Thứ năm, 04/06/2020 | 02:06
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày 13/3: Bọ Cạp có vận trình công việc rất tốt

12-03-2020 10:06:00

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 13/3/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương khá mệt mỏi căng thẳng khi lúc nào cũng phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Sự cả tin có thể khiến bạn vấp phải nhiều phiền phức. Những kẻ lừa đảo đang có âm mưu để chiếm lấy hết số tiền bạn đang có trong tay mà dường như Dương Dương chẳng hề hay biết.

Hôm nay Bạch Dương sẽ nỗ lực hết sức mình để làm tốt công việc được giao. Bạn hiểu rằng đó chính là cơ hội để bạn có thể cải thiện được tình hình hiện tại của mình.

Con số may mắn là 22.
Màu sắc may mắn: tím, vàng 

Tử vi hàng ngày 13/3/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có vẻ không đạt được những điều mình muốn trong hôm nay. Bạn dựa vào những phán đoán của mình mà không hề biết rằng điều đó có thể khiến cho bạn phạm phải sai lầm. Bạn thông minh nhưng cần phải sử dụng trí tuệ của mình một cách đúng đắn thay vì sự hên xui như thời điểm hiện tại. 

Dự báo thứ sáu chòm sao này rất dễ gặp lại người yêu cũ. Những Kim Ngưu độc thân có thể sẽ tìm được nửa kia lí tưởng trong một sự kiện công cộng nào đó còn các cặp đôi đã chia tay hoặc đang trong giai đoạn lục đục có thể trở lại bên nhau như chưa từng có cuộc chia li. 

Con số may mắn là 79.
Màu sắc may mắn: xám, vàng 

Tử vi hàng ngày 13/3/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đạt được những điều mình mong muốn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đã hóa giải được những hiểu lầm trong quá khứ, bạn hạnh phúc vì tìm lại được tình yêu tưởng chừng đã đánh mất.

Có điều, bạn cần phải chỉn chu hơn nữa trong công việc nhé. Nếu có thể tập trung hơn vào việc đang làm thì chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa thay vì những thất bại không ngừng tới vào thời điểm này. Giờ không phải là lúc để bạn lười biếng đâu nhé.

Con số may mắn là 02.
Màu sắc may mắn: trắng, đỏ 

Tử vi hàng ngày 13/3/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày 13/3/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần phải mạnh mẽ và cứng rắn hơn nếu không muốn mình hết lần này đến lần khác bị mang ra làm trò đùa. Trong công việc, bạn đang phải cạnh tranh khốc liệt để đảm bảo quyền lợi của mình. Bạn cần phải thận trọng trong việc kết giao các mối quan hệ xã giao nếu không muốn bị kẻ xấu lợi dụng.

Có thể Cự Giải sẽ dùng 1 số tiền để tìm thêm niềm vui cho mình nhưng bạn cũng biết phải tiết kiệm nên không dám phóng tay chi tiêu quá đà.

Con số may mắn là 11.
Màu sắc may mắn: tím, hồng 

Tử vi hàng ngày 13/3/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử biết cách để điều khiển cuộc sống của mình. Bạn đặt ra mục tiêu và nhìn vào đó để không ngừng tiến bước, chăm chỉ nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu đã định. Hôm nay bạn được cấp trên ưu ái bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần làm việc cống hiến hết mình. 

Sư Tử là người có nội tâm khá phức tạp, đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, chỉ một chút hành động nhỏ của người ấy cũng đủ để làm bạn suy nghĩ cả một ngày. Hôm nay cảm xúc của bạn với mọi thứ xung quanh đều nằm ở mức thấp. 

Con số may mắn là 32.
Màu sắc may mắn: nâu, xám 

Tử vi hàng ngày 13/3/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang gặp phải vấn đề trong ngày thứ sáu này. Tiền bạc thi nhau đội nón ra đi, bạn tiêu tốn tiền của vào những việc chẳng đâu vào đâu, tiếc nuối hối hận cũng chẳng mang lại tiền bạc cho mình đâu.

Chuyện tình cảm của bạn cũng đang đứng trên bờ vực rạn nứt. Bạn quá nhạy cảm, hơi tí là gây chuyện dỗi hờn, người ấy sau bao kiên nhẫn cũng chẳng thể chịu đựng nổi chuyện sớm nắng chiều mưa của Ngưu Ngưu mà dần muốn bỏ cuộc rồi đó.

Con số may mắn là 81.
Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 13/3/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thật may mắn khi tìm được nơi mình thuộc về, nơi mình được cống hiến hết mình. Đừng để những khó khăn bó buộc mình, bạn sẽ thấy càng sáng tạo thì càng dễ giành được thành công. Đừng ngại đưa ra ý kiến của mình, dù nó nghe có vẻ viển vông đi chăng nữa.

Trên phương diện tình yêu, sự ghen tuông có thể khiến bạn đánh mất hết cả lý trí của mình. Chớ nên nóng nảy mà đưa ra nhận định quá sớm, có thể bạn đang mắc sai lầm và khiến cho người ấy tổn thương.

Con số may mắn là 65
Màu sắc may mắn: đỏ, tím 

Tử vi thứ 6 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có vận trình công việc rất tốt. Bạn không đầu hàng trước những thử thách mà luôn cố gắng để vượt qua bằng chính năng lực của mình. Một trong những vũ khí hiệu quả của chòm sao trong thứ 5 này chính là tinh thần sáng tạo không mệt mỏi. 

Trên phương diện tình cảm, bạn luôn dành tình yêu sâu đậm cho đối phương. Chính vì vậy, bạn luôn là người chịu đựng nhiều tình tổn thương, hãy tập cách yêu thương bản thân hơn, đừng dành hết tất cả tình cảm cho bất kì ai. Hãy dành nhiều hơn tình cảm cho những người quan tâm đến bạn.

Con số may mắn là 72.
Màu sắc may mắn: tím, xanh 

Tử vi hàng ngày 13/3/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có vận trình tình cảm rất tốt, chòm sao này chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Người ấy và bạn có những thời khắc ấm áp bên nhau. Chỉ cần ngồi yên bình bên nhau thôi là đủ để cho hai người cảm thấy hạnh phúc.

Nhân Mã thứ sáu này có lộc tiền bạc đó. Bạn có thể sẽ có thêm một khoản thu nhập đến từ công việc tay trái của mình. Tuy rằng khoản tiền đó không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải hiện tại, hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai nhé.

Con số may mắn là 42.
Màu sắc may mắn: nâu, trắng 

Tử vi hàng ngày 13/3/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 13/3/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu mình đã đề ra, đừng để khó khăn làm bạn lùi bước. Mục tiêu đã có sẵn thì cần phải phấn đấu để đạt được mà thôi. Giải Giải chẳng nghĩ nhiều, cứ thế thẳng bước tiến, chỉ khi đạt được điều mình muốn bạn mới dừng chân.

Thời gian dành cho công việc quá nhiều nên có thể bạn đang bỏ lơ người ấy, khiến cho đối phương cảm thấy lạc lõng, tổn thương. Hãy chia sẻ nhiều hơn để người ấy biết về mục tiêu của mình nhé.

Con số may mắn là 77.
Màu sắc may mắn: xanh, vàng 

Tử vi hàng ngày 13/3/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sống khá khép kín, chính vì vậy khả làm việc nhóm không được tốt. Tuy nhiên bạn lại là người giàu tình cảm, nhưng do cách bộc lộ còn hạn chế nên thường bị người khác hiểu nhầm. Bạn thích một mình và làm những điều khó hiểu, trong con người bạn luôn tồn tại những mâu thuẫn mà chính bản thân còn cảm thấy băn khoăn. 

Tình hình tài chính đang có dấu hiệu giảm sút, Bảo Bình nên thận trọng trong kinh doanh, đầu tư. Dù gì đi nữa, đời sống vật chất ổn thỏa rồi bạn mới có tâm trạng nghĩ tới những điều thú vị khác. Sức khỏe không có dấu hiệu gì bất ổn trong ngày, tuy nhiên nên đi ngủ sớm hơn để đảm bảo chất lượng giấc ngủ được tốt nhất nhé.

Con số may mắn là 63
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng 

Tử vi hàng ngày 13/3/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với Song Ngư, bạn đang rất lạc quan và yêu đời. Tinh thần căng tràn sức sống đó khiến cho bạn trở nên sáng lấp lánh, thu hút sự chú ý của những người xung quanh, trong đó có không ít người khác phái thầm mến mộ bạn đã lâu.

Còn với những bạn đã có đôi thì sự vui tươi, lạc quan của bạn khiến cho người ấy thoải mái mỗi khi hai người gặp mặt, cũng giải tỏa bớt những áp lực cuộc sống mà người ấy đang gặp phải. Tuy rằng chỉ là sự hỗ trợ về mặt tinh thần nhưng bạn cũng giúp cho người ấy vui vẻ hơn rất nhiều.

Công việc của Song Ngư đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và đối tác, nhờ thế mà công việc cũng suôn sẻ hơn gấp nhiều lần. Sự tinh tế và hòa đồng giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển trong nghề nghiệp của mình. Bạn đối mặt mới được giải quyết ổn thỏa, và đặc biệt là bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi.

Con số may mắn là 61.
Màu sắc may mắn: vàng, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN