vui vẻ hài hòa, dễ tạo được cảm tình với người xung quanh. Nhờ vậy đường tình duyên hanh thông, thuận lợi. Nếu người tuổi Dậu rung động với ai thì hãy nhanh chóng tiến tới, mối lương duyên trời cho nên nhất định sẽ tương đồng ý hợp.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất rất êm đẹp, mọi mâu thuẫn hiểu lầm trước đây đều được xóa bỏ, tình cảm nối lại thân thiết gắn bó như xưa. Các thành viên trong gia đình thuận hòa, đồng tâm hiệp lực cùng nhau tạo dựng công danh sự nghiệp và hạnh phúc viên mãn.

Tâm lí thoải mái nên người tuổi Tuất cũng cảm thấy sáng suốt và hứng khởi trong công việc. Trong ngày làm việc hôm nay, con giáp này có thời gian để hoàn thành kế hoạch đã định ra mà chưa kịp làm, lại thêm được người thân bạn bè trợ giúp nên hiệu suất cao hơn hẳn.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi được Chính Quan mang theo tin vui về con đường sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Con giáp này cố công cố sức làm việc không ngưng nghỉ. Bản mệnh biết rằng có những việc chỉ có thể dựa vào chính sức mình mà thôi, không thể nào cứ đẩy cho người khác làm thay mình được.

May mắn là vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ năm này có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nguồn thu nhập của bản mệnh khá dồi dào, làm ăn mua may bán đắt, kinh doanh nhiều lộc. Với người làm công ăn lương có thể có những khoản thu bất ngờ, không lo thiếu thốn chi tiêu.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 6/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 5/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN