Chủ nhật, 07/06/2020 | 11:04
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/3/2020: Tài lộc của tuổi Hợi hanh thông không ngừng

10-03-2020 10:19:14

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 11/3/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể gặp chút phiền lòng trong ngày mới này, hãy cố gắng giữ bình tĩnh vì càng rối trí thì mọi việc càng rối thêm mà thôi. Điều quan trọng mà người tuổi Tý nên làm là xử lý vấn đề thật nhạy bén, đừng phó mặc cuộc sống của mình cho dòng đời xô đẩy.

Cũng may người tuổi Tý nhận được sự cảm thông, thấu hiểu từ nửa kia của mình nên dù có lo toan, muộn phiền nhiều như thế nào cũng không quan trọng. Có được sự ủng hộ hết mình từ người thân nên chẳng mấy chốc mà bản mệnh lấy lại tinh thần để giải quyết công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu khi ra đường nên thận trọng để phòng tránh va chạm. Nhiều lúc bản mệnh cũng giỏi xử lý tình huống nhưng không phải lúc nào cũng nhanh nhẹn như thế, vì vậy tốt hơn hết là cứ phòng hơn tránh để đảm bảo sự an toàn cho mình.

Người tuổi Sửu nên nhớ rằng bản thân mới là người lựa chọn con đường tiếp theo cho mình. Nếu dám bước chân ra khỏi vùng an toàn thì bản mệnh sẽ có cơ hội tiến về phía trước, cứ tự tin lên bởi nếu kết quả có tồi tệ đến mấy thì ít nhất cũng đã nhận được một bài học đáng giá.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể gặp phải những chuyện khá rắc rối khiến bản thân một phen lao đao, đau đầu để suy nghĩ cách giải quyết. Dù đó là bất cứ tin gì bản mệnh cũng phải biểm soát bản thân, tránh nóng giận mà gây ra những hậu quả khôn lường.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ tư này, bản mệnh trong ngày dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia. Chính vì người tuổi Dần và người ấy không chịu nhường nhịn nhau nên mới sinh ra những bất đồng gay gắt lên từng ngày. Ngũ hành xung khắc, nếu muốn giữ được tình yêu thì bản mệnh cần phải bình tâm lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão trở nên ôn hòa, nhẹ nhàng hơn hẳn. Chính sự hiền lành đó của con giáp này cũng tỏa ra nguồn năng lượng tích cực khiến người bên cạnh thấy dễ chịu vô cùng. Nhờ vậy các mối quan hệ xã giao cũng dần tiến triển tốt đẹp hơn.

Đây cũng là thời điểm tốt để người tuổi Mão thử thách chính mình, khiến mình trở thành một người tốt hơn cả thời điểm hiện tại. Đừng vội hài lòng với những gì đang có hay mong cầu những điều dễ dàng, hãy luôn mong muốn mình thành người trưởng thành và giỏi giang hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 của tuổi Thìn

Trong công việc, người tuổi Thìn hãy luôn thận trọng và chu đáo, kiểm tra kỹ càng khi bất cứ việc gì. Chính Tài nhập mệnh, ít nhất thì ở thời điểm này tài chính của bản mệnh vẫn chưa bị ảnh hưởng. Thu nhập vững vàng giúp cho người tuổi Thìn có đủ tiền bạc để làm những điều mình muốn mà không phải đong đếm quá nhiều.

Ngoài ra, do gặp ngày tương xung nên vận tình tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này cũng khó lòng thuận lợi. Người ấy đang muốn kiểm soát bản mệnh quá chặt gây ra sự ức chế, chỉ muốn vùng vẫy thoát khỏi mối quan hệ này. Tình cảm dần phai nhạt, rạn nứt khi đôi bên không có được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ nhờ cục diện Tỵ Sửu tam hợp nên gặp được quý nhân chỉ dẫn thêm cho nhiều điều mới mẻ. Con giáp này cũng tận dụng cơ hội này để tìm một người cùng chung tay gây dựng hạnh phúc gia đình để không còn cảnh cô đơn lẻ bóng nữa.

Nhờ có quý nhân mà người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư này trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái, tạo nền tảng vững chắc cho cuộc tình phát triển, cũng là nơi tình yêu sẽ bắt đầu. Mưa dầm thấm đất, tình cảm của bản mệnh với đối phương ngày càng trở nên thân thiết, sâu sắc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hanh thông rộng mở. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao, không nề hà khó khăn, sẵn sàng hi sinh cả thời gian cá nhân, thậm chí ngày cuối tuần để làm việc. Nhờ những cố gắng và nỗ lực của bản mệnh mà hiệu quả công việc được nâng cao đáng kể.

Song chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này xuất hiện những vết rạn nứt. Tuổi Ngọ mất kiên nhẫn, dễ nổi nóng vì những chuyện không đâu. Các cặp đôi không thực sự hiểu hết nỗi khó khăn của nhau nên hờn giận, trách móc. Con giáp này nên nói rõ cho người ấy hiểu và thông cảm với mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày Mùi Sửu tương xung, điềm báo thị phi vô cùng rõ ràng đến với người tuổi Mùi. Tham vọng trong sự nghiệp của người tuổi Mùi rất lớn, đó cũng là nguyên nhân đưa bản mệnh đến những tình huống rắc rối không mong đợi, những tin đồn thất thiệt cũng từ đó mà ra.

Con giáp này gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Những ước vọng mộng mơ trước đây của bản mệnh tan vỡ khi thực sự bước chân vào ngưỡng cửa của hôn nhân. Những cuộc tranh cãi không hồi kết khiến người tuổi Mùi cảm thấy chán nản và chỉ muốn quay lại ngày xưa thôi

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối nên giải quyết được những khó khăn trước mắt rất tốt. Con giáp này hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công việc, không khuất phục trước bất kỳ thử thách, khó khăn hay chướng ngại vật nào.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có phần sa sút. Bản mệnh và người ấy vẫn ở bên nhau vốn dĩ là nhờ sự cố gắng, nỗ lực rất lớn từ phía người tuổi Thân, nếu chẳng may mệt mỏi mà buông tay thì cuộc tình cũng dễ tan vỡ. Tình cảm cần phải đến từ hai phía, nếu chỉ một bên cố gắng thì không đủ để kéo dài mãi mãi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp cục diện Dậu Sửu tam hợp nên dễ dàng nhận được tin vui trong chuyện tình cảm. Nhân duyên vô cùng tốt đẹp, bản mệnh có người thầm thương trộm nhớ, nếu cảm thấy mình cũng có tình cảm, hãy tỏ tình để nâng cấp mối quan hệ lên tầm cao.

Song có điều người tuổi Dậu lại dễ mắc sai sót trong công việc vì thiếu tập trung khiến hiệu quả của cả dự án bị ảnh hưởng. Điều này có thể khiến đường thăng tiến của người tuổi Dậu gặp khó khăn, bị đánh giá năng lực kém hơn so với thực chất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay là ngày Tuất Sửu tương xung, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất có phần trắc trở hơn, ảnh hưởng tới tâm trạng. Cuộc tình tưởng chừng sắp đến hồi kết hạnh phúc nhưng tới phút cuối lại xảy ra sự cố bất ngờ, mọi thứ đổ vỡ mà ngay bản mệnh cũng không thể tin được.

Tuy nhiên người tuổi Tuất vẫn nên giữ cho mình bình tĩnh, bởi những điều bản mệnh chứng kiến tận mắt chưa chắc đã hoàn toàn là sự thật. Nếu đã yêu thương nhau thật lòng hãy cho đối phương cơ hội để giải thích rõ ràng, đừng để hiểu lầm mà đánh mất hạnh phúc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 11/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Hợi có cát thần chỉ lối nên tăng tiến không ngừng, tài lộc hanh thông. Người làm công ăn lương ngoài công việc chính thì nay bản mệnh có thêm việc phụ, kiếm tiền bằng chính tài năng của mình. Con giáp này không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện chi tiêu nữa.

Hơn thế nữa những người theo nghiệp buôn bán cũng có một ngày làm ăn phát tài phát lộc, giành được thành công trong việc kinh doanh của mình. Người tuổi Hợi biết chắt lọc thông tin, nắm bắt xu hướng, đáp ứng nhu cầu khách hàng nên khách hàng nườm nượp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 12/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 11/3/2020

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN