Chủ nhật, 20/06/2021 | 19:06
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/3: Mùi mạnh mẽ, Hợi tài lộc vẹn toàn

Thứ hai, 16/03/2020, 10:27 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/3/2020 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý trong ngày tương hại nên dự báo có thể gặp nhiều chuyện không như ý. Công việc có phần trì trệ hơn vì liên tiếp vướng phải những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng tới cả tiến độ ban đầu.

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này vẫn có cơ hội tăng tiến, con đường kiếm tiền đang mở ra trước mắt. Con giáp này vốn thông minh, lanh lợi nên không quá khó để nhìn ra được thời cơ nên đã mang về nguồn thu nhập lớn cho mình.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đối mặt với cục diện Sửu Mùi tương xung nên cần phải thận trọng với những điều không may có thể xảy ra. Chuyện tình cảm có vấn đề khó giải quyết nếu bản mệnh không tìm cách vun đắp tình cảm thì rất khó vượt qua được thử thách, trở ngại này.

Người tuổi Sửu vì chớp đúng thời cơ kiếm tiền nên đã thu về không ít tiền bạc. Con giáp này dám nghĩ dám làm và đưa ra những quyết định kịp thời, không để cho cơ hội tiêu tán mất. Nhờ thế mà thời gian tới người tuổi Sửu có thể thoải mái chi tiêu hơn mà không cần phải cân đo đong đếm như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 của tuổi Dần

Ngày Dần Mùi bán hợp mang tới vận may tài lộc cho người tuổi Dần. Theo skvty.com bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội gia tăng lương thưởng cho mình.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung nên người đã có đôi có cặp gặp phải vấn đề, tuy ở bên nhau mà trái tim mỗi người một hướng. Bản mệnh và người ấy đều có những suy nghĩ, lý tưởng riêng nên chẳng buồn tham khảo ý kiến của nhau khiến tình cảm ngày càng phai nhạt, không được như lúc ban đầu.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp ngày Tam Hợp là thời điểm lý tưởng để lập ra những kế hoạch ngắn hạn cho bản thân. Tuy nhiên, kế hoạch lập ra phải dựa trên cơ sở năng lực của chính bản thân mình, tránh đưa ra những công việc quá khó khăn gây nao núng lòng tin của bản mệnh.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này. Bản mệnh có thể xảy ra xung đột với bạn đời của mình. Đôi bên cần bình tĩnh nói chuyện với nhau và bao dung nhau nhiều hơn, to tiếng không giải quyết được vấn đề mà nhiều khi còn dễ gây tổn thương cho đối phương.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên thận trọng với các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Trong ngày có điềm hao tốn tài lộc, vì thế trước các kế hoạch đầu tư, kinh doanh con giáp này nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm, chuyên môn thì sẽ tốt hơn, tránh mù mạo hiểm mà nhận hậu quả khôn lường.

Tiền bạc kiếm thì khó nhưng tiêu thì dễ lắm, nhất là những người có thói quen chi tiêu mua sắm theo cảm hứng mà không suy nghĩ gì. Không phải là người tuổi Thìn không biết cách kiếm tiền mà là với tính cách như vậy thì tiền núi đi chăng nữa cũng sớm hao hụt.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được cát tinh che chở nên hoàn thành đúng chỉ tiêu, giải quyết được mọi vấn đề tồn đọng hay mới phát sinh trong công việc. Con giáp này cũng biết cách sắp xếp thời gian hợp lý nên công việc cứ diễn ra trôi chảy theo đúng như dự kiến ban đầu.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này cũng khá tốt đẹp nhờ Tị Mùi tương hợp. Những thử thách, giông gió của cuộc đời không làm cho bản mệnh và người ấy lùi bước mà càng gắn kết hai người lại với nhau hơn, tình yêu ngày càng thắm thiết, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai phía trước.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ hôm nay khá tươi sáng vì lâm thế nhị hợp với địa chi ngày. Nhân duyên hài hòa, tình cảm đôi lứa ngày càng thắm thiết, dường như không có gì ngăn trở được mối quan hệ của con giáp này và nửa kia có thêm bước tiến mới vô cùng quan trọng.

Về phương diện công việc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này, bản mệnh cũng có những cơ hội hiếm có, mặc dù khó tránh được những khó khăn nhưng quan trọng là bạn vẫn không dừng bước, ngược lại càng lấy đó làm động lực tiến lên. Thậm chí người tuổi Ngọ còn đưa ra được những ý tưởng độc đáo và hiệu quả để vượt qua khó khăn trước mắt.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở nên mạnh mẽ và quyết đoán, nên đã có được trái tim của người mình yêu thương. Con giáp này biết rõ tình cảm của mình hướng về ai nên không ngần hại bày tỏ tình cảm với đối phương sau bao ngày tháng thầm thương trộm nay nhớ.

Gặp được đúng người, đúng thời điểm bản mệnh dường như trở thành một người khác hẳn, không còn ngại ngùng nhút nhát nữa mà rất quyết đoán. Người tuổi Mùi biết đó sẽ là người mà mình yêu thương cả cuộc đời nên không ngại thể hiện tình cảm để hai người cùng chung đôi hạnh phúc.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân không có dấu hiệu chuyển biến tiêu cực. Bản mệnh đang làm việc với tinh thần uể oải, lơ là với nhiệm vụ được giao, đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc thì cuối cùng lại mắc phải sai lầm bị cấp trên khiển trách.

May mắn là trong ngày ngũ hành tương sinh nâng đỡ vận trình tình cảm của người tuổi Thân. Nếu vẫn chưa tìm được người chung đôi thì con giáp này cũng sẽ sớm kết thúc cuộc sống độc thân thôi. Chỉ cần con giáp này mở rộng lòng mình, cho cảm xúc lên tiếng thì sẽ có được tình yêu.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 của tuổi Dậu

Thực Thần giúp người tuổi Dậu gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức của mình. Con giáp này nhận được sự công nhận của cấp trên và đồng nghiệp. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bản mệnh có thể nhân cơ hội này để kí kết hợp đồng với đối tác.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này tươi sáng nhờ ngũ hành tương sinh, bản mệnh cũng vì thế mà có được nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn. Nếu đã có nửa kia cho mình thì người tuổi Dậu nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, dành cho người ấy những cử chỉ quan tâm tuy nhỏ mà ngọt ngào.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày tương phá nên dễ suy sụp vì chuyện tình cảm không được như ý. Bản mệnh và người ấy tuy ở cạnh nhau nhưng lại không xoa dịu được nỗi đau của nhau mà ngược lại còn khiến sự tổn thương ngày càng khía sâu hơn. Mối quan hệ dần đi vào bế tắc và đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này cũng khá ảm đảm, tinh thần suy sụp nên bản mệnh cũng chẳng còn lòng dạ nào mà nghĩ đến chuyện kiếm tiền hay đưa ra những quyết định sáng suốt. Đây cũng là lý do khiến tài lộc tiêu tan, thậm chí tiền bạc mà người tuổi Tuất tích lũy bao lâu cũng tan thành mây khói.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi may mắn ngập tràn nhờ tam hợp với địa chi ngày. Bản mệnh có được niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng có được. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc yêu thương nhau, đó là niềm mơ ước của rất nhiều người khác nữa.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay tuy còn nhiều khó khăn nhưng với lòng đam mê, nỗ lực và tinh thần nhiệt huyết của mình, con giáp này đã vượt qua hết mọi trở ngại để tiến về phía trước. Sự tư tin sẽ giúp người tuổi Hợi giành được mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 18/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 17/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN