Thứ ba, 22/06/2021 | 02:07
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/3: Dậu đón tin vui tài lộc, tiền bạc sinh sôi nảy nở

Thứ sáu, 13/03/2020, 10:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong ngày Tam hợp. Con giáp này có thể làm quen với những người tài giỏi mà bạn vốn ngưỡng mộ từ lâu trong công việc. Người tuổi Tý có thể trau dồi rất nhiều kinh nghiệm nếu được làm việc chung với họ.

Chính Quan chiếu mệnh giúp con giáp này có thể làm việc với một cái đầu vô cùng tỉnh táo và minh mẫn. Bản mệnh có thể nhanh chóng đưa ra cách giải quyết hợp lý, thậm chí là có thêm ý tưởng sáng tạo cho mỗi dự án mình đang phụ trách.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đối mặt với cục diện Tương Phá nên dễ gặp phải nhiều trục trặc trong công việc. Điều bản mệnh nên làm lúc này là hãy giữ một trạng thái tinh thần thật tỉnh táo, bình tĩnh nghĩ cách giải quyết chứ đừng nóng giận vì những khó khăn đang mắc phải.

Ngoài ra, người tuổi Sửu phải thận trọng trong mọi quyết định, nhất là những việc liên quan tới vấn đề tâm linh. Nếu bản mệnh có ý định xây sửa nhà cửa, mộ phần thì nên xem ngày cẩn thận để tránh gặp trục trặc hoặc gây ra hậu quả sau này.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên khôn khéo hơn trong các mối quan hệ. Bản mệnh có thể nhìn nhận rõ ai là những người tốt bụng, chân thành và ai là những kẻ ích kỉ chỉ muốn làm lợi cho bản thân mình, nhờ thế mà có cách ứng xử cho phù hợp.

Con giáp này chỉ cần nghiêm túc với định hướng hiện tại của bản thân, cùng với việc không ngừng cố gắng vươn lên thì đều có cơ hội thăng tiến trong bất cứ ngành nghề nào đã lựa chọn. Theo skvty.com người tuổi Dần đặc biệt may mắn trong các ngành liên quan đến học thuật như bác sĩ, kĩ sư, luật sư…

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020 của tuổi Mão

Tam Hội nâng đỡ giúp người tuổi Mão có những bước tiến triển thuận lợi trong sự nghiệp. Bản mệnh có thể được cấp trên cất nhắc hoặc có cơ hội gặp gỡ quý nhân giới thiệu cho những cơ hội đáng quý. Hãy biết nắm lấy cơ hội của mình, bản mệnh sẽ là con giáp thành công vì nỗ lực không ngừng.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này, mối quan hệ trong gia đình của bản mệnh khá hài hòa. Người tuổi Mão chịu khó lắng nghe lời dạy bảo của người đi trước, nhờ thế mà tránh khỏi những sai lầm không đáng có. Hơn nữa cha mẹ cũng là người giúp bản mệnh đưa ra những định hướng rõ ràng hơn trong tương lai.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn dường như trở nên quá mức cứng nhắc do ảnh hưởng của ngày tự hình. Bản mệnh thích được làm việc một cách độc lập, không mong muốn những người khác xen vào công việc của mình. Chính vì thế mà người tuổi Thìn có phần thiếu hợp tác, lắng nghe khi phải làm việc nhóm.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thìn với nửa kia của mình khá hài hòa, êm đẹp. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần nhường nhịn đối phương nhiều hơn, không nên làm mọi việc theo ý thích của mình, có như vậy thì vợ chồng mới không nảy sinh bất đồng hay xung đột.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dường như trở nên quá mức cứng nhắc do ảnh hưởng của ngày tự hình. Bản mệnh thích được làm việc một cách độc lập, không mong muốn những người khác xen vào công việc của mình. Chính vì thế mà con giáp này có phần thiếu hợp tác, lắng nghe khi phải làm việc nhóm.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ tình cảm của con giáp này với nửa kia của mình khá hài hòa, êm đẹp. Tuy nhiên, tuổi Tỵ cũng cần nhường nhịn đối phương nhiều hơn, không nên làm mọi việc theo ý thích của mình, có như vậy thì vợ chồng mới không nảy sinh bất đồng hay xung đột.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020 của tuổi Ngọ

Kiếp Tài tác động khiến người tuổi Ngọ cảm tính hơn, bản mệnh dễ rơi vào tình trạng mù quáng, thiếu lý trí mà gây ra sai lầm. Lời khuyên dành cho con giáp này là cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nếu không muốn mình phải vất vả khắc phục những hậu quả đáng tiếc sau này.

Ngoài ra, trong ngày thứ bảy này người tuổi Ngọ cũng dễ vướng mắc phải những mối bất hòa với đồng nghiệp, thậm chí là với những người thân thiết xung quanh mình. Con giáp này cần phải lắng nghe câu chuyện từ nhiều hướng để đưa ra phán đoán chính xác nhất, chứ không phải chỉ nghe những điều mình muốn nghe mà thôi.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020 của tuổi Mùi

Tình duyên của người tuổi Mùi vô cùng khởi sắc. Con giáp này còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tượng khác giới. Chỉ cần chịu cởi mở hơn, người tuổi Mùi hoàn toàn có thể tìm ra được người phù hợp với mình. Đừng quá khắt khe với mọi người nhé.

Tuy nhiên, Thương Quan cảnh báo cho người tuổi Mùi những điềm xấu trong vận trình công danh sự nghiệp. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh bản mệnh cần nhìn nhận rõ tình hình trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, tránh rơi vào tình trạng thất thoát tài sản.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân gặp nhiều thuận lợi nhờ có sự trợ giúp của Thiên Tài. Nếu bản mệnh đang làm một số nghề tay trái thì có thể thu được một khoản không nhỏ nhờ những công việc không chính thức này. Tuy con giáp này sẽ phải vất vả nhưng bù lại cuộc sống sẽ đủ đầy và thoải mái hơn.

Người tuổi Thân luôn mong muốn mình gây được ấn tượng tốt đẹp cho tất cả mọi người, vì vậy bản mệnh luôn chú ý vào phong cách ăn mặc và nói chuyện. Tuy nhiên, vẻ ngoài quá mức hào nhoáng hoặc lời nói ba hoa có thể khiến cho mọi người có ấn tượng xấu về mình đấy.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày thích hợp để hợp tác, làm ăn. Bản mệnh có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị. Tuy nhiên người tuổi Dậu cần quyết đoán hơn với những vấn đề ngoài lề, có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Dậu còn đón tin vui tài lộc, tiền bạc sinh sôi nảy nở đầy nhà. Nguồn thu này chủ yếu đến từ công việc chính đang tiến triển vượt bậc. Song con giáp này cần thận trọng khi chi tiêu, đừng hoang phí mà nên để dành một phần để tiết kiệm và đầu tư nhé.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020 của tuổi Tuất

Thực Thần phù trợ giúp người tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh có lộc trời ban, nhất là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Có điều người tuổi Tuất cần giữ thái độ tỉnh táo, tránh đầu tư mù quáng khi chưa tìm hiểu kĩ lưỡng.

Hỏa sinh Thổ cũng giúp người tuổi Tuất trong ngày hôm nay duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với nửa kia của mình. Bản mệnh và người ấy luôn quan tâm đến việc trò chuyện, trao đổi với nhau, vì thế mà gia đình luôn đạt được sự hòa thuận và đồng lòng.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020 của tuổi Hợi

Vận trình ngày mới của người tuổi Hợi dễ vướng vào những tranh cãi ồn ào. Bản mệnh nên giữ vững lập trường của bản thân, đồng thời quan sát kĩ ai là những kẻ luôn tỏ vẻ thân thiết ngoài mặt nhưng sẵn sàng lợi dụng thời cơ để hãm hại bản mệnh bất cứ lúc nào.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ bảy này, bản mệnh cũng cần phải lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của con cái nhiều hơn. Đừng nghĩ rằng vì mình là cha mẹ, mình là người giàu kinh nghiệm hơn mà đưa ra những yêu cầu áp đặt. Tuổi trẻ luôn có cái nhìn cởi mở hơn thế hệ đi trước rất nhiều.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 14/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN