Chủ nhật, 20/06/2021 | 19:37
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 19/3: Tuổi Thìn, Dậu tài lộc cực vượng

Thứ tư, 18/03/2020, 10:40 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có những quyết định sáng suốt liên quan đến chuyện tiền bạc. Bản mệnh sống lành mạnh và tiết kiệm nên tạm hài lòng với những gì mình có, không quá ham mê với những món đồ xa xỉ, đắt tiền. Nhờ vậy nên người tuổi Tý có tình hình tài chính ổn định, không hoang phí quá nhiều.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này không mấy vui vẻ, có thể là do nửa kia vẫn liên lạc với người cũ hay bản mệnh và người ấy tranh cãi vì những chuyện không đâu. Tuy đây là tín hiệu không tốt nhưng con giáp này đừng vội vã buông tay, hãy nói chuyện với nhau để tìm cách giải quyết phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu tự tin hơn với những gì mình theo đuổi. Con giáp này làm việc bằng thái độ cầu tiến, trách nhiệm hết mình song vẫn có lúc chần chừ, e dè. Bản mệnh hãy tăng tốc nếu muốn nhận được kết quả tốt hơn.

Ngày tam hợp mang đến những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm cho người tuổi Sửu. Quý nhân ở bên, dẫn dắt người độc thân trên con đường tình yêu, không để bản mệnh lầm đường lạc lối mãi nữa. Tình duyên không phải lúc nào cũng có, thế nên nếu có cơ hội trong tay cần nhanh chóng nắm bắt. 

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể gặp những chuyện không vui cho lắm. Nhẹ thì bị cấp trên khiển trách, nặng thì bị mất chức, thôi việc, điều chuyển vị trí … Nhưng biết đâu đây lại là cơ hội để bản mệnh bắt đầu một việc mới, nhiệm vụ mới mà trước đây không dám làm.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay, Chính Tài soi sáng, nhờ thế mà bản mệnh giải quyết được kha khá những vấn đề về tiền bạc mà bạn đau đầu bấy lâu nay. Như cơn mưa rào giữa ngày nắng hạn, người tuổi Dần quả thực được cứu sống rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão đối mặt với cục diện Mão Dậu tương xung nên làm việc kém tập trung, dễ nổi nóng, gây gổ, mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Tốt hơn hết bản mệnh nên tránh những cuộc tranh luận, đàm tiếu, bông đùa tại cơ quan vì nó có thể khiến bản mệnh mất kiểm soát.

Bù lại người tuổi Mão gặp đầy may mắn trong vận trình tài lộc. Có người thì được cho tiền, người may mắn trúng thưởng, trúng đề, trúng lô… Tuy nhiên những khoản tiền này chẳng thể khiến con giáp này giàu hơn và cũng không phải cách kiếm tiền lâu dài, vì thế đừng quá sa đà.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể tìm được cơ hội làm ăn phát tài nhờ nhị hợp với địa chi ngày. Con giáp này may mắn khi có một đồng sự đáng tin cậy, đối tác uy tín nên chuyện kinh doanh buôn bán không gặp nhiều trở ngại. Tiền bạc ào ào đổ về nhà, bản mệnh chẳng lo sự túng thiếu.

Bên cạnh đó trong ngày hôm nay người tuổi Thìn được quý nhân Lục hợp chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà tìm được cách để hâm nóng tình cảm cho mình. Giữa bản mệnh và người ấy có quá nhiều kỷ niệm đẹp, sao nỡ để tình yêu phôi phai được. Người độc thân thì có lẽ đây sẽ là ngày con giáp này muốn bắt đầu một mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện năng lực, cải thiện vận trình sự nghiệp của mình. Con giáp này làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ tốt nhất có thể, dù gặp khó khăn nhưng nó cũng không khiến bản mệnh lùi bước.

May mắn cũng đến với người tuổi Tỵ khi cục diện Tỵ Dậu nhị hợp, người độc thân có cơ hội cải thiện tình trạng của mình. Nhân duyên vượng giúp bản mệnh tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, người này không ai xa lạ mà chính là người tuổi Tỵ quen biết, thậm chí đã gắn bó sau một thời gian dài.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay nên thận trọng với mọi công việc. Đáng nói nhất chính là có người đang đố kị với thành công của con giáp này nên bày mưu chiếm đoạt hoặc phá hoại hết để bản mệnh không được hưởng hạnh phúc vốn có.

Ngoài ra, trong ngày thứ năm này người tuổi Ngọ cũng có thể gặp phải sự cố trong chuyện làm ăn, thất thoát tiền bạc vì những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay gặp nhiều trắc trở. Bản mệnh những tưởng mình đã gặp đúng người, đúng thời điểm, tìm thấy hạnh phúc đời mình nhưng cuối cùng mọi thứ không đơn giản như thế, hạnh phúc có thể tuột khỏi tay người tuổi Ngọ bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm lại không như ý muốn, do phải đối mặt với nhiều áp lực vô hình. Bản mệnh yêu công việc và luôn cố gắng đưa ra những ý tưởng mới mẻ, độc đáo nhằm phát triển công việc ngày càng tốt hơn.

Người tuổi Mùi sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và đó chính là yếu tố giúp bản mệnh tỏa sáng, tiếp thêm động lực cho những đồng nghiệp, cộng sự đang làm việc cùng mình. Song vì ngũ hành sinh xuất nên vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được tốt đẹp như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân được cục diện Thân Dậu tương hội mang tới tin vui về tình cảm. Bản mệnh là người sống hoạt bát nhưng lại nhút nhát khi gặp người mình thích, thậm chí còn rụt rè đến đáng thương. Cuối cùng thì bản mệnh cũng có dũng khí để bày tỏ với đối phương.

Tuy nhiên vận tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ năm này có điềm báo chẳng lành, do con giáp này không sáng suốt khi đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc nên vô tình phạm phải sai lầm đáng tiếc. Hậu quả chính là tiền bạc mà người tuổi Thân tích cóp bao lâu nay bỗng tan thành mây khói.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể đánh mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Con giáp này có năng lực nhưng điều đó không có nghĩa là bản mệnh đúng hết còn mọi người sai hết, cứ khăng khăng làm theo những điều mình cho là đúng như vậy.

Bù lại chuyện làm ăn của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này khá ổn, tài lộc đang có dấu hiệu đổ về nhà, đây cũng là phần thưởng cho những người chăm chỉ và thức thời. Ngoài ra, cũng không thể phủ nhận là người tuổi Dậu rất may mắn, có được thành công mà không vướng phải quá nhiều trở ngại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể đạt được một số bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng được nhiều người yêu mến, giúp đỡ nên có gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua được. Tuy nhiên điều quan trọng chính là người tuổi Tuất có tinh thần đam mê, lòng nhiệt huyết luôn cháy hết mình vì công việc.

Tuy nhiên cục diện Tương Hại, người tuổi Tuất có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thương về tình cảm. Tin người không đáng tin, yêu người không đáng yêu luôn là kết cục đau khổ. Trước khi trao trái tim cho người khác, bản mệnh hãy tự hỏi lòng mình, liệu đó có thực sự là người xứng đáng với tình cảm của mình không.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong ngày hôm nay nên chú tâm vào công việc của mình. Bản mệnh có thể lơ là với nhiệm vụ của mình, không rõ lý do là gì nhưng đó là điều không nên vì tác phong làm việc chuyên nghiệp là không để chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc chung.

Ngũ hành tương sinh giúp đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ năm này vượng sắc, những cảm xúc lúc mới yêu làm bản mệnh lúc nào cũng lâng lâng, bay bổng như trên mây, chìm đắm trong hạnh phúc ngọt ngào mà mình đang có. Thế nhưng người tuổi Hợi đừng để chuyện cá nhân của mình ảnh hưởng đến công việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 20/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 19/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN