Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:30
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 21/3: Tài lộc của tuổi Ngọ biến chuyển tích cực

Thứ sáu, 20/03/2020, 10:59 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ phải đau đầu vì các mối quan hệ xã hội trong ngày mới này. Nhiều khi bản mệnh chỉ muốn mình là người ngoài cuộc quan sát mọi việc nhưng dường như rắc rối lúc nào cũng đeo bám bản mệnh không thôi vậy.

Vì muốn hạn chế bớt những điều không mong muốn mà người tuổi Tý có xu hướng thu nhỏ phạm vi giao tiếp, quan hệ của mình. Có những lúc bản mệnh cảm thấy tình trạng đơn độc, mình tự giải quyết việc của mình còn nhanh chóng hơn mọi người đều nhúng tay vào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 của tuổi Sửu

Sự nghiệp của người tuổi Sửu chẳng mấy thuận lợi khi gặp phải Thiên Quan. Con giáp này nên khiêm tốn và biết lắng nghe mọi người hơn, đặc biệt là cấp trên hoặc những người đi trước của mình. Nếu phải nhận lời phê bình, bản mệnh tốt nhất nên im lặng và tự kiểm điểm.

Tình tình cứng đầu, nóng nảy dễ khiến người tuổi Sửu vướng phải những cuộc tranh cãi vô ích. Mọi người có thể cảm thấy bản mệnh là một kẻ ngang ngược, không biết phải trái đúng sai. Do đó nếu thấy cuộc tranh luận đã đi quá xa, người tuổi Sửu nên dừng lại ngay nếu không muốn mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Hợi tương phá, bản mệnh phải nhận nhiều tin không vui về tình cảm trong ngày hôm nay. Bản mệnh và người ấy dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì chuyện nhỏ nhặt. Nếu không ai chịu nhường ai thì đôi bên sẽ đều phải chịu tổn thương trong tình cảm.

Người tuổi Dần có đầu óc khá minh mẫn và nhạy bén do Thương Quan chiếu mệnh, thế nhưng con giáp này cần phải vận dụng sự thông minh ấy vào đúng nơi, đúng chỗ, đừng nên khoe mẽ bản thân thái quá và thể hiện sự hiếu thắng quá mức, dễ gây ác cảm cho mọi người lắm đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 của tuổi Mão

Tam Hợp nâng đỡ, vận trình công việc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay tiến triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, người tuổi Mão nên lập kế hoạch dựa trên những mục tiêu thực tế hơn, nhiều khi chạy theo mục tiêu cao xa quá khả năng của mình sẽ khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, thiếu động lực. Một mục tiêu ngắn hạn và thực tế sẽ giúp con giáp này hăng hái thực hiện hơn nhiều.

Thực Thần cũng báo hiệu cho người tuổi Mão một ngày tài lộc có bước phát triển tốt đẹp. Nếu con giáp này làm trong các lĩnh vực kinh doanh buôn bán, người tuổi Mão dễ gặp được những mối đầu tư có giá trị. Hãy tự tin với các quyết định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có những thăng tiến trong sự nghiệp nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua. Tuổi Thìn  nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người, vì thế ai cũng yên tâm giao công việc cho bản mệnh. Con đường chạm tay tới thành công được rút ngắn lại.

Bản mệnh là người nghiêm khắc và rất khắt khe với bản thân mình. Người tuổi Thìn cho rằng mình phải không ngừng cố gắng, nỗ lực thì tương lai mới trở nên xán lạn. Tuy nhiên, đôi khi con giáp này nên tìm cách xả stress hoặc cho bản thân mình nghỉ ngơi chốc lát.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày Tỵ Hợi tương xung, hôm nay người tuổi Tỵ cần phải kiềm chế bản tính hay nói, thích thể hiện quan điểm của mình. Bản mệnh cần phải xác định đối tượng đang giao tiếp với mình là ai, cũng như tình huống giao tiếp là gì.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này tươi sáng. Dù nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng nhưng bản mệnh không vội tiêu xài hoang phí vào sở thích hoặc tụ hội bạn bè, mà nghĩ nhiều đến việc tiết kiệm hơn. Cứ đà này, trong tương lai, người tuổi Tỵ chắc chắn sẽ tích lũy được một khoản kha khá.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 của tuổi Ngọ

Ngũ hành xung khắc, các mối quan hệ xã hội phức tạp đan xen đôi khi sẽ khiến người tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi. Con giáp này không nhất thiết phải giữ liên lạc với tất cả mọi người, hãy biết giữ khoảng cách với những kẻ tiếp cận mình với ý đồ lợi dụng.

Thiên Tài cũng giúp vận tình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này có những biến chuyển tích cực. Con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá từ những nghề tay trái của mình. Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những vất vả của bản mệnh trong suốt thời gian qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi rất dễ gặp phải những cuộc tranh luận vô nghĩa, dù bản mệnh đã cố gắng kiềm chế bản thân và rút khỏi trận cãi vã nhưng dường như đối phương vẫn không muốn buông tha. Bản mệnh có thể bỏ ngoài tai những lời châm chọc kia.

Thiên Quan cũng nhắc nhở cho người tuổi Mùi cần tránh hết sức việc va chạm, mâu thuẫn với những kẻ nóng nảy, hiếu thắng. Nếu bản mệnh mất bình tĩnh chỉ khiến câu chuyện bị đẩy đi xa thôi. Đôi khi nhường nhịn nhau một bước sẽ khiến mọi việc đơn giản hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có cơ hội đón tài lộc vào nhà, tiền bạc gia tăng trông thấy. Đặc biệt người buôn bán kinh doanh hoặc có nghề tay trái sẽ thu được lợi nhuận, vốn lẫn lời đều thu hồi, nợ cũng đòi được mà có khi còn được người khác cho tiền, tặng quà.

Tuy nhiên niềm vui chẳng trọn vẹn vì cục diện Thân Hợi tương xung khiến con giáp này phải lo lắng vì nhiều chuyện không đâu. Nội tâm trăn trở nhiều khiến sức khỏe suy nhược, nếu không tự giải phóng mình khỏi những suy nghĩ tiêu cực đó thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, người tuổi Thân sẽ khá hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu khá năng động, nhanh nhạy trong công việc cũng như giao tiếp với mọi người. Bản mệnh kết nối được nhiều mối quan hệ mới, xây dựng cho mình các sợi dây liên kết xã hội tốt, có ích cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

Người tuổi Dậu có thể sử dụng sự sáng tạo của mình vào công việc, chắc chắn bạn sẽ gây ra sự ngạc nhiên lớn cho cấp trên và đồng nghiệp. Đường tài lộc vượng phát nên bản mệnh kiếm được khoản tiền dồi dào. Nhờ thế mà người tuổi Dậu có thể mua sắm những thứ mình thích mà không lo về giá.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp nhiều điều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Khi nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp, bản mệnh hãy tự tin vào bản thân, sẵn sàng nhận những công việc được giao phó và phát huy tối đa năng lực.

Người tuổi Tuất sẽ có một ngày thứ bảy tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào. Đây cũng là thành quả mà con giáp này vất vả làm lụng cả tháng qua, vì vậy có thể tiêu xài một chút cho bản thân hoặc mua đồ cho gia đình, người thân của mình đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi dễ có xu hướng chán nản, buông xuôi mọi việc do chịu ảnh hưởng của cục diện Tự Hình. Dường như con giáp này đang có quá nhiều suy nghĩ bi quan, thành ra bản mệnh cảm thấy mình quá vất vả mà lại không nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Về phương diện tình cảm, lời khuyên dành cho người tuổi Hợi nên biết giữ mình, tránh tranh cãi, đối đầu trực tiếp với mọi người. Trong tình trạng tinh thần căng thẳng, suy nghĩ chưa thấu đáo thì tuổi Hợi có thể vô tình gây tổn thương cho những người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 21/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN