Thứ tư, 03/06/2020 | 03:09
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày 16/3: Xử Nữ đang thờ ơ với mọi chuyện

15-03-2020 13:31:11

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 16/3/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 16/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn tự hào về bản thân và không muốn làm điều gì khiến mình mất thể diện. Nhưng đôi khi bạn lại có khuynh hướng tự cường điệu và quan trọng hóa mọi thứ. Hãy đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền “được là chính mình” chứ đừng bắt họ phải nghe theo bởi sự bướng bỉnh của bạn nhé. 

Hôm nay vận tình duyên của Bạch Dương không được tốt cho lắm, nếu còn độc thân thì lại càng phải cẩn thận, tránh vướng vào những mối quan hệ rắc rối. Vận tài lộc khá ổn định, thu nhập đều đều, chi tiêu không quá thắt lưng buộc bụng. Tuy nhiên nếu bạn muốn cải thiện đời sống vật chất bằng cách mua sắm cho bản thân và gia đình thì chắc chắn cũng phải chịu chi một chút.

Con số may mắn là 63
Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cho thấy khả năng thấu hiểu và trực giác sẽ giúp bạn thành công trong các lĩnh vực như nghệ thuật. Nếu làm về lĩnh vực sáng tạo thì đây là thời điểm rất tốt để bạn tỏa sáng.

Tình hình tài chính tuy chưa có gì thực sự cải thiện nhưng đã có những dấu hiệu tốt giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với kế hoạch của mình. Nếu bạn cảm thấy có những biểu hiện lạ từ một nửa của mình thì có thể bạn đã đúng. Hãy nhắn nhủ bản thân rằng luôn có những thay đổi và bạn phải chấp nhận những thay đổi đó.

Con số may mắn là 64
Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 16/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vô cùng lạc quan và có những suy nghĩ tốt đẹp về tương lai. Chính vì thế, ngày hôm nay, bạn không hề nổi nóng với bất cứ ai cả, bạn nghĩ rằng mình sẽ mỉm cười với tất cả mọi người. Hào hứng như vậy cũng đừng quá vội vàng trong mọi chuyện, nhất là việc đầu tư kinh doanh nhé! Vì hôm nay bạn có thể bị tổn thất tài chính chỉ do sơ suất nhỏ.

Tình cảm của bạn và đối phương khá tiến triển, dù có chút hiểu lầm và chưa gần gũi nhưng hôm nay mọi chuyện đã khác. Bạn đã không còn ngại mà chủ động đưa ra yêu cầu đối với người ấy. Trong tình yêu, không nên chờ đợi người khác hiểu mình nhiều quá, hãy bộc bạch tâm tư để họ được thấu hiểu và cảm thấy bạn mở lòng mình hơn với họ.

Con số may mắn là 23
Màu sắc may mắn: cam, trắng

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ hai, Cự Giải à người rất sâu sắc trong tình cảm. Tuy nhiên, cảm xúc này lại bị kiểm soát bởi một số yếu tố chủ quan bên ngoài khiến bạn đôi lúc cảm thấy bị chạnh lòng. Bạn thích mở rộng mối quan hệ với nhiều người nhưng đôi khi lại hay nuốt lời, dễ làm người khác xa lánh. 

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp và dường như không lúc nào mà hình ảnh của người ấy không hiện hữu trong tâm trí bạn. Những hiểu lầm trong quá khứ được giải quyết ổn thỏa, tình cảm sẽ ngày càng gắn bó, khăng khít hơn.

Con số may mắn là 20
Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sao nhãng với việc đang làm hiện tại. Hãy học cách trân trọng hơn những gì đang có bạn nhé. Đừng nghe ai nói gì là bạn ngay lập tức xem đó là thực tế luôn nhé. Bạn phải là người tự mình đi kiểm chứng chứ không phải nghe ai đó nói những lời thiếu căn cứ.

Về mặt tài lộc, hãy xác định lại mục tiêu tiền bạc cụ thể vì từ đó bạn mới đủ quyết tâm thực hiện theo từng bước một. Nếu bạn cứ mơ hồ mãi với những gì mình đang có và không có sẽ rất khó để tiến hành việc tiết kiệm.

Con số may mắn là 34
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đang thờ ơ với mọi chuyện, kể cả trong mối quan hệ với mọi người, bạn cũng tỏ ra có phần lạnh nhạt, không quá muốn mở miệng giao tiếp với ai, thậm chí với ngay cả những người thân thiết nhất. Sự lạnh lùng này của bạn khiến mọi người khó hiểu, nhưng bạn cũng chẳng muốn giải thích là vì sao.

Dù chăm chỉ làm việc nhưng bạn vẫn chưa được đánh giá cao vì hiệu quả không bằng người khác. Bạn cần xem những người xung quanh làm việc thế nào, xin lời khuyên từ những người đi trước, cũng cần sáng tạo hơn nữa thì mới bứt phá được. Nếu bản thân còn thiếu xót thì cần đầu tư thời gian để củng cố kĩ năng, chuyên môn nhằm bắt kịp tốc độ làm việc của mọi người.

Con số may mắn là 16
Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình tỏ ra nhiệt tình nhưng lại quá mức cần thiết nên vô tình can thiệp vào những việc không phải của mình, khiến người khác khó chịu. Khi không tìm được sự cân bằng trong các mối quan hệ, bạn bắt đầu có suy nghĩ bi quan về mọi chuyện. 

Tình hình công việc của Thiên Bình trong ngày đầu tuần tương đối ổn định. Bạn không phải lao tâm khổ tứ nhiều với hạng mục đang phụ trách, chủ yếu là để ý các tiểu tiết và vấn đề kỹ thuật trong quá trình vận hành mà thôi. Nhìn chung nếu cứ giữ được sự cân bằng này thì sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

Con số may mắn là 39
Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi 16/3/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp cần đảm bảo sự chân thật nhất có thể nhé, đừng vì lợi ích cá nhân mà chối hết việc này tới việc kia. Một khi niềm tin đã mất thì bạn không lấy lại được đâu.

Trên phương diện tình cảm, đừng trông đợi quá nhiều vào người không thực sự quan tâm mình đấy nhé. Bạn nên học cách độc lập và đừng nhờ dựa vào ai đó nếu muốn ai đó mang đến tình cảm chân thành đến với mình. 

Con số may mắn là 41
Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang cảm thấy cuộc sống thật áp lực và mệt mỏi. Nhưng may mắn bên cạnh bạn luôn có nửa kia sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn, là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Những lúc mệt mỏi suy sụp nhất, họ vẫn ở đó, không rời xa, điều này khiến bạn cảm thấy mình vẫn còn động lực để mỉm cười.

Trong công việc, chòm sao này luôn cố gắng để đạt được sự hoàn hảo và mong muốn mình sẽ làm mọi chuyện tốt nhất có thể. Điều này được sếp và đồng nghiệp của bạn đánh giá rất cao. Nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi, bạn vô tình tự đặt áp lực cho bản thân, lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng, lo âu.

Con số may mắn là 48
Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên tập trung vào công việc của mình thay vì hóng hớt chuyện từ những người đồng nghiệp. Có nhiều người nói chuyện không kiêng nể và họ thậm chí nói những lời lẽ rất khó nghe về một ai đó, bạn không nên xen vào để tránh trở thành đối tượng cho những người đó bàn tán sau lưng. 

Trên phương diện tình cảm, các cặp vợ chồng sẽ dành nhiều thời gian và tâm huyết để làm mới mối quan hệ của mình và chắc chắn những nỗ lực đó sẽ được đền đáp xứng đáng. Những Ma Kết độc thân đừng nóng ruột nếu như tình yêu mãi chưa tìm đến với mình, tình yêu đích thực đòi hỏi một chút kiên nhẫn nữa đấy. 

Con số may mắn là 57
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên để ý hơn tới cảm xúc và suy nghĩ trong đầu mình. Về công việc, đừng bước qua những giới hạn của mình khiến mọi việc đi sai hướng, ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Hãy kiểm soát tình hình trong khả năng, tránh việc đưa ra quyết định sai vì vội vàng.

Về mặt tài lộc, đừng nghĩ rằng bạn cho ai đó thứ gì thì họ phải đưa lại cho bạn thứ tương tự. Bạn hạn chế giúp ai đó bằng tiền bạc mà nên cho họ định hướng và những lời khuyên tốt sẽ tốt hơn.

Con số may mắn là 11
Màu sắc may mắn: đỏ, cam

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có một ngày tràn trề sinh lực, cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong công việc bạn luôn thể hiện sự nhiệt tình, bạn đủ thông minh, tự tin và bản lĩnh để làm việc một cách bình tĩnh và hiệu quả. Chính sự nhiệt thành trong công việc đã giúp chòm sao này luôn có được niềm tin từ mọi người.

Về chuyện tình cảm, bạn đang tập trung vào cảm xúc cá nhân nhiều hơn là quan tâm đến cảm xúc của nửa kia. Bạn nhiều khi đặt cái tôi của mình lên trên mối quan hệ, việc này đối phương có thể nhường nhịn bạn vài lần, nhưng không nên vì thế mà bạn nghĩ mình đúng.

Con số may mắn là 01.
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN