Thứ ba, 22/06/2021 | 02:28
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/3: tuổi Tuất điềm báo thăng tiến bất ngờ

Thứ bảy, 07/03/2020, 14:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý phải đối mặt với khá nhiều khó khăn và thử thách trong ngày mới này. Đặc biệt là về phương diện công việc do người tuổi Tý không được mọi người ủng hộ nên có nhiều khúc mắc, ngáng trở và khó thực hiện được kế hoạch như mong muốn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không như ý, nguyên nhân một phần là vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc gây ảnh hưởng. Con giáp này vẫn chưa tìm được cách để hòa hợp với nửa kia sau những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, bản thân lại không dám mở lời mà chỉ mong người ấy hiểu được những gì bạn đang cất giấu trong lòng.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay là ngày Sửu Tuất tương hình báo hiệu có không ít rắc rối đến với người tuổi Sửu. Bản mệnh cảm thấy cô đơn khi không có người thấu hiểu mình, tình cảm trao đi nhưng không được trân trọng, đối phương chẳng biết là bản mệnh đã phải đấu tranh rất nhiều mới có được như lúc này.

Trong khi đó những người độc thân cũng cảm thấy buồn chán vì mọi người xung quanh ai cũng có đôi có cặp, quấn quýt bên nhau không rời nhưng chẳng hiểu sao mình vẫn chưa tìm được người chung đôi, chung bước. Người tuổi Sửu hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mà người khác dành cho mình nhé.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần gặp khá nhiều may mắn nhờ tam hợp với địa chi ngày. Trong công việc, theo skvty.com bản mệnh được nhiều người hỗ trợ, giúp sức, tiếp thêm sức mạnh để không chùn bước, nản chí trước bất cứ thử thách hay khó khăn nào.

Hơn thế nữa, vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay đang trên đà tăng tiến, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có chút lộc lá về tay, tiền tiêu rủng rỉnh không lo thiếu thốn. Nhưng con giáp này vẫn nên chi tiêu có kế hoạch nhé, không nên vung tiền bạt mạng mà nên đề phòng những khi túng thiếu cần dùng tới.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Mão

Nhờ cục diện Mão Tuất lục hợp nên vận trình của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng suôn sẻ hơn nhiều. Tâm trạng của bản mệnh bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm cá nhân, người độc thân có người để ý bởi chính tính cách thiện lương, luôn lo lắng và chăm sóc cho người khác.

Trong khi đó những người đã có đôi cũng được trải qua những giây phút hạnh phúc ngập tràn. Bản mệnh và người ấy không ngần ngại trao cho nhau những điều mà đối phương mong muốn, chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều. Mối quan hệ ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Thìn

Thìn Tuất tương xung, báo hiệu vận trình tình cảm của người tuổi Thìn nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Bản mệnh và nửa kia thường xuyên có quan điểm trái ngược nhau, tuy mục đích cuối là giống nhau nhưng do cách làm có điểm khác biệt nên dẫn tới bất đồng.

Trong công việc nhờ có cát tinh nâng đỡ nên người tuổi Thìn có thể hoàn thành nhanh chóng mà không gặp trở ngại nào. Cấp trên cũng khá ngỡ ngàng trước năng lực và sự tiến bộ vượt bậc của con giáp này trong thời gian vừa rồi, hãy chuẩn bị tinh thần cho khoảng thời gian sắp tới sẽ nhiều áp lực và mệt mỏi hơn nhé.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ có phần chững lại, thậm chí còn có dấu hiệu sa sút nhiều. Có thể có kẻ tiểu nhân nắm bắt được sơ hở của bản mệnh trong công việc và tìm cách lợi dụng để phá hoại vị trí hiện tại của bản mệnh vất vả có được.

Ngũ hành tương xung khiến vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay kém sắc hơn hẳn, nhìn chung đây không phải là ngày may mắn của con giáp này. Nếu người tuổi Tỵ còn độc thân sẽ khó lòng tìm được người thấu hiểu cho những tâm sự của mình, dù đã cố gắng hòa đồng với mọi người nhưng vẫn thấy lạc lõng.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên cũng có thêm nhiều may mắn hơn. Đường tình duyên thắm sắc giúp bản mệnh dễ dàng tìm được hạnh phúc của riêng mình, cơ hội đang mở ra trước mắt, hãy tranh thủ để có người cùng chung bước trên chặng đường đời.

Về phương diện công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá tốt đẹp, thể hiện rõ nhất là việc con giáp này được cấp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh công nhận năng lực sau bao cố gắng và giành được phần thưởng xứng đáng, tạo động lực để tiếp tục phấn đấu.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đối mặt với cục diện Mùi Tuất tương phá cho nên có những chuyện ngoài ý muốn xảy ra trong ngày. Vốn dĩ chuyện tình cảm không thể gượng ép được, đó là chuyện của hai người cùng hướng về nhau chứ chẳng thể tuân theo sự sắp đặt của ai.

Mặc dù người tuổi Mùi đang rất mệt mỏi vì chuyện tình cảm rối ren nhưng rất may là bản mệnh không mắc phải sai lầm nào, vận trình sự nghiệp của con giáp này vẫn tiến triển ổn định. Bản mệnh cũng muốn tập trung vào công việc để quên đi những nỗi buồn về tình cảm.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân rộng mở là nhờ tương hợp với địa chi ngày. Con giáp này được quý nhân soi đường chỉ lối tìm kiếm và nắm bắt cơ hội kiếm tiền cho chính mình, nhờ vậy mà bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều tới chuyện chi tiêu trong ngày.

Song tính bảo thủ cứng nhắc có thể khiến người tuổi Thân gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm. Vì khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương nên con giáp này đã gây ra những mâu thuẫn, bất đồng giữa hai người khiến mối quan hệ xuất hiện rạn nứt.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Dậu

Trong ngày Dậu Tuất tương hại báo hiệu một ngày không mấy tốt lành của người tuổi Dậu. Bản mệnh nên thận trọng với các mối quan hệ xã giao của mình, không phải ai thể hiện ra bên ngoài tốt đẹp cũng thật lòng với bản mệnh cả đâu.

Kiếp tài xuất hiện cho thấy đây cũng là ngày mà người tuổi Dậu nên chú ý với điềm báo tài lộc tiêu tán, con giáp này nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đầu tư, cần thiết thì hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm, chuyên môn để tránh mắc phải sai lầm.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay có điềm báo thăng tiến bất ngờ. Con giáp này sở hữu nhiều tài năng nhưng không bao giờ tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn, ngược lại bản mệnh luôn khiêm tốn học hỏi và tham khảo ý kiến của những người đi trước có kinh nghiệm.

Nhờ đó mà người tuổi Tuất có cơ hội thể hiện năng lực trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Có những lúc tưởng như nhiệm vụ đã thất bại thì bằng sự tài trí của mình, tuổi Tuất đã giải quyết được vấn đề và tiếp tục hành trình từng bước tiến tới sự thành công.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi hung cát đan xen. Đường tài lộc có cơ may tăng tiến bất ngờ, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh sẽ càng thuận lợi hơn. Bản mệnh được cát tinh hỗ trợ trong quá trình cải thiện nguồn thu nhập cho mình.

Người độc thân cũng có nhiều người để mắt nhưng người tuổi Hợi chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình. Hãy lắng nghe nhịp đập trái tim chứ đừng cân nhắc quá nhiều, bởi dù điều kiện phù hợp nhưng trái tim không rung động thì cũng khó lòng hạnh phúc được.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 9/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 8/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN