Thứ hai, 02/08/2021 | 06:53
RSS

Tháng hốt tiền hốt bạc, phú quý ngập nhà năm 2020 của 12 con giáp

Thứ ba, 28/01/2020, 11:40 (GMT+7)

Đây là thời điểm may mắn để cải thiện tình hình tài chính của mình trong năm Canh Tý, 12 con giáp đừng bỏ qua nhé!

Tháng hốt tiền hốt bạc, phú quý ngập nhà năm 2020 của 12 con giáp2

Tuổi Tý

Tháng 2, tháng 11 và tháng Chạp năm Canh Tý là 3 tháng mà tài lộc của con giáp này thực sự rực rỡ. Bản mệnh chỉ cần trong 3 tháng này tận dụng được hết mọi cơ hội để nắm giữ tài lộc thì chẳng cần phải quá lo lắng.

Tuổi Sửu

Để dễ phát tài phát lộc, những chú Trâu hãy chú ý rằng tháng 4, tháng 10, tháng 11 và tháng Chạp là 4 tháng mà bản mệnh được Thần Tài trợ mệnh nên dù là người làm ăn kinh doanh hay người làm công ăn lương cũng sẽ dễ dàng kiếm tiền về tay hơn.

Tuổi Dần

Ngoài tháng Giêng thì tháng 7, tháng 10 và tháng Chạp là 3 thời điểm mà tài vận của tuổi Dần sẽ cất cánh bay cao bay xa, vượt ngoài mức tưởng tượng của tất cả mọi người, bao gồm cả chính con giáp này.

Tuổi Mão

Năm Thái Tuế chiếu mệnh nên tuổi Mão khá khổ sở vật vã để tìm kiếm cho mình thời cơ phát tài. Song bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thực sự khi bước vào tháng 3, tháng 8 và tháng 10 âm lịch.

Tuổi Thìn

Tháng Giêng, tháng 4 và tháng Chạp là 3 tháng phát tài năm 2020 của tuổi Thìn. Con giáp này sẽ cất cánh bay xa trên con đường tài lộc khi đón được thời điểm thích hợp để phát huy khả năng kiếm tiền của mình.

Tuổi Tị

Đây là những tháng mà Thần Tài luôn dõi theo che chở cho những tuổi Tị, nhất là tháng 2 là tháng mở bát cho năm Canh Tý phát tài với người làm ăn kinh doanh, dễ đón được nhiều cơ may tài lộc vô cùng lý tưởng.

Tháng hốt tiền hốt bạc, phú quý ngập nhà năm 2020 của 12 con giáp

Tuổi Ngọ

Cục diện Tương Xung không thể khiến cho tuổi Ngọ lùi bước trên con đường tìm kiếm tài lộc năm 2020 của mình. Con giáp này sẽ được thỏa lòng mong ước vào các tháng 3, tháng 7 và tháng 8 âm lịch.

Tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của con giáp này sẽ thực sự khởi sắc vào tháng 2, tháng 8 và tháng Chạp trong năm. Năm Canh Tý con giáp này bị ảnh hưởng của Thái Tuế, kiếm tiền chẳng dễ dàng đâu nên đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào để làm dày ví tiền của mình lên nhé.

Tuổi Thân

Trong tháng 2, tháng 10 và tháng Chạp năm 2020, người tuổi Thân sẽ có được nhiều may mắn trong vấn đề tài lộc. Con giáp này có thể sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, hoặc chính bạn là quý nhân của bản thân mình khi tự mày mò ra được cơ hội để kiếm tiền.

Tuổi Dậu

Đừng quá lo lắng vì bị Thái Tuế kìm chân, trong tháng 4, tháng 8, tháng 11 và tháng Chạp năm Canh Tý này, tuổi Dậu hoàn toàn có thể thoát khỏi ách áp bức của Thái Tuế để bừng sáng.

Tuổi Tuất

Tháng 4 là lúc mà con giáp này có ngồi yên 1 chỗ cũng có quý nhân trao tận tay cho cơ may để kiếm tiền, nhưng vào tháng 7 - tháng cô hồn thì muốn phát tài, tuổi Tuất phải chủ động tự lập hơn,  phải tự mình cân nhắc xem làm thế nào để thu hút tài lộc về tay.

Tuổi Hợi

Trong tháng 2, tháng 6, tháng 7 và tháng 10 âm lịch này người tuổi Hợi sẽ đón chào cơ may tài lộc cực lớn, có thể nói là lớn nhất trong năm Canh Tý luôn đó. Con giáp này có thể sẽ cần sự nghỉ ngơi hợp lý để không bỏ lỡ thời cơ phát tài phát lộc có thể ập đến bất cứ lúc nào.

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN