Thứ năm, 05/08/2021 | 08:29
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày 7/3: Sư Tử đưa ra quyết định vội vàng

Thứ sáu, 06/03/2020, 11:25 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 7/3/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương tham vọng, chắc chắn, kiên quyết và cực kì nhanh nhẹn, mỗi giây mỗi phút trôi qua đều ý nghĩa nên bạn làm việc một cách miệt mài, chăm chỉ. Những cảm xúc mãnh liệt cùng năng lượng ngập tràn sẽ giúp các cặp đôi tạo lên một ngày hạnh phúc viên mãn. 

Bạch Dương độc thân tỏ ra khá ngờ vực và không thoải mái trong những mối quan hệ hiện tại. Bạn rất đa sầu đa cảm và rất có thể sẽ khiến chính mình bị tổn thương vì những suy nghĩ thiếu căn cứ. Có lẽ bạn nên dành thời gian để luyện tập thể dục thể thao làm bản thân bận rộn cũng là một cách để xua đuổi những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi tâm trí. 

Con số may mắn là 15
Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 7/3/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cảm giác thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ nên không phải ai cũng có thể thích nghi với những điều này của bạn.

Con số may mắn là 05
Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 7/3/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có tinh thần làm việc rất lạc quan và tích cực trong ngày hôm nay. Bạn có thể gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Về phương diện tình cảm, Song Tử là một người khá đào hoa. Trong ngày hôm nay, bạn nhận được nhiều lời ngỏ ý làm quen của bạn khác giới. Bạn có thể giữ quan hệ với mọi người, bắt đầu từ bước đầu tiên của mối quan hệ, ấy là làm bạn.

Con số may mắn là 38
Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 7/3/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải cảm thấy đầu óc khá nhẹ nhàng, không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng. Đôi khi, bạn cũng biết rằng mình cần phải nghiêm khắc với bản thân hơn, những kế hoạch không hoàn thành được là do sự chểnh mảng và nuông chiều bản thân, chứ năng lực rõ ràng là thứ bạn có thừa. 

Cự Giải đang khao khát yêu và được yêu, vậy thì bạn nên chủ động tạo nên những bước ngoặt trong mối quan hệ của mình để tình yêu được đơm hoa kết trái. Còn với người đã có đôi có cặp, tình cảm của cả hai vẫn nồng ấm như vậy, nhưng thỉnh thoảng cũng nên làm điều gì đấy lãng mạng cho người yêu của mình nhé. 

Con số may mắn là 29
Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 7/3/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu cơ sở. Bạn nên tránh đưa ra cách nhìn nhận chủ quan của mình và nên biết lắng nghe nhiều hơn để đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Nếu bạn chưa hài lòng với cuộc sống hiện tại, chưa biết nơi nào bạn đang đi hoặc sẽ đi nghĩa là bạn đang thiếu mục tiêu cuộc sống. Hãy thôi nghĩ mông lung, thử tìm cách cải thiện những việc mình đang làm hiện tại bạn sẽ cảm thấy bản thân có ích hơn, vui vẻ hơn.

Con số may mắn là 84
Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 7/3/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Tử vi hàng ngày 7/3/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ là một người rất nghiêm túc và tham vọng. Bạn đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng và quyết tâm sẽ thực hiện đến cùng, cho dù có gặp phải khó khăn đến đâu đi chăng nữa. Mọi người đều khâm phục tinh thần của bạn đấy. Bạn còn là chòm sao nữ có số làm sếp.

Trong công việc, bạn là một người khá bảo thủ, vì vậy mà bạn khó có tiếp thu ý kiến của mọi người ngay lập tức được. Tuy nhiên, bạn có sự kiên nhẫn hiếm có và đó chính là đức tính giúp bạn đạt được thành công trong tương lai.

Con số may mắn là 31
Màu sắc may mắn: xanh, đen

Tử vi hàng ngày 7/3/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bản thân của những người xung quanh, bạn khó mà tập trung làm việc được. Trong cuộc sống nếu cứ để ý quan tâm đến việc người ta nghĩ về mình như thế nào thì chỉ có mình là người chịu thiệt thòi thôi. 

Phương diện tình cảm, các cặp đôi sẽ có cảm giác bị cô lập và bế tắc trong chính mối quan hệ hiện tại của mình. Ngược lại Bảo Bình độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với những đối tượng tiềm năng thông qua công việc hoặc các mối quan hệ xã giao khác. 

Con số may mắn là 31
Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi thứ 7 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Lòng ghen tị đã làm hại Bọ Cạp trong ngày hôm nay. Chỉ khi hài lòng với những gì mình có và ngừng so sánh bạn mới cảm thấy yên lòng.

Ngôn ngữ cơ thể là một dạng biểu hiện mà cơ thể bạn thể hiện trong khi trò chuyện. Đừng tỏ ra rằng bạn đang lắng nghe trong khi mắt thì đảo quanh. Nụ cười ngớ ngẩn, đảo mắt được xem như là không chú tâm và thiếu kiên nhẫn thậm chí khi bạn không có ý định như vậy.

Con số may mắn là 30
Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 7/3/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một người sắc sảo, có khả năng phán đoán tinh tế và dễ nhìn ra bản chất của con người. Chính nhờ vậy mà bạn biết được ai là những người thật lòng muốn kết giao với mình.

Trong công việc, bạn thân thiện và ham học hỏi, do đó, bạn chẳng ngại ngần hỏi han mọi người nếu có điều gì chưa hiểu. Nhờ vậy, bạn tiến bộ một cách nhanh chóng và khiến ai nấy đều ngạc nhiên. Bạn đang tiến những bước vững vàng về phía trước.

Con số may mắn là 57
Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 7/3/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 7/3/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang cảm thấy bản thân thiếu đi động lực để làm việc bởi sự trông chờ về dấu hiệu tăng lương vẫn chưa đạt được. Tình yêu dễ được và dễ mất và bạn đang có dấu hiệu mất bình tĩnh, khá gấp gáp với vận trình này nên dễ có những hành động vội vàng. 

Hôm nay, Ma Kết được khuyên nên chú trọng ngoại hình trước khi đi ra ngoài. Một vài người có thể cố tình thử bạn trong cách ứng xử, giao tiếp, vì thế đừng tỏ ra quá thân thiện kẻo bị đánh giá là giả tạo nhé. Mặc dù trong ngày bạn sẽ gặp một vài khó khăn nhưng nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè mà chuyện gì cũng có thể giải quyết ổn thỏa. 

Con số may mắn là 19
Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 7/3/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày mới cho thấy sự khôn khéo và sự sáng suốt trong suy nghĩ của Bảo Bình. Dù đang độc thân, bạn vẫn rất ít khi lo lắng về tình cảm, khá thoải mái với cuộc sống tự do của mình.

Kể cả trong việc bắt tay cũng thể hiện con người bạn. Hãy trao những cái bắt tay nhẹ nhàng và tinh tế. Điều này cho thấy bạn đang cố gắng xây dựng một sự kết nối với người đó và họ sẽ nhớ đến bạn trong một thời gian dài.

Con số may mắn là 19
Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 7/3/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dành nhiều thời gian để nghiên cứu những điều mới lạ và bạn chẳng ngại khi được giao cho những nhiệm vụ hoàn toàn mới mẻ. Bạn nghĩ đó cũng là một cách hợp lý để mình tiến bộ hơn.

Bạn khá dựa dẫm vào người ấy và cũng mong người ấy luôn quan tâm đến mình. Để tình yêu mãi tươi mới, bạn và người ấy có thể lập kế hoạch để hâm nóng tình cảm đôi bên, như một bữa ăn tối là rất hợp lý đấy.

Con số may mắn là 21
Màu sắc may mắn: xanh, nâu

(*) Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN