Thứ năm, 04/06/2020 | 02:02
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày 12/3: Bạch Dương tình yêu đơm hoa kết trái

11-03-2020 15:04:33

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 12/3/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay không chỉ tình yêu đơm hoa kết trái mà quan hệ của chòm sao này với những người xung quanh cũng được cải thiện rất nhiều. Nguyên nhân được cho là do tư duy bạn cởi mở hơn và gạt cái tôi cá nhân sang một bên, nhờ thế mà bạn tạo được sự hài hòa trong các mối quan hệ.

Phương diện tài chính trong ngày không có hao hụt nào đáng kể, bạn muốn tiết kiệm cho việc quan trọng sắp tới nên đã viết kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng và tuân theo. Các khoản liên quan đến ăn uống, vui chơi cũng được cân nhắc kỹ lưỡng.

Con số may mắn: 9, 14

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 12/3/2020 mới nhất

Tử vi hàng ngày 12/3/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thể hiện mình không hề hoảng loạn trước những sự cố bất ngờ xảy ra trong ngày. Bạn bình tĩnh nhìn nhận vấn đề để tìm cách giải quyết tốt nhất thay vì cứ lo lắng, sợ hãi trước những chuyện đã xảy ra. Cũng nhờ bạn mà mọi chuyện được xử lý nhanh chóng và không xảy ra hậu quả gì quá lớn.

Chòm sao này có thể sẽ gặp những chuyện không vui trong tình cảm, hôm nay đường nhân duyên của bạn gặp trở ngại lớn, tổn thương sâu sắc gây chán nản. Hai người yêu thương nhau nhưng lại làm tổn thương nhau, có lẽ do cách thức biểu đạt tình cảm của đôi bên chưa thực sự phù hợp.

Con số may mắn của Kim Ngưu: 24, 25

Tử vi hàng ngày 12/3/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Đường tình duyên của Bạch Dương cũng đang trên đà tăng tiến, đào hoa nở rộ thu hút tình duyên khác phái. Bạn là người vui vẻ, hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy mà thuận lợi hơn. Khi trái tim rung động hãy giảm bớt những yêu cầu vốn có để đón nhận tình cảm của người thực sự phù hợp với mình nhé.

Dự báo vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo ngại nhưng bạn vẫn nên thận trọng khi xử lí các vấn đề tài chính hoặc lên kế hoạch quản lí tài chính trong tương lai. Cũng đừng so bì bản thân với bất cứ ai, nhiều khi kết quả không đến ngay được nên bạn chớ nên vội vàng kẻo hỏng việc.

Con số may mắn: 5, 22

Tử vi hàng ngày 12/3/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có vẻ hôm nay là một ngày tình duyên ảm đạm với cung hoàng đạo này. Những người độc thân sẽ bị thu hút bởi những người khác giới sôi nổi, nhiệt tình nhưng sẽ phải cần nhiều thời gian hơn để có thể nói được rằng đây có phải là mối quan hệ lâu dài không.

Bù lại chòm sao này có nhiều cơ hội hơn trong công việc nhưng bạn vẫn phải đối mặt với một vài tình thế tiến thoái lưỡng nan, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Khối lượng công việc cộng thêm áp lực có thể khiến bạn khá mệt mỏi, vậy nên sau giờ làm hãy vận động một chút để giảm tải căng thẳng.

Con số may mắn: 8, 26

Tử vi hàng ngày 12/3/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới cho biết thứ 4 Sư Tử có thể sẽ được sự đánh giá cao từ cấp trên bởi sự chăm chỉ cần cù của mình. Bạn có thể không giỏi ở điểm nào đó nhưng biết cách chăm chỉ làm việc để bù lại. Tuy nhiên cũng cần phải nhớ rằng nếu đã chấp nhận cần cù bù thông minh thì chớ nên than vãn, ai cũng có năng lực của riêng mình, khi bản thân không bằng người khác thì chớ nên so sánh.

Bạn mắc nhiều sai lầm trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn đang tự lừa dối chính bản thân để sống mãi trong cảm giác của tình yêu. Chúng ta cần phải đối mặt với sự thực, với người không thực sự yêu mình thì có níu kéo cũng chỉ đem lại đau khổ thôi.

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày 12/3/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ gặp phải vấn đề về tài chính, lý do là vì bạn chi quá nhiều, nhất là cho chuyện tình cảm. Người độc thân sẵn sàng chi mạnh tay cho những khoản cưa cẩm, tán tỉnh, song nên tiết chế lại vì tình yêu không thể nuôi sống bạn đâu, chỉ có tiền mới làm được điều đó thôi.

Tử vi hôm nay cho biết chòm sao này xử lý công việc không mấy khó khăn, làm việc rất nhanh nhẹn mà không cảm thấy căng thẳng hay áp lực gì cả. Tối nếu tham gia các bữa tiệc cùng bạn bè thì bạn sẽ có nhiều bạn mới và trong số đó sẽ có một người khác giới mà bạn cảm thấy rất thú vị và muốn duy trì quan hệ lâu dài hơn.

Con số may mắn: 10, 21

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 12/3/2020 mới nhất2

Tử vi hàng ngày 12/3/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có 1 ngày thứ 4 tuyệt vời khi mà cả công việc lẫn tình yêu đều vô cùng thuận lợi. Bạn dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ được giao, có khó khăn thì cũng được quý nhân trợ giúp. Bạn đang sống trong tình yêu hạnh phúc, hai người có nhiều điểm chung, có vẻ như chẳng lúc nào thiếu đề tài để cùng bàn luận cả.

Hôm nay, cung hoàng đạo này thích sự tĩnh lặng và muốn được ở một mình, vì thế hãy ra ngoài tìm những nơi có bầu không khí thanh bình, cảnh vật thật đẹp để dạo chơi. Chỉ một lúc thôi cũng đủ để khiến tâm hồn phấn chấn và lấy lại năng lượng cho bản thân rồi.

Hôm nay Thiên Bình độc thân có cơ hội đạo bứt phá trong chuyện tình cảm, tuy nhiên hãy nhớ đừng quá vội vàng, gượng ép vì dễ dẫn tới phản tác dụng. Cần phải chú ý nhiều hơn đến vẻ bề ngoài của mình và tích cực ra ngoài giao lưu, tham gia các hoạt động xã hội hơn để cải vận tình duyên.

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 12/3/2020 thứ 5 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải tỉnh táo lại, bạn đâu phải là người nhút nhát trốn tránh sự thật đâu, đứng trước những ngã rẽ trong chuyện tình cảm của mình bạn vẫn chưa sẵn sàng đưa ra lựa chọn.

Bạn thích ở một mình để được làm những điều mình thích và thể hiện cảm xúc một cách tùy hứng. Nhưng không phải ai cũng thông cảm điều này và sẽ có người chỉ trích phê bình. Thậm chí còn can thiệp vào những chuyện riêng khiến bạn rất khó chịu.

Con số may mắn: 3, 15

Tử vi hàng ngày 12/3/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình, bạn cứ lo lắng không ai hiểu cho mình nhưng kỳ thực bạn đâu có nói ra thì làm sao người khác biết mà giúp cho được. Đừng cho rằng mình không bằng người ấy mà tự ti, ai cũng có điểm mạnh điểm yếu riêng, ngay cả đối phương cũng có những chuyện không biết, không giỏi bằng bạn đâu nhé.

Bạn biết mình cần phải cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu, cũng như biết bản thân có nhiều lợi thế, vì vậy hãy nỗ lực thể hiện tất cả thế mạnh của mình và giải quyết hết những khó khăn, cản trở đang gặp phải đi nào.

Con số may mắn: 7, 27

Tử vi hàng ngày 12/3/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu cũng như những gia vị khác của cuộc sống, nếu hôm nay có chút trầm thì bạn cũng đừng buồn vì chỉ qua hôm nay thôi mọi thứ sẽ lại vui vẻ trở lại. Khi đó, bạn lại lấy lại được niềm vui trong cuộc sống.

Mặc dù công việc vẫn đang giậm chân tại chỗ nhưng có vẻ những gì bạn đang làm và sự bền bỉ của bạn sẽ ghi điểm trong mắt đồng nghiệp. Ngoài giờ làm hãy tích cực trò chuyện, xây dựng quan hệ với mọi người xung quanh để cùng hỗ trợ nhau trong công việc.

Con số may mắn: 11, 20

Tử vi hàng ngày 12/3/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có những chuyện đau đầu chưa giải quyết được, chẳng hiểu sao bao nhiêu chuyện cứ thế dồn dập xảy ra cùng lúc. Cung hoàng đạo này cần phải giữ vững tinh thần chiến đấu, biết mình muốn gì, biết mình cần thay đổi gì, nhớ điều đó nhé.

Tâm trạng của Bảo Bình không được tốt lắm, bạn dễ bị ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài, suy nghĩ quá nhiều theo chiều hướng tiêu cực. Nhưng bạn hãy cứ tự nhiên và thoải mái lên, vạn sự tùy duyên không nên lo lắng những chuyện không đâu vào đâu.

Con số may mắn: 13, 22

Tử vi hàng ngày 12/3/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay cảm thấy trong người có sự hưng phấn và tình cảm dồi dào, bạn có cảm hứng để hoàn thành mọi việc một cách nhanh nhất. Đặc biệt là những người làm việc liên quan tới nghệ thuật, nghề tự do sẽ có nhiều ý tưởng mới mẻ.

Về công việc, những nhân viên văn phòng cần thận trọng và tỉ mỉ hơn, đặc biệt là khi xử lí sổ sách, giấy tờ. Đừng tham gia vào các cuộc tranh cãi của đồng nghiệp, tốt nhất bạn nên giữ vai trò ở giữa, đừng nghiêng về ai là tốt nhất.

Con số may mắn: 28, 29

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN