Chủ nhật, 20/06/2021 | 18:47
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3: Tuổi Dậu, Hợi tài lộc hôm nay vượng phát

Thứ ba, 24/03/2020, 10:18 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/3/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp phải cục diện Tương Hình, may mắn thì ít mà xui xẻo thì nhiều. Con giáp này đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống gia đình, chưa tìm được cách để giải quyết ổn thỏa. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái tồn tại những khoảng cách không thể xóa nhòa.

Con giáp này khá linh hoạt trong việc xử lý các tình huống tài chình. Tuy nhiên đôi khi vì nóng tính nên người tuổi Tý hay kích động, khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng và đó cũng là mầm mống gây ra khúc mắc trong công việc và cản trở con đường thăng tiến của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể nhận được một khoản tiền hay được mời ăn uống. Hãy tận hưởng trọn vẹn một ngày nghỉ với niềm vui này nhé chứ đừng lo lắng quá về những chuyện chưa xảy ra, đây chính là động lực để bản mệnh đối mặt với khó khăn sau này.

Thổ Mộc xung khắc là dấu hiệu cho thấy vận trình tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân chưa thực sự tìm được người mình tình nguyện trao thân gửi phận, yêu thương gắn bó cả cuộc đời. Các cặp đôi còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 của tuổi Dần

Ngày hôm nay của người tuổi Dần diễn ra thuận lợi, thậm chí có những việc tưởng chừng như đã hết hi vọng thì nay cũng đã có thành quả rất đáng để mong đợi. Nhìn chung nỗ lực của bản mệnh đã được công nhận chứ không phải do may mắn như nhiều người nghĩ.

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ tư này vô cùng khởi sắc, vợ chồng có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, không còn những lo toan muộn phiền của đời thường. Những mâu thuẫn trước đó được gạt bỏ, bản mệnh và người ấy chỉ mong hâm nóng lại tình cảm lứa đôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá sáng, mọi việc đều tiến hành một cách trôi chảy, thuận lợi. Đặc biệt là việc buôn bán kinh doanh phát tài phát lộc, khách hàng ra vào nườm nượp, là cơ hội để bản mệnh cải thiện nguồn thu nhập cho mình.

Song vì Mão Mộc tự hình nên trong ngày thứ tư này người tuổi Mão có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, tự ti vì bạn bè đã thành công còn mình vẫn chưa có gì. Hãy thôi so sánh bản thân với người khác bởi hạnh phúc là ở ngay trong cách người tuổi Mão suy nghĩ chứ không phải là ngày nào đó mình sẽ giàu hay thành công cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể đánh mất cơ hội trong sự nghiệp hay làm ăn chỉ vì một chút sơ ý để người khác nắm được điểm yếu của mình. Song theo skvty.com con giáp này đừng vội nản lòng, chỉ là những thử thách của cuộc sống thôi, hãy cứ tự tin và mạnh mẽ lên vì đó mới là thứ quý giá nhất của bản mệnh.

Thìn Mão tương hại, người tuổi Thìn không được Thần May mắn đoái thương. Con giáp này không thể ngờ được khi gặp khó khăn lại chẳng thể nào tìm được người giúp đỡ, chỉ có thể dựa vào chính sức mình. Thực tâm bản mệnh không khỏi buồn lòng khi những người mình cho là đáng tin tưởng cuối cùng lại quay lưng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có thể xảy ra những tranh chấp về lợi ích. Vì đây là việc khó tránh nên hãy biết chấp nhận sự thật, rồi bản mệnh sẽ tháo gỡ được vướng bận trong lòng. Bản mệnh hãy cố gắng đừng tranh cãi, chỉ nên nghe và biết vậy thôi.

Kiếp Tài ngáng trở trên con đường tài lộc khiến cho người tuổi Tỵ muốn kiếm tiền cũng khó khăn, muốn giữ tiền trong tay lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Con giáp này cần phải xem xét lại các khoản chi tiêu trong ngày của mình. Mộc Hỏa bất dung, vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư này còn khá trắc trở. Bản mệnh không phải không có người theo đuổi mà dường như cứ gặp đúng người sai thời điểm, rồi lại sai người đúng thời điểm, muốn tiến lên mà chẳng thể nhấc chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hãy suy nghĩ thoáng ra cho nhẹ lòng, không phải giúp ai thì người ta cũng giúp lại đâu. Nếu vướng phải những chuyện thị phi, hãy giữ im lặng và cho qua, thời gian sẽ chứng minh con người của bản mệnh chứ đừng tốn công giải thích quá nhiều.

Cục diện này cũng mang theo họa phá tài. Bản mệnh cần phải thắt chặt túi tiền của mình đi nhé, đừng manh động vội vàng quyết định. Với những chuyện cần huy động khoản tiền lớn thì càng phải cân nhắc kĩ càng. Có những chuyện chẳng đơn giản như người tuổi Ngọ thấy đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã giao, vì vậy hãy chủ động làm quen và kết thân bạn bè. Tuy nhiên bản mệnh vẫn phải tỉnh táo xác định đâu là người có thể làm bạn hoặc đâu là người chỉ nên xã giao thôi nhé, đừng tốn quá nhiều thời gian vào những mối quan hệ không rõ ràng.

Người tuổi Mùi có một ngày may mắn ngập tràn, quý nhân vượng vận. Quý nhân chỉ lối dẫn đường nên cả tình và tiền đều được như ý, bản mệnh cả ngày cười vui hạnh phúc. Nửa kia mang lại cho người tuổi Mùi cảm giác ngọt ngào của hạnh phúc lứa đôi mà quên đi hết mọi chuyện buồn đau, tổn thương trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên thận trọng trong chuyền tiền bạc, làm gì cũng phải tự lượng sức mình. Hãy nhớ thà làm tốt một việc còn hơn là làm quá nhiều việc mà hiệu quả không cao. Về cơ bản người tuổi Thân cũng không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì thu nhập khá ổn định.

Tuy nhiên phương diện tình cảm của con giáp này lại chẳng được suôn sẻ như thế. Kim Mộc xung khắc, nhiều vấn đề nảy sinh khi bản mệnh và người ấy có ý định tiến xa hơn. Những mâu thuẫn khiến cho tình cảm dần phai nhạt. Người độc thân thì cuộc sống hiện tại không có gì khiến con giáp này phiền lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều may mắn nếu làm trong các lĩnh vực như dịch vụ, kinh doanh, bất động sản… Ngoài thu nhập chính thì bản mệnh còn có nguồn thu phụ, đời sống vật chất tăng, tiền bạc rủng rỉnh, đảm bảo chi tiêu không phải lo nghĩ.

Tuy nhiên vì Dậu Mão lục xung nên đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ tư này bị cản trở, những người thiếu chung thủy trong tình yêu, ngoại tình một lần thì chắc chắn sẽ tái phạm vào lần sau. Nếu bản mệnh và người ấy còn tình cảm và muốn gắn bó tiếp với nhau thì nên nói chuyện rõ ràng và phải sửa đổi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể mắc nhiều sai sót và bạn đánh mất sự tự tin vào chính mình. Nhưng có lẽ không phải là do nguyên nhân bên ngoài mà phần lớn là do chính con giáp này tự gây họa cho mình, thay vì than vẫn, hãy tìm cách xử lý vấn đề hợp lý nhất để vượt qua chướng ngại.

Tuất Mão lục hợp báo hiệu có tin vui trong chuyện tình cảm gia đình, người thân yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Người tuổi Tuất không nghĩ tới việc tìm niềm vui bên ngoài mà luôn hướng vào bên trong, trân trọng những mối quan hệ gia đình hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020 của tuổi Hợi

Tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vượng phát, chuyện làm ăn rất tốt, con giáp này càng làm càng gặt hái được thành quả như ý. Bản mệnh cũng có cơ hội để mở rộng quy mô hơn nhưng phải nhanh nhẹn, dám bước ra khỏi vòng tròn an toàn mới có được vận may cho mình.

Nhờ cục diện tam hợp nên vận trình tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ tư này tiến triển rõ rệt, các cặp đôi trẻ đã bớt tranh cãi, giận dỗi vô cớ với nhau, bản mệnh cảm nhận rõ được những hành động tình cảm của đối phương, nhận ra người ấy đã thực sự trưởng thành sau thời gian ở bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 26/3/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 25/3/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN