Chủ nhật, 20/06/2021 | 21:05
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 18/3: Tuổi Dần điềm báo tài lộc tăng tiến

Thứ ba, 17/03/2020, 11:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý luôn trong tâm trạng bất an, không tập trung làm bất cứ việc gì. Nếu không thể làm việc được, bản mệnh nên ra ngoài đi lại, hít thở không khí trong lành cho tỉnh táo. Hãy cố gắng tách bạch bản thân khỏi những rắc rối hiện tại để tránh gây ra sai sót không đáng có nhé.

Cũng may ngày tam hợp nên công việc tuy có khó khăn nhưng bù lại vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá tươi sáng. Đặc biệt những người tuổi Tý đang có ý định hẹn hò thì hãy chủ động lên lịch hẹn với đối phương, sau đó hãy đến đúng giờ để người ấy biết bản mệnh thực sự nghiêm túc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020 của tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay đều tiến triển thuận lợi, người theo đuổi sự nghiệp cũng có những bước tiến mới. Con giáp này nhận thêm trọng trách, nếu hoàn tất được thì sẽ có khả năng được cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này, bản mệnh cần phải tự trấn an mình trước những chuyện không mong muốn xảy ra thôi. Ngũ hành sinh xuất, giữa bản mệnh và người ấy có những vấn đề khó có thể giải quyết được, nhưng cũng không thể mãi dùng cách trốn tránh. Có lẽ người tuổi Sửu nên tìm cách để đối mặt với vấn đề và nhanh chóng giải quyết nó trước khi quá muộn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có điềm báo tài lộc tăng tiến, nhất là những người làm ăn kinh doanh hoặc chơi chứng khoán có thể nhận được khoản tiền lớn. Có được điều này hoàn toàn là do bản mệnh biết đón đầu xu hướng, bắt kịp thị trường.

Tuy nhiên vì Dần Thân lục xung nên dù kiếm được tiền nhưng cũng không được nhàn nhã, tuổi Dần làm việc thậm chí không có thời gian dành cho gia đình, bạn bè nên đường tình duyên cũng có phần sa sút. Người tuổi Dần nên thăm hỏi mọi người và cố gắng vun đắp các mối quan hệ xung quanh mình nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 18/3: Tuổi Dần điềm báo tài lộc tăng tiến

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020 của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 18/3/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Mão nảy ra được nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo, vì vậy ngoài thu nhập chính ổn định thì bản mệnh còn có thêm những khoản thu bên ngoài đủ để chi dùng cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày hoặc tiết kiệm thành một khoản khá khá.

Ngoài việc kiếm tiền thì trong ngày hôm nay người tuổi Mão cũng nên dành thời gian quan tâm tới những người thân yêu của mình. Có nhiều tiền sẽ giúp bản mệnh mua được những món đồ yêu thích nhưng không đáng để đánh đổi hạnh phúc của mình, do đó hãy biết cân đối thời gian nhé.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn có chút khó khăn nhưng hãy cứ bình tĩnh xử lý, bên cạnh bản mệnh vẫn có quý nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ nên không phải lo lắng gì cả. Sự chủ động và lạc quan sẽ giúp công việc thuận lợi hơn và người tuổi Thìn cũng có thêm bước tiến mới trong thời gian tới.

Do Thìn Thân tam hợp nên chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này tốt đẹp, sự quan tâm, chăm sóc của đối phương chính là nguồn sức mạnh giúp bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt. Người độc thân nếu được bạn bè, hay gia đình mai mối, giới thiệu thì cũng đừng ngại ngùng thử gặp gỡ nhé.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ nên hành sự thận trọng, đừng nghĩ rằng việc sai trái của mình không ảnh hưởng tới người khác. Nhất là khi xung quanh bản mệnh vẫn có những người luôn lợi dụng cơ hội để hãm hại, hạ bệ khiến vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh có phần ảm đạm.

Cục diện Tỵ Thân lục hợp mang lại sự thông minh, tài trí cho người tuổi Tỵ, nhiệt tình giúp đỡ người khác không chút đắn đo. Tuy nhiên, phải sáng suốt khi sử dụng thời gian bởi bản mệnh sẽ không lo được cho mình nữa, chưa kể có người chỉ muốn lợi dụng lòng tốt của người tuổi Tỵ mà thôi.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi, khó khăn, trở ngại đã được tháo gỡ. Người làm ăn kinh doanh còn có khách hàng cũ quay lại để hợp tác tiếp, ký kết hợp đồng mới, nhờ vậy tuy không quá vất vả nhưng thành quả thì không hề ít. Bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc nữa.

Những xung đột, mẫu thuẫn trong chuyện tình cảm có thể xảy đến với người tuổi Ngọ. Bản mệnh không thực sự trân trọng người bên cạnh mình thì khó có thể giữ được hạnh phúc trong tay. Đừng mãi đứng núi này trông núi nọ. Con giáp này có thể nghĩ rằng để cho mình một phương án dự phòng bao giờ cũng sẽ tốt hơn.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ nhìn thấy những cơ hội mở ra trước mắt mình mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy. Con giáp này cũng phát hiện ra bản thân có năng lực tiềm ẩn, có thể làm được nhiều thứ hơn trước rất nhiều nhờ vào sự sự tin. Nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông, rộng mở.

Dường như con giáp này ngày càng trở nên mù quáng trong chuyện tình cảm. Chẳng hề phân rõ trắng đen, người tuổi Mùi chỉ tin vào lời của nửa kia. Dù xung quanh có ai nói gì cũng chẳng quan trọng bằng lời người ấy. Tất nhiên trong tình yêu không thể thiếu sự tin tưởng nhưng có lẽ con giáp này cần phải xem xét lại bản thân mình.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có cơ hội thể hiện năng lực trong ngày thứ mới này. Ai cũng có một khả năng đặc biệt riêng và người tuổi Thân cũng vậy nhưng không có nghĩa là bản mệnh làm được tất cả, đừng tỏ ra kiêu ngạo mà nên giữ thái độ khiêm tốn sẽ tốt hơn.

Ngày Thân Kim tự hình, người tuổi Thân cũng hay lo lắng về áp lực tiền bạc, tuổi tác, các vấn đề hôn nhân gia đình. Tuy mỗi người có một số mệnh riêng nhưng nhìn chung vẫn là mong muốn hạnh phúc. Vì thế bản mệnh hay tự tạo hạnh phúc cho mình thay vì chờ đợi tới lúc đủ đầy.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có điềm mâu thuẫn, nghi kị trong các mối quan hệ, con giáp này cần xử lý tình huống khéo kéo kẻo chuyện bé xé ra to. Đôi khi sự việc chẳng có gì nhưng vì một lời nói vô ý cũng khiến tình cảm bị sứt mẻ, tốt nhất bản mệnh nên nhẫn nhịn thì hơn.

Kiếp Tài lại mang tới tin xấu khi họa phá tài đang đến rất gần. Tốt nhất người tuổi Dậu nên thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh. Đừng nghe ngon ăn mà tưởng sẽ dễ dàng lấy được tiền của người khác nhé. Đừng để mình biến thành chú cừu non bị người ta lừa gạt. Tiền trong túi mình thì mình cần phải biết cách giữ gìn.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến, xích mích hiểu lầm với đồng nghiệp, bạn bè. Về cơ bản sẽ là một ngày không mấy vui vẻ, con giáp này thông minh, giỏi giang nhưng điều đó không quan trọng bằng cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh như thế nào.

May mắn là Tam hội quý nhân xuất hiện, bản mệnh có được những khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, bỏ qua những mâu thuẫn, cãi vã trước đó để tận hưởng cuối tuần bên nhau. Có điều, người độc thân lại chẳng được thuận buồm xuôi gió trong tình cảm như vậy.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình ngày hung cát đan xen. Hợi Thân tương hại, những chuyện thị phi đồn đoán vô căn cứ nhưng lại có sức mạnh thực sự, có thể hủy hoại những điều mà bản mệnh vô cùng trân quý. Điều này xảy ra có thể do con giáp này bị kẻ xấu ghen ăn tức ở.

Trước những khoản lợi nhuận khổng lồ mà Thực Thần mang lại cho người tuổi Hợi, kẻ xấu bụng kia không thể chấp nhận được mình lại không có phần nào. Bản mệnh nên tìm cách để bảo vệ mình trước tiên, đừng vội tin lời người khác, cũng đừng để cho kẻ xấu đội lốt thiên thần tiếp cận mình quá dễ dàng.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 19/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 18/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN