Thứ năm, 04/06/2020 | 03:09
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/3/2020: Tuổi Tuất tài lộc hanh thông rộng mở

11-03-2020 15:03:33

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 12/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 12/3/2020 của tuổi Tý

Vận trình công danh của con giáp này cũng nhờ thế mà thăng tiến vượt bậc. Người tuổi Tý thể hiện được năng lực thực sự của mình. Hãy tranh thủ học tập, phát triển kỹ năng này vì nó sẽ là nền tảng tốt để giúp con giáp này tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này không có vấn đề gì đáng lo. Có chăng chỉ là một chút giận hờn nho nhỏ giữa các cặp đôi, nhưng vấn đề sẽ nhanh chóng được xóa bỏ bởi bản mệnh biết không ai yêu thương và quan tâm mình hơn người ấy cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/3/2020 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 5ngày 11/3/2020 của tuổi Sửu

Chính Tài xuất hiện cho thấy đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này ổn định. Dù bản mệnh có nhiều cố gắng và nỗ lực nhưng tạm thời khả năng được tăng lương vẫn chưa có nhiều. Công việc cần phải có được những bước tiến lớn hơn nữa thì việc đề xuất tăng lương mới dễ dàng thành công.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay, người ấy có thể sẽ nảy sinh hiểu lầm khi mà bản mệnh không để cho đối phương hiểu rõ về những việc mình đang làm. Hãy chia sẻ nhiều hơn về những chuyện mình đang gặp phải để họ biết sự quan tâm không uổng phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần gặp ngày tự hình nên tâm trạng không được tốt cho lắm. Cả bầu trời như bị mây mù bao phủ, bản mệnh cảm thấy ấm ức không phục vì những nỗ lực trong công việc của mình không được ghi nhận xứng đáng.

Lời khuyên dành cho người tuổi Dần trong ngày thứ năm này là nên tránh xa những chuyện liên quan đến tiền bạc sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, sức khỏe của người tuổi Dần không phải lúc nào cũng tốt đâu. Khoảng thời gian này hãy lưu ý tới những thay đổi về gan, hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/3/2020 của tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh có thể sẽ gặp vài biến cố bất ngờ trong ngày nhưng trong khó khăn lại có cơ hội, người tuổi Mão giành được sự tín nhiệm của cấp trên khi giải quyết xuất sắc những vấn đề rắc rối phát sinh.

Ngũ hành sinh xuất, đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này chẳng được như ý khiến bản mệnh không khỏi buồn phiền. Vẫn biết rằng tình yêu là cho đi không điều kiện, hi sinh vì đối phương nhưng tận sâu trong lòng, người tuổi Mão vẫn có những lúc thấy chạnh lòng buồn bã vì không nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/3/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tỏ ra khá sáng suốt trong việc kiếm tiền. Bản mệnh luôn cố gắng giữ các mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa, có lợi cho công việc nhưng vẫn có những kẻ không ưa cho rằng người tuổi Thìn đang giả tạo, nhưng cứ mặc họ, đừng tự ti hay dao động nhé.

Thiên Tài là điềm báo tài lộc đang tới với người tuổi Thìn trong ngày thứ năm này. Người tuổi Thìn ngoài công việc chính thì hãy thoải mái làm thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình nhé, song đừng quá tham công tiếc việc mà khiến thân thể mệt mỏi. Hãy biết lượng sức mình để cân đối thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/3/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ trong ngày Dần Tỵ tương hại có thể sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình. Các thành viên nảy sinh xung đột, tranh cãi gay gắt vì nhiều chuyện. Bản mệnh cần phải đề phòng những lời đồn đại ác ý làm cho hạnh phúc gia đình mình bị lung lay.

Người tuổi Tỵ nên nhớ rằng mọi chuyện riêng tư trong nhà chớ nên để người ngoài biết, khó biết được hậu quả sẽ ra sao. Thực Thần trao cho con giáp này vận may kinh doanh buôn bán. Đừng vì chuyện gia đình mà bỏ bê chuyện làm ăn, tài lộc đã đến tận tay rồi còn nhường cho người khác nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 12/3/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/3/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có một ngày vô cùng thuận lợi, làm việc gì cũng dễ dàng vì có người giúp sức. Bản mệnh đừng ngại nhờ mọi người giúp đỡ nếu như gặp khó khăn. Bởi người tuổi Ngọ không thể sống một mình, tương tác qua lại sẽ làm khiến mọi thứ trở nên suôn sẻ và tốt đẹp hơn.

Về phương diện công việc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này, bản mệnh nên hạn chế các lựa chọn lại và đừng ngại áp đặt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho dự án mình thực hiện. Nghe hơi ngược nhưng điều này sẽ giúp con giáp này có nhiều cơ hội hơn khi đã có chỗ đứng nhất định.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đón nhận tin vui liên quan đến tài lộc. Con giáp này đang làm rất tốt việc của mình nên được cấp trên ưu ái có thưởng luôn đó. Lương thưởng tăng nên bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu trong ngày, tuy nhiên đừng vui quá là vung tay quá trán nhé.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này, xảy ra những rạn nứt trong quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Có thể con giáp này không muốn làm tổn thương đối phương nhưng cuối cùng vẫn là tổn thương mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/3/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung, gây bất lợi cho bản mệnh khi mà trong ngày gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Các cặp vợ chồng xung khắc, bất đồng quan điểm với nhau trong cuộc sống.

Về phương diện công việc của người tuổi Thân trong ngày thứ năm này, bản mệnh cũng đang có nhiều vấn đề cần giải quyết. Kẻ tiểu nhân ám quẻ, cứ ngỡ sắp có được thành quả thì cuối cùng lại gặp phải trục trặc, chẳng được hưởng thành quả. Bản mệnh luôn cần đề cao cảnh giác, đừng chủ quan, mất trung khiến công sức của mình đổ bể nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có vận trình hung cát đan xen. Bản mệnh đang được Chính Quan trợ mệnh nên công việc suôn sẻ và thuận lợi, đạt được những bước tiến quan trọng. Tuy nhiên, người tuổi Dậu cần phải xác định mục tiêu của mình rõ ràng hơn nữa. Không chỉ có chăm chỉ, trách nhiệm là đủ, thành công đòi hỏi nhiều yếu tố nữa đấy.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày thứ năm còn khá lận đận. Bản mệnh mong muốn có người ở bên chia sẻ tâm tình nhưng cuối cùng thì lại chẳng có được như ý, trái tim lại chịu thêm nhiều tổn thương. Thế nhưng người tuổi Dậu đừng vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu nhé. Hạnh phúc vẫn ở đâu đó chờ đón thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/3/2020 của tuổi Tuất

Ngày mới của người tuổi Tuất khá may mắn đó. Tình duyên vượng sắc, cục diện Tam hợp mang tới cho con giáp này nhân duyên ưng ý, bản mệnh và người ấy có nhiều cơ hội đi đến hôn nhân hạnh phúc. Các cặp đôi sau khi trải qua sóng gió, thử thách thì ngày càng biết trân trọng và vun vén mối quan hệ của mình hơn.

Thiên Tài lại giúp cho vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này được hanh thông rộng mở. Dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì cũng sẽ có tài lộc về tay, tiền nhiều không kể xiết. Con giáp này rất biết lựa thời cơ kinh doanh buôn bán nên tàn vận tăng tiến, mọi sự suôn sẻ thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nhờ cục diện Dần Hợi nhị hợp nên mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và người ấy càng ngày càng nồng nàn, thắm thiết hơn. Con giáp này thấy mình thật may mắn khi đã tìm thấy một nửa yêu thương hiểu và thông cảm mọi điều cho mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ năm này vô cùng dồi dào, đặc biệt thích hợp cho người làm nghề kinh doanh, lợi nhuận buôn bán tăng tiến không ngừng. Nhờ vậy mà cuộc sống của con giáp này thoải mái, sung túc đủ đầy hơn nhiều, không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 13/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 12/3/2020

Theo T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN