Thứ sáu, 05/06/2020 | 01:07
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/3: Cự Giải rực rỡ trong chuyện tình cảm

27-03-2020 12:08:18

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 28/3/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn thật sự cần ai đó làm mình xao nhãng vào hôm nay, bằng không, bạn sẽ ngồi lì với mớ công việc hiện tại và quên mất rằng mình cần được nghỉ ngơi. Thêm vào đó, mọi cuộc vui nếu không có sự xuất hiện của bạn đều sẽ trở nên vô cùng nhạt nhẽo. Và đó là lí do bạn nên phân bổ thời gian hợp lí giữa lao động và vui chơi vào hôm nay. Một hai giờ đồng hồ cho việc ra ngoài ăn uống và đi dạo sẽ khiến bạn thoải mái và làm việc hiệu quả hơn đấy.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay gặp nhiều tin vui. Đôi lứa yêu nhau đang trải qua những ngày tháng vui vẻ, lãng mạn và ngập tràn hạnh phúc. Người độc thân cũng sớm tìm được một nửa yêu thương sau những thất bại trong tình cảm.

Con số may mắn là 18,21

Màu sắc may mắn: xanh dương

Tử vi hàng ngày 28/3/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu hôm nay dễ nảy sinh nhiều trở ngại ngoài ý muốn. Vì vậy, bạn cần kiểm điểm và nghiêm khắc hơn với các quyết định của mình. Sự trì hoãn, chậm trễ và ỷ lại sẽ từng bước cướp đi các cơ hội chuyển mình quý giá.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có chiều hướng phai nhạt. Kim Ngưu và nửa kia nảy sinh mâu thuẫn triền miên khi không tìm được tiếng nói chung ở đối phương. Cộng với những áp lực về tài chính khiến cuộc sống vợ chồng chẳng lúc nào được êm ả.

Con số may mắn là 02, 07

Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi hàng ngày 28/3/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc chưa đạt được thành tích như mục tiêu đã đặt ra. Song Tử có quá nhiều giấc mơ lúc này, và sức người có hạn nên bạn không thể cứ mãi ôm đồm mọi thứ như thế. Ngoài ra, chòm sao này còn đang để các cảm xúc tiêu cực chi phối tới những quyết định quan trọng trong ngày.

Ngày hôm nay, chuyện tình cảm của Song Tử có nhiều thay đổi mới mẻ. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận được nhiều sự thúc giục kết hôn từ gia đình. Nếu cảm thấy tình cảm đủ chín muồi thì hai bạn cũng nên cân nhắc tới việc này.

Con số may mắn là 03,14

Màu sắc may mắn:  Đen

Tử vi hàng ngày 28/3/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc vẫn còn đang giậm chân tại chỗ. Cự Giải được trao cho khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trong hôm nay nhưng tự tay bạn lại khước từ tất cả. Chòm sao này hãy chuẩn bị tinh thần thật vững vàng vì có rất nhiều việc đòi hỏi sự khéo léo giải quyết của bạn lúc này.

Chuyện tình cảm của Cự Giải có bước tiến rực rỡ. Đây là thời điểm thuận lợi và thích hợp để bạn tính tới chuyện yêu đương, lập gia đình. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn nên cân bằng tốt thời gian cho công việc và gia đình để hạn chế các rắc rối phát sinh ngoài ý muốn.

Con số may mắn là 09,24

Màu sắc may mắn: Cam

Tử vi hàng ngày 28/3/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay, công việc của Sư Tử tiến triển thuận lợi và dễ dàng. Đầu óc thông minh, nhạy bén và cách định hướng tương lai rõ ràng giúp Sư Tử dễ dàng thực hiện hoá các kế hoạch của mình. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng nên dành cho mình thời gian để tự khám phá chính mình.

Chuyện tình cảm êm ấm, thuận hoà. Sự cố chấp và có đôi khi kỳ quặc của chòm sao này may mắn nhận được sự cảm thông của nửa kia. Hành động quan tâm, yêu thương vô điều kiện của họ dần giúp bạn nhận ra những điểm khiếm khuyết của bản thân.

Con số may mắn là 5,22

Màu sắc may mắn: Nâu

Tử vi hàng ngày 28/3/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ ngày 28/3 có nhiều điều không suôn sẻ. Xử Nữ cần nâng cao tinh thần thận trọng và cảnh giác. Có những việc không phải cứ cứng nhắc và khuôn mẫu thì sẽ cho ra kết quả tốt như cũ.

Chuyện tình yêu lứa đôi ngập tràn hương sắc. Xử Nữ và nửa kia đang có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Sự đồng điệu trong cả tâm hồn và suy nghĩ là thứ giúp các cặp đôi chung sống hoà thuận với nhau.

Con số may mắn là 03,10

Màu sắc may mắn: xanh thẫm

Tử vi hàng ngày 28/3/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Thiên Bình đang có sự cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong quá trình làm việc, đặc biệt là các mối quan hệ xã giao. Bạn biết đâu là quan hệ quan trọng cần phải gìn giữ và phát huy, đâu là quan hệ vô bổ để mà tránh lãng phí thời gian vào đó.

Chuyện tình cảm của Thiê Bình ngày hôm nay được đà khởi sắc. Các Thiên Bình yêu xa không vì khoảng cách địa lý mà xa cách, lạnh nhạt với người ấy. Những hiểu lầm, mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân cũng dần được tháo gỡ.

Con số may mắn là 08, 26

Màu sắc may mắn: Trắng

Tử vi 28/3/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Ngày 28/3 năm nay sẽ rất bận rộn với bạn. Công việc tiến triển như ý. Các mối quan hệ xã giao hài hoà đem lại cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện mình trong hôm nay. Phương diện tài chính cũng được cải thiện đáng kể giúp bạn có thêm động lực để thực hiện các dự án tiếp theo.

Chuyện tình cảm gặp nhiều phiền toái. Dự báo giữa Bọ Cạp và nửa kia sẽ nảy sinh nhiều bất đồng trong quan điểm. Hoặc khác, những đùa vui vô ý nhưng có phần quá trớn của chòm sao này vô tình gây ra sự khó chịu, tổn thương cho nửa kia.

Con số may mắn là 1,10

Màu sắc may mắn: Xanh Dương

Tử vi hàng ngày 28/3/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày 28/3/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 28/3, công việc của Nhân Mã phát triển thuận lợi. Các kế hoạch đầu tư hay hợp tác nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối mà nhanh chóng gặt hái được những thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, việc ỷ lại mà quên đi cố gắng dễ khiến chòm sao này gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề.

Chuyện tình cảm nảy sinh vài rắc rối. Dù cho bạn có không hài lòng ở nửa kia ra sao thì cũng đừng nên thẳng thắn chỉ trích, phán xét họ. Nhân Mã thẳng thắn là tốt, nhưng đừng quên nghĩ tới mặt tích cực của họ để bù đắp cho những thiếu sót trước mắt.

Con số may mắn là  08,16

Màu sắc may mắn: Bảo Bình

Tử vi hàng ngày 28/3/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc hứa hẹn sẽ gặt hái được những bước tiến khả quan. Sự kiên nhẫn và cầu thị sẽ giúp Ma Kết sớm hoàn thành được các mục tiêu đã đặt ra. Đừng quên xung quanh bạn còn khá nhiều mối quan hệ, nếu gặp khó khăn thì hãy mở lời xin giúp đỡ.

Chuyện tình yêu lứa đôi của Ma Kết đầy đủ những cung bậc xúc cảm. Ma Kết độc thân nhận được nhiều lời yêu thương, tỏ tình từ một người mới quen. Tình cảm gia đình cũng đong đầy yêu thương nhờ sự nỗ lực vun vén tình cảm từ người trong cuộc.

Con số may mắn là 8,12

Màu sắc may mắn: xanh lá

Tử vi hàng ngày 28/3/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc hôm nay 28/3 của Bảo Bình có bước chuyển mình đáng kể. Nhưng trước khi gặt hái được những thành tích vượt ngoài mong đợi này thì đòi hỏi chòm sao này phải có sự thay đổi trong tư duy. Chỉ cần Bảo Bình có đủ dũng cảm để vượt qua nỗi sợ hãi trong lòng thì không có chuyện gì có thể làm khó được bạn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Tâm trạng sa sút ảnh hưởng ít nhiều tới không khí đầm ấm, yên vui của gia đình. Nhưng về cuối ngày thì không khí này cũng được cải thiện nhờ sự chủ động, lắng nghe và đồng cảm của hai bạn.

Con số may mắn là 04, 19

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 28/3/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay, sự nghiệp của Song Tử diễn ra vô cùng suôn sẻ. Ngoài việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao thì chòm sao này còn có thêm thời gian để học thêm một vài kỹ năng mới. Điều này chưa mang lại cho bạn hiệu quả tức thì nhưng về lâu về dài thì không phải lo lắng gì.

Chuyện tình cảm êm ả như là mặt nước hồ thu. Song Ngư đã lập gia đình luôn cảm nhận được hạnh phúc bên mình khi có một người bạn đời biết lắng nghe và sẵn sàng ở cạnh mình trong những lúc khó khăn.

Con số may mắn là 06, 13

Màu sắc may mắn: Be

(*) Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN