Thứ ba, 22/06/2021 | 02:37
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/3: Tuổi Sửu cát tinh soi chiếu, tài lộc hanh thông

Thứ bảy, 14/03/2020, 09:34 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/3/2020 của tuổi Tý

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên vận trình tình cảm của người tuổi Tý kém sắc. Người độc thân vì vẫn vương vấn chuyện cũ, người cũ nên chưa thoát khỏi những đám mây trong quá khứ, đóng cửa trái tim khiến tình cảm hiện tại khó lòng phát triển được.

Về phương diện công việc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay có điềm báo gặp phải rắc rối, trở ngại do có tiểu nhân chơi xấu hoặc người nào đó cố tình cản trở con giáp này. Đây cũng là lý do chính khiến con giáp này không phát huy được khả năng của mình một cách tốt nhất.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu được cát tinh soi chiếu nên đường tài lộc hanh thông, buôn bán kinh doanh thuận lợi, doanh thu không ngừng tăng tiến. Con giáp này có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô làm ăn hoặc đưa ra những sản phẩm mới tiếp cận đến khách hàng.

Vì là ngày tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ. Con giáp này đang được tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên người mình yêu thương mà không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về những ngày tháng trong tương lai.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá ổn, có dấu hiệu thăng tiến mạnh. Theo skvty.com con giáp này được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Có thể thời gian tới sẽ được giao thêm trọng trách mới nên sẽ khá bận rộn đấy.

Tuổi Dần gặp ngày Dần Tị tương hại nên có điềm báo xui xẻo xảy ra về phương diện tình cảm. Gia đạo lục đục, không yên vì những chuyện thị phi đeo bám, các thành viên ai nấy cũng đều cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, thậm chí còn nghi ngờ lẫn nhau.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão tuy có chút khúc mắc nhưng cũng may sớm tìm được cách giải quyết. Nhìn chung bản mệnh có những năng lực mà trước đó chưa có cơ hội sử dụng, nên nay vừa thể hiện được lại tự cứu mình thoát khỏi tình cảnh nguy khốn.

Song người tuổi Mão trong ngày chủ nhật này khó tránh khỏi những rắc rối trong vận tình tình cảm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên sa sút nghiêm trọng, các cặp đôi không thực sự hòa hợp với nhau, mâu thuẫn liên tiếp nảy sinh bắt nguồn từ những chuyện nhỏ nhặt ngoài ý muốn.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh có thể gặp phải những rắc rối không đâu. Ngoài những yếu tố khách quan ra thì cũng một phần là do con giáp này đang lơ là thiếu tập trung với công việc vì có nhiều mối quan tâm khác nữa.

Bù lại đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá tốt nhờ ngũ hành tương sinh, bản mệnh đã chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều, biết lo toan, chăm sóc cho nửa kia của mình, không để đối phương phải thiệt thòi. Tuy cuộc sống vật chất chưa được đầy đủ nhưng ý nhưng tinh thần tình cảm thì rất tốt.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể gặp một số chuyện không như ý, vận trình sa sút nghiêm trọng. Trong đó đáng kể nhất là tiền bạc, bản mệnh làm ra không ít nhưng lại khó tích tụ, cứ hao hụt dần vì những chuyện không đâu nên chẳng thể nào giữ được.

Bản mệnh nên bỏ bớt tâm lý thích hưởng thụ, dù đó là số tiền người tuổi Tỵ kiếm được, có thể tùy ý chi tiêu thế nhưng cũng nên tính tới lúc khó khăn, túng thiếu. Người vừa biết kiếm tiền lại biết tiết kiệm thì đó chính là chìa khóa dẫn con giáp này tới thành công.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 của tuổi Ngọ

Vì là ngày tương hợp của người tuổi Ngọ nên vận trình cũng tốt đẹp hơn. Con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên do chính những thành công mà bản mệnh đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Người tuổi Ngọ cũng khá tự tin, dũng cảm bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Mặc dù trước đó bản mệnh vẫn còn lo lắng nhiều thứ nên không dám ngỏ lời, song hôm nay người tuổi Ngọ lấy lại được dũng khí nên sẵn sàng tiến thêm một bước để có được một người yêu thương.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Nếu nhận được lời giới thiệu từ những người quen thân thiết thì đừng từ chối nhé, biết đâu bản mệnh sẽ tìm thấy người sẽ cùng đi với mình suốt chặng đường còn lại.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày chủ nhật này, bản mệnh cũng có vận may tài lộc khi người kinh doanh, buôn bán có được mối khách hàng mới, mở rộng quy mô đầu tư, làm ăn phát đạt. Về cơ bản người tuổi Mùi làm gì cũng dễ dàng giành được thành công ngoài sức mong đợi.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 của tuổi Thân

Vận trình ngày mới của người tuổi Thân khá suôn sẻ và thuận lợi nhờ cục diện Thân Tị nhị hợp. Mọi công việc đều được con giáp này xử lý khéo léo, giải quyết mọi vấn đề nảy sinh bất ngờ nên công việc cũng được hoàn thành nhanh chóng, được cấp trên ghi nhận.

Công việc thuận nên kéo theo tài lộc tăng tiến, người tuổi Thân có thêm thu nhập cho mình, chủ yếu đến từ công việc chính. Đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho công sức bản mệnh đã vất vả bao lâu nay, nhờ vậy cũng có thêm động lực để làm việc nữa.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu tươi sáng là nhờ tam hợp với địa chi ngày. Rất có thể con giáp này sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình trong ngày, bằng chính sức hút của mình, bản mệnh đã khiến không ít người khác giới phải đắm say.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày chủ nhật này, nguồn thu nhập tăng lên cả người làm công ăn lương lẫn kinh doanh cũng đều có lộc lá. Nếu người tuổi Dậu làm kinh doanh thì có thể có cơ hội phát tài, nắm bắt được cơ hội ngay từ lúc mọi người còn chưa nhìn ra, người dám nghĩ dám làm thì thành công sẽ chẳng còn quá xa vời.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 của tuổi Tuất

Vận trình hôm nay của người tuổi Tuất có thể gặp cả tin vui lẫn chuyện buồn. Đường công danh sự nghiệp gặp phải rắc rối, người tuổi Tuất phải hết sức tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt. Hãy giữ thái độ bình thản và đừng để người khác biết cảm xúc và suy nghĩ của bản mệnh vì đó là cơ sở để đối phương dễ làm hại nhất.

Bù lại trong ngày chủ nhật này tình yêu thăng hoa cũng giúp cho người tuổi Tuất bớt phần chán nản. Người ấy luôn hiểu và thông cảm cho những điều tuổi Tuất đang phải trảu qua nên lúc nào cũng ở bên động viên và cố gắng hết sức để bản mệnh thấy thoải mái mỗi khi hai người ở bên nhau.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày tương hại nên điềm báo có những chuyện không mấy may mắn xảy ra. Nhất là vận trình tình cảm, tình yêu của con giáp này và người ấy dần lạnh nhạt và có dấu hiệu rạn nứt, phải mất nhiều thời gian mới hàn gắn được.

Cũng may là công việc của người tuổi Hợi ổn thỏa hơn. Một ngày để bản mệnh nhìn vào chính những suy nghĩ của mình, có vẻ như bản mệnh đang có một câu hỏi mà mình không sẵn sàng để trả lời. Hãy giữ một tinh thần thật chính trực, bất kể mọi việc xảy ra thế nào đi nữa. Cuối ngày sẽ đem đến những thành quả nho nhỏ đấy.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 16/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 15/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN