Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:54
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 23/3: Tuổi Thìn tài lộc hanh thông thuận lợi vô cùng

Chủ nhật, 22/03/2020, 08:58 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc, hãy tận dụng để thay đổi vị trí cho mình. Thiên Ấn xuất hiện, những vướng mắc trong công việc mà người tuổi Tý đang gặp phải sẽ nhanh chóng được giải quyết với khả năng và sự ứng biến linh hoạt của bản mệnh. 

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay thuận lợi. Con giáp này có thể sẽ hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu không nên tranh chấp với người khác về bất cứ việc gì. Con giáp này hãy nhớ khi tâm sân hận nổi lên thì phải cố lấy lại sự bình tĩnh nhất định. Có như vậy thì mới tránh được những hậu quả do sự nóng giận của mình gây ra.

Ngày Sửu Thổ tự hình nên trong ngày hôm nay người tuổi Sửu dễ bị rối trí không dám đối mặt với thực tại. Tuổi Sửu có xu hướng tìm đến công việc để trốn tránh những vấn đề thường nhật nhưng cuối cùng công việc cũng gặp khó khăn vì tâm trạng không ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Dù bản mệnh có nhiều tiền đến mấy cũng không nên khoe khang vì có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh tỵ mà nảy sinh lòng tham, nhất là khi đối phương quá cần hoặc đang gặp khó khăn tài chính.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay không được như ý, thế nhưng bản mệnh cũng không nên tốn thời gian vào nó vì cũng chỉ tốn công vô ích mà thôi. Bản mệnh nên tập trung giải quyết vấn đề riêng tư thì đầu óc mới minh mẫn để làm việc và tận hưởng cuộc sống được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão trong ngày hôm nay có thể gặp phải những khúc mắc trong tình cảm như anh em bất hòa, đồng nghiệp mâu thuẫn… Mọi người không đồng nhất ý kiến với nhau nên dễ dẫn đến tranh cãi, tuy nhiên cần phải biết bỏ qua cho nhau vì đã là người thân thiết thì sao có thể tránh mặt nhau mãi được.

Cuộc sống xung quanh luôn vận động và biến đổi, vì vậy có thể hôm nay người tuổi Mão vẫn sung túc đủ đầy nhưng ngày mai sẽ có những thay đổi bất ngờ. Điều quan trọng là con giáp này phải biết cách biến khó khăn thành động lực để làm việc hăng say và kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn hanh thông thuận lợi vô cùng vì có quý nhân giúp sức. Ngoài ra, bản mệnh cũng là người siêng năm, chăm chỉ nên các khoản thu nhập tăng lên. Hãy cố gắng duy trì thói quen tốt này và đừng quên tiết kiệm tiền nữa nhé.

Trong ngày Thìn Sửu tương phá, điềm báo có chuyện không hay xảy ra khi tiến hành các việc quan trọng, bị tiểu nhân quấy phá nên công việc bị cản trở. Có thể bình thường người tuổi Thìn không mấy quan tâm nhưng vẫn nên hỏi thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm và chuyên môn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể gặp chút khó khăn trong công việc, tuy nhiên hãy nhớ khó khăn chỉ là thử thách bản lĩnh của con giáp này mà thôi. Chỉ cần bản mệnh vượt qua được thì sẽ thấy mọi thứ vô cùng dễ dàng, thậm chí không biết bản thân mình có thể làm được như vậy.

Ngày tam hợp nên người tuổi Tỵ cuối cùng cũng có những giây phút bình yên vào cuối ngày. Tuy nhiên con giáp này nên dành thời gian ở bên người thân của mình chứ đừng mải mê công việc hay bản thân quá nhé. Người tuổi Tỵ có thể vui chơi cùng con cái hay giúp người bạn đời của mình làm việc nhà.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đón niềm vui bất ngờ như được mời ăn uống hoặc nhận được một món tiền. Có người may mắn hơn còn được tăng lương, nâng cao vị trí của mình trong mắt cấp trên. Tuy nhiên hãy cứ giữ mức chi tiêu như hiện tại nhé bởi nếu tiêu nhiều quá bản mệnh sẽ phải hối hận vì quyết định của mình đấy.

Ngày tương hại nên trong ngày thứ hai này người tuổi Ngọ có phần nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Con giáp này có thể nói ra những lời khó nghe, thiếu suy nghĩ và làm tổn thương người khác. Tuy không cố ý nhưng những lời nói đó cũng đủ khiến đối phương chạnh lòng và tự ti về bản thân hơn

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Mùi

Thiên Tài cho thấy vận trình tài lộc của người tuổi Mùi vô cùng vượng phát, tiền bạc dồi dào. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có cơ hội kiếm tiền cả, thế nên bản mệnh hãy nỗ lực làm việc hết sức mình đi nhé.

Để cải thiện tình hình tài chính thì không có việc nào khả quan hơn là việc người tuổi Mùi dồn tâm huyết vào việc đang làm. Nhiệt huyết được đánh giá cao đồng nghĩa cơ hội tăng lương cao, lúc này bản mệnh sẽ dành tiền cho sở thích cá nhân và điều đó khiến bạn vui hơn, làm việc năng suất hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân đón nhận tin vui về đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh đã có những bước tiến vượt bậc khi thể hiện năng lực làm việc thực sự của mình. Người tuổi Thân không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng cống hiến vì để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Những nỗ lực đó đều được cấp trên để mắt tới và công nhận.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này khởi sắc. Bản mệnh đừng quá căng thẳng hay lo lắng nếu đến giờ vẫn còn phòng không gối chiếc nhé, ai rồi cũng sẽ tìm thấy một nửa tâm đầu hợp ý với mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu thẳng thắn, cương nghị nên đôi khi dễ làm mất lòng người khác vì những lời nói bộc trực của mình. Nhiều người nghĩ rằng bản mệnh không hòa nhập nhưng thực ra là người tuổi Dậu đang muốn tập trung hoặc ngại thể hiện cảm xúc cá nhân mà thôi.

Tam hợp quý nhân nâng đỡ nên vận trình tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai này khởi sắc, đào hoa nở rộ. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều đón tin vui. Các cặp vợ chồng đã dần tìm lại được tiếng nói chung và yêu thương nhau nhiều hơn sau những biến cố đã qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày tương xung của tuổi nên bản mệnh có suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, chuyện bé cũng làm quan trọng hóa vấn đề lên. Tuy nhiên mọi thứ đều chỉ là tạm thời, người tuổi Tuất cần biết bỏ ra những thứ không cần thiết sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn.

Chính Tài nhập cục, vận trình tài lộc của người tuổi Tuất đang khá ổn định, không phải suy nghĩ quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính nên con giáp này cần phải tập trung hơn để tránh sai sót có thể xảy ra nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có những cơ hội thử thách bản thân khi bản mệnh cảm giác mọi người đang quay lưng lại với mình. Mọi điều trong cuộc sống đều có thể xảy ra, người tuổi Hợi cần sự tỉnh táo chứ không phải mù quáng tin người đâu nhé.

Tam hội cục nâng đỡ sẽ có được nhiều điều may mắn. Đó là khi mà người tuổi Hợi sẽ nhận được lời tỏ tình, hay chính tình cảm của bản mệnh được đối phương chấp nhận đấy. Đừng vội nghĩ rằng mình vô duyên nên chưa có đôi có cặp, chỉ là chưa tìm được người thực sự phù hợp mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 24/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 23/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN