Thứ năm, 02/07/2020 | 16:30
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/3: Công việc của Xử Nữ có dấu hiệu khởi sắc

Thứ tư, 25/03/2020, 10:59 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 26/3/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 26/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đủ chín chắn, trưởng thành để biết mình nên làm gì và không nên làm gì để bớt ảnh hưởng tới người khác. Trong công việc hay cuộc sống bạn luôn muốn được mọi người nhìn nhận, dành sự yêu mến và cảm thấy tự hào về mình. 

Không phải ai dành cho bạn những lời khen ngợi đều có ý tốt đâu. Hãy cẩn thận vì nhiều người đang cố gắng nịnh bợ khéo léo để lấy lòng bạn trong khi sau lưng đang cố dìm bạn xuống để tìm cơ hội qua đó. Người ngay thẳng thì không sợ gì nhưng vẫn sẽ có những vấn đề khiến chòm sao này buồn phiền. 

Con số may mắn là 20
Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 26/3/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vốn luôn là người được rất nhiều vệ tinh vây quanh, thế nhưng bạn vẫn cảm thấy mình là người cô độc vì không có ai thực sự thấu hiểu.

Trên phương diện tình cảm, bạn dành cho nửa kia những cảm xúc mãnh liệt, tuy nhiên đôi khi, điều đó lại biến bạn thành một người thích quản lý. Hãy cho người ấy một không gian cá nhân riêng nếu không muốn người ấy dần cảm thấy ngột ngạt.

Con số may mắn là 07
Màu sắc may mắn: trắng, hồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 26/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 26/3/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử diễn ra khá thuận lợi, bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; cởi mở, hòa đồng với các đồng nghiệp. Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định do bạn vẫn còn tiền lãi lời từ những khoản đầu tư trước đó, vì thế mà cuối tháng cũng chẳng có gì là đáng sợ. 

Chuyện tình cảm vượng sắc, tuy bận rộn nhưng tối đến hai người vẫn có thời gian để hẹn hò, ở bên nhau. Những người độc thân vẫn cô đơn một mình, chuyện tình cảm không có dấu hiệu tiến triển.

Con số may mắn là 18
Màu sắc may mắn:  trắng, tím

Tử vi hàng ngày 26/3/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất tự tin vào khả năng của mình nhưng đôi khi bạn tỏ ra khá cứng đầu, dù biết mình sai nhưng cũng không chịu nhận. Bớt hiếu thắng hơn một chút thì con đường sự nghiệp của bạn mới suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

Cự Giải chớ nên giữ riêng vấn đề chung nào cho riêng mình, hãy cởi mở, chia sẻ cho dù có thể làm bạn và người ấy tranh cãi một chút. Chỉ đến khi nào vấn đề được giải quyết, bạn mới thực sự vui vẻ và thoải mái.

Con số may mắn là 01
Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 26/3/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn cảm thấy bất an và lo lắng vào ngày hôm nay. Bạn cố gắng làm việc thật chăm chỉ và không cho phép mình mắc bất cứ sai sót nào để chứng minh giá trị của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên tâm sự với người ấy những điều mình giấu trong lòng, như vậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, đồng thời cũng tạo cơ hội để người ấy được hiểu hơn về bạn. 

Con số may mắn là 39
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 26/3/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ có dấu hiệu khởi sắc, bạn đang dần dần theo kịp tiến độ công việc nhưng dù sao bạn cũng cần phải cố gắng thêm rất nhiều. 

Về tình cảm, tuy chưa được như ý muốn nhưng Xử Nữ hãy tạm bằng lòng với những gì bạn đang có, bởi lẽ nếu cố gắng thúc đẩy, vun vén mối quan hệ thì có thể càng gây áp lực với đối phương, càng khiến mối quan hệ xa cách hơn.

Con số may mắn là 43
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 26/3/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang cố gắng né tránh vấn đề của mình vì lo ngại nói ra sẽ làm mất lòng mọi người xung quanh. Hãy nhớ rằng đôi khi phải đối diện với sự thật bạn mới hóa giải được mọi khúc mắc chứ trốn tránh sẽ chẳng có ích gì đâu. 

Các thói quen cũ có thể được hình thành bởi các mối quan hệ. Nếu Thiên Bình đang cố gắng loại bỏ một số thói quen có hại, bạn cần phải hạn chế thời gian mà bạn dành cho những người góp phần tạo nên những điều không tốt đó. 

Con số may mắn là 65
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi 26/3/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy rất lạc quan và vui vẻ. Bạn bình tĩnh khi đối diện với những sự lựa chọn, vì thế mà bạn có thể đưa ra những quyết định khá chính xác. Bạn biết rằng kể cả khi mình gặp khó khăn đi chăng nữa, chắc chắn mình vẫn sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ.

Bọ Cạp quan tâm và nhắn tin cho người ấy không chỉ hôm nay mà ngày nào cũng vậy. Tình cảm của hai người ngày càng khăng khít dù không gặp được mặt nhau đi chăng nữa. Những dòng tin nhắn cũng khiến bạn thêm yêu mến người ấy.

Con số may mắn là 43
Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

Tử vi 26/3/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 26/3/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra khá thuận lợi, dù khó khăn ở phía trước nhưng bạn vẫn có thể vượt qua một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, bạn còn có dư dả thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, gạt bỏ hết những vướng bận trong đầu. 

Về tình cảm, bạn và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn nhưng hai người sẽ nhanh chóng làm lành với nhau thôi.

Con số may mắn là 15
Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 26/3/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết làm việc hết sức và chứng minh cho mọi người thấy được sự thông minh và nhanh nhẹn của mình. Bạn là người chăm chỉ, luôn có ý thức trong công việc nhờ vậy mà luôn được đồng nghiệp cùng cấp trên đánh giá cao năng lực. Sự nghiệp vô cùng rộng mở và thuận lợi. 

Chẳng ai nói giỏi được trong việc quản lý tiền bạc cả, nhưng chỉ cần cố gắng cân bằng chi tiêu như hiện tại là bạn vừa đủ duy trì cuộc sống ổn định và thi thoảng mua được món đồ mình yêu thích rồi. Hay tiếp tục với kế hoạch tiết kiệm tiền mà bạn đang theo đuổi để thực hiện những dự định trong tương lai nhé. 

Con số may mắn là 78
Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi hàng ngày 26/3/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy bồn chồn và ủ rũ. Bạn chẳng có hứng thú làm bất cứ việc gì và chỉ muốn nằm không một chỗ. Thậm chí, bạn còn không muốn làm những việc vốn là sở thích của mình.

Bảo Bình dễ dàng chịu tác động bởi lời nói của người ngoài, vì thế mà bạn thành ra nghi ngờ tình cảm của người ấy. Bạn có biết hành động bây giờ của mình sẽ khiến người ấy chịu tổn thương? Dù sao thì hai người cũng hãy trò chuyện thẳng thắn nhé.

Con số may mắn là 19
Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 26/3/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư gặp nhiều trở ngại và bạn đang dần mất lòng tin vào chính mình cũng như con đường đang theo đuổi vì sự cố gắng bây lâu nay chưa được đền đáp. Song Ngư không cần phải chi tiêu cho khoản nào đáng kể trong ngày hôm nay, vì thế mà tình hình tài chính của bạn được đảm bảo. 
 
Về tình cảm, những người độc thân dễ nhớ tới tình cũ, hình ảnh người ấy luôn xuất hiện trong đầu bạn nên việc tìm tình yêu mới dường như là điều không thể.

Con số may mắn là 06
Màu sắc may mắn: xanh, tím

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN