Thứ sáu, 29/05/2020 | 04:19
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày 15/3: Song Tử tràn đầy hứng khởi.

14-03-2020 13:11:29

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 15/3/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 15/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thể hiện được sự dí dỏm và tài ngoại giao khéo léo, bất cứ điều gì qua cái nhìn của bạn đều trở nên thú vị và trở thành những câu chuyện cười, đem đến niềm vui cho bạn bè, đồng nghiệp. 

Công việc của Bạch Dương đang tiến triển thuận lợi và cứ đà này thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành đúng thời hạn. Nếu có những ý tưởng mới trong công việc thì đừng ngại chia sẻ những điều đó với sếp và đồng nghiệp. Tuy nhiên nếu chưa nhận được sự đồng thuận từ phía họ cũng đừng vội nản chí, hãy cứ kiên nhẫn và cải thiện dần dần, nếu bạn đang đi đúng hướng sớm hay muộn người khác sẽ phải công nhận thôi.

Con số may mắn là 87.
Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 15/3/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu một mình một ý và bạn dễ bị cô độc. Trên phương diện tình cảm, lúc này Kim Ngưu không dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm vì quá nhiều bận tâm khác trong đầu. Điều này khiến tình cảm có dấu hiệu rạn nứt.

Về mặt tài lộc, tình hình tài chính đảm bảo cho bạn có cuộc sống mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, nhớ tránh tiêu xài hoang phí gây ảnh hưởng tới kế hoạch tương lai của mình.

Con số may mắn là 11.

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 15/3/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tràn đầy hứng khởi. Bạn cảm thấy mình đã đủ mạnh dạn và sẵn sàng bắt đầu những công việc mới. Đồng thời, bạn cũng nghĩ đây là lúc cần thay đổi bản thân, những thói xấu vốn bị người khác kêu ca nhiều nay đã đến lúc cần phải thay đổi.

Hiệu suất làm việc của chòm sao này rất tốt, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn nhanh chóng xử lý được khối công việc trong ngày và có thêm thời gian thư giãn. Không chỉ thế hôm nay bạn còn được đồng nghiệp chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích, có lợi cho công việc sau này.

Con số may mắn là 29.
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 15/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 15/3/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chủ nhật, Cự Giải có xu hướng sợ hãi và gặp trở ngại khi muốn thể hiện cảm xúc cá nhân. Bạn thiếu tự tin để tham gia vào bất cứ việc gì, trong khi mọi người vui vẻ, thoải mái nói chuyện thì bạn lại thích thu mình vào một góc, dường như bạn đang muốn trốn chạy cả thế giới. 

Dù tình hình tài chính khả quan, nhưng bạn không nên quá ư rộng rãi rồi chiều theo mọi yêu cầu nguyện vọng của người khác bởi kẻ chịu thiệt sẽ là bạn. Hãy suy nghĩ khôn ngoan và đừng phung phí tiền bạc cũng như sự tử tế của mình.

Con số may mắn là 19.
Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 15/3/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử giải quyết một số vấn đề khó khăn. Bạn có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của bản thân. Về công việc, sự tập trung mang lại cho bạn sức mạnh để làm việc nhờ đó mà bạn trở thành chỗ dựa cho rất nhiều người. Nếu ai đó cần sự hỗ trợ bạn hãy vô tư giúp đỡ họ nhé.

Về mặt tài lộc, tình hình tài chính có vẻ rất thuận lợi cho dù mọi thứ xung quanh đang khó khăn. Nếu bạn biết cách điều phối phù hợp và tận dụng được lợi thế có thể thu lợi về mình.

Con số may mắn là 10.
Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 15/3/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ khá nhạy cảm, mỗi khi người khác nói gì dù có thể động chạm đến bạn hay không, bạn đều có thể có những phản ứng bột phát có phần hơi thái quá. Bạn biết điều này là không nên, nhưng không hiểu sao bạn lại khó có thể kìm nén lại được.

Bạn bắt đầu bị ùn ứ trong công việc, hơn nữa các nhiệm vụ hiện tại cũng chưa hoàn thành đúng như yêu cầu. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, chòm sao này cũng cần điều chỉnh bản thân, trở nên hòa nhã và thân thiện hơn. 

Con số may mắn là 10.
Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 15/3/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay nói rằng đằng sau nụ cười rạng rỡ của Thiên Bình lại là một trái tim buồn bã vì tình yêu, rõ ràng bạn không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Có lẽ bạn vừa trải qua một tổn thương lớn như chia tay, mối tình tan vỡ hoặc bị phản bội, bạn dùng nụ cười để che đậy nỗi trống rỗng trong lòng. 

Xuất hiện điềm báo chẳng lành trong công việc, những chuyện bạn tưởng chừng mình làm đúng nhưng hóa ra chẳng phải như vậy. Dù sao thì công việc là thứ chúng ta cần phải làm cả đời này, giữ tinh thần cầu tiến và luôn không ngần ngại học hỏi thì chắc chắn là bạn sẽ tiến bộ nhanh thôi.

Con số may mắn là 19.
Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi 15/3/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thông minh, nhanh nhạy và công việc diễn ra suôn sẻ cho tới khi có người làm chậm bước tiến của mình. Luôn có những tình huống khó xử xảy ra nhưng bạn chớ nên nổi nóng hay nói lời quá đáng nhé.

Về mặt tình cảm, hôm nay không tốt cho mối quan hệ của Bọ Cạp và người ấy vì bạn có xu hướng dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động,… Bạn nên học cách điềm tĩnh để đối mặt với từng vấn đề đang diễn ra nhé.

Con số may mắn là 29.
Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Tử vi hàng ngày 15/3/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chủ nhật, Nhân Mã cảm thấy mình trở nên vô cùng năng động và sáng tạo, vì thế việc gì làm trong ngày hôm nay cũng vô cùng thuận lợi. Trong học hành hoặc công việc, sự thể hiện xuất sắc sẽ giúp cho bạn có những tiến bộ hoặc thăng tiến nhất định. Cấp trên đã nhìn thấy những cố gắng và tài năng của bạn, nên nhất định sẽ không bỏ qua bạn đâu.

Với ai độc thân cảm thấy cái lạnh sẽ mang đến sự cô đơn thường trực, nhưng không vì thế mà bạn vơ bừa chọn vội ai đó khi mà bạn chưa sẵn sàng. Với người có gia đình đang rơi vào vòng xoáy cơm áo gạo tiền cho nên nhiều khi bạn ước, giá như mình độc thân.

Con số may mắn là 16.
Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 15/3/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 15/3/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết xuất hiện cảm giác nhớ nhà da diết. Bạn đi tìm cảm giác quen thuộc từ những điều bình dị trong cuộc sống để cho tâm hồn được thoải mái và nhẹ nhàng. Dường như bạn cứ muốn mãi là trẻ con để được nũng nịu, được yêu thương, cuộc sống sống ngoài kia phong ba bão táp, vất vả quá rồi. 

Phương diện tình cảm trong ngày sẽ có rất nhiều biến động, dù là tốt hay xấu thì nhìn chung hai bạn cũng tìm được tiếng nói chung để cùng nhau giải quyết. Thậm chí sau khi biến cố qua đi, hai người có thể cùng nhìn lại và mỉm cười vì khi ấy mình đã kiên quyết nắm tay nhau vượt qua giông bão. 

Con số may mắn là 22.
Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 15/3/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cần tận dụng những cơ hội của mình. Bạn có khả năng quản lý của bạn xuất sắc hơn mọi ngày. Việc bạn sắp xếp công việc giúp bạn có lợi thế hơn hẳn so với mọi người.

Trên phương diện tình cảm, mọi thứ khá yên ổn khi bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Hai người đã cùng nhau trải qua những ngày khó khăn nên tình yêu thêm bền chặt.

Con số may mắn là 10.
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 15/3/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay vô cùng bận rộn. Song Ngư tập trung làm việc của mình trong sự cô đơn, bạn có nhiều cộng sự, đồng nghiệp chung chí hướng nhưng lại thiếu đi một người bạn cùng đẳng cấp và có sự tin tưởng để chia sẻ những vấn đề khó khăn trong công việc. Đến cuối ngày, hoàn thành nhiệm vụ cung hoàng đạo này mới thở phào nhẹ nhõm.

Tiền bạc không nhiều nhưng cũng không quá túng thiếu, nhưng bạn cũng chi tiêu chừng mực hơn, nếu thích món đồ nào thì cũng đừng ngần ngại, hãy mua nó, coi như phần thưởng cho sự nỗ lực của bản thân nhé.

Con số may mắn là 01.
Màu sắc may mắn: hồng, đen

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN