Thứ bảy, 25/09/2021 | 20:10
RSS

Ảnh chế 'siêu hài hước' về 12 cung hoàng đạo vui nhộn

Thứ tư, 05/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Hy sinh thầm lặng là đức tính nổi trội của người thuộc cung Cự Giải. Khi sống bên họ, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và được che chở.

Sau khi cộng đồng mạng đăng tải thông tin về các cung hoàng đạo, nhóm họa sĩ Lê Bích (gồm 3 bạn trẻ sống tại Hà Nội - Lê Sơn Tùng, Đinh Phương Linh và Trần Tuấn Linh) đã tái hiện lại qua bộ tranh theo phong cách 12 cung hoàng đạo vui nhộn độc đáo.

Thuộc tuýp nhí nhảnh, hoạt bát, Song Tử dễ dàng khiến mọi người quý mến ngay từ lần đầu tiếp xúc. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là lối sống thiên về cảm xúc. Họ cũng là những người hay thay đổi khi nhận thấy hoàn cảnh không phù hợp.

 

12 cung hoàng đạo vui nhộn

ảnh 12 cung hoàng đạo vui nhộn

 

Điểm nổi bật của Sư Tử là sự tự tin. Họ thường hay cho là mình đúng và hiếm khi chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Đây cũng là nhược điểm của những ai thuộc cung hoàng đạo này.

phong cách 12 cung hoàng đạo vui nhộn

 

Cầu toàn, theo đuổi sự hoàn mỹ là những ngôn từ khi nhắc đến Xử Nữ. "Đừng dại đụng vào họ, nếu bạn không hoàn hảo, không viết đúng chính tả, không cắt móng tay đều đặn, đi vệ sinh xong rửa tay 3 lần..." là lời khuyên của nhóm Lê Bích dành cho những ai muốn tiếp xúc với Xử Nữ.

phong cách 12 cung hoàng đạo vui nhộn độc đáo

Thiên Bình nổi tiếng là hiền lành và có sức chịu đựng cao. Nhưng khi đã chạm đến 'cơn giận' của Thiên Bình thì bạn tốt nhất nên im lặng, không nên manh động...Điểm trừ lớn nhất của chòm sao này là thiếu quyết đoán và cũng chính bởi khuyết điểm này mà Thiên Bình bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn.

 

bộ tranh 12 cung hoàng đạo vui nhộn

Bọ Cạp thuộc tuýp người nguy hiểm, nói ít làm nhiều, và rất khi chia sẻ, bộc lộ cảm xúc riêng của mình. Tuy nhiên, tự trọng cao bao nhiêu thì tự ái cao bấy nhiêu, tự tin nhiều bao nhiêu thì tự ti nhiều bấy nhiêu. Điểm sáng nhất của Bọ Cạp là vô cùng quyết đoán và thẳng thắn.

Bộ tranh phong cách 12 cung hoàng đạo vui nhộn

Nhân Mã sống rất chan hòa với mọi người, là cung dễ gần, hòa đồng trong 12 cung hoàng đạo. Chòm sao này rất thích khám phá, ưa xê dịch, cộng thêm khiếu hài hước. Vì vậy Nhân Mã được mệnh danh là chòm sao 'tăng động' nhất 12 cung hoàng đạo vui nhộn.

 

Bộ sưu tập 12 cung hoàng đạo vui nhộn

 

Lạnh lùng, khó tính là nét tiêu biểu của Ma Kết. Họ ít bộc lộ cảm xúc cá nhân. Những người thuộc chòm sao này chỉ thực sự cảm thấy an lòng, yên tâm nhất khi ở bên người thân của họ.

 12 cung hoàng đạo vui nhộn, nhí nhảnh

Sống trách nhiệm và tư duy logic giỏi là đặc điểm nổi trội của Bảo Bình. Tuy nhiên, Bảo Bình thường làm phức tạp hóa mọi chuyện và tỏ thái độ nặng nề khi có ai đó làm trái ý họ.

top 12 cung hoàng đạo vui nhộn

Mơ mộng và sống thiếu thực tế nhất là Song Ngư. Tuýp người thuộc cung này thường thích trong một thế giới ảo, mơ màng. Là người sống nội tâm nên Song ngư rất dễ bị tổn thương và khó bỏ qua cho ai đã làm việc có lỗi với họ.

ảnh 12 cung hoàng đạo vui nhộn

Bạch Dương luôn coi trong sĩ diện, thích thể hiện.

bộ ảnh 12 cung hoàng đạo vui nhộn

 

Bướng bỉnh, ngang ngạnh, cứng đầu là đặc trưng của Kim Ngưu. Họ luôn bảo thủ, cố chấp với quan điểm của mình. Chính với quan điểm mình luôn đúng, cố chấp của mình, Kim Ngưu gặp không ít 'sự cố' trong cuộc sống.

chế 12 cung hoàng đạo vui nhộn

 

 

 

 

 

 

 

Thanh Yến (T/h)
Theo Đời Sống Plus