Thứ sáu, 05/06/2020 | 03:31
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/4: Nhân Mã công việc diễn ra suôn sẻ

31-03-2020 11:05:37

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 1/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 1/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/4 , trong công việc, Bạch Dương hôm nay thích khám phá, tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là những trải nghiệm mới. Tuy nhiên làm việc đôi lúc tính tình có chút vội vàng, bốc đồng nên dễ làm hỏng việc. Muốn hoàn thành công việc ngay lập tức nên khó tránh khỏi sự bốc đồng và những quyết định vội vàng. 

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ với người thân trong nhà hôm nay có thể xuất hiện những mâu thuẫn nếu không kiểm soát được tính tình nóng nảy của mình. Bạn nên tìm cách giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực để có cuộc sống lành mạnh hơn. Hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng nên có những quyết định vội vàng trong lúc nóng giận nhé.

Con số may mắn là 87

 Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 1/4/2020 thứ  4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/4, Nhân Mã công việc diễn ra suôn sẻ

Về công việc, hôm nay bạn khá tập trung nên không có chút chướng ngại nào khiến bản thân phải quá lo lắng. Từng vấn đề đều được bạn xử lý, hoàn thành trọn vẹn.

Trong ngày hôm nay, chuyện tình cảm của chòm sao này sẽ lại tươi sáng, những khoảnh khắc ngọt ngào và ý nghĩa bên cạnh người thương yêu mang lại cho bạn động lực rất lớn.

Con số may mắn là 55

 Màu sắc may mắn : trắng, nâu

Tử vi hàng ngày 1/4/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời với Song Tử khi bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như cải thiện thu nhập. Tình hình tài chính khá ổn, những khoản thu nhập bất ngờ sẽ giúp bản mệnh nhanh chóng lấp đầy túi tiền. Tuy nhiên, bạn khá bốc đồng và khoa trương trong ngày hôm nay do bạn luôn muốn giành vị trí đứng đầu và muốn mọi người chú ý. 

Về tình cảm, Song Tử vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác phái đấy.

Con số may mắn là 44.

Màu sắc may mắn : đỏ, đen.

Tử vi hàng ngày 1/4/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có được sự tự tin trong công việc của mình. Bạn giành được không ít thành công và cứ theo đà đó mà tiến bước, tiếp tục giành lấy những mục tiêu mà mình đã định ra từ trước.

rong tình cảm, Cự Giải được nhiều người yêu quý, bản thân bạn cũng rất thân thiện, vui vẻ hòa đồng, dường như bạn đã cởi bỏ lớp mặt nạ rụt rè của mình thì phải. Có lẽ sắp tới sẽ có cuộc tình nảy nở, chắc hẳn nếu bạn còn đang độc thân sẽ trông chờ ai đó tỏ tình với mình.

Con số may mắn là 01

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 1/4/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Về công việc, nếu bạn đang chịu áp lực khi phải thực hiện nhiều dự án, hãy học cách từ chối những nhiệm vụ phát sinh nếu cần. Nhưng bên cạnh đó nhớ đưa ra lời giải thích phù hợp bạn nhé.

Ngày 1/4, các cặp đôi cũng nên để cho nhau được thoải mái hơn trong chính cuộc tình của mình nhé. Đừng ép mình phải làm những điều lãng mạn khi bản thân không muốn, ngược lại, cũng đừng ép đối phương phải làm những điều đó cho mình. Yêu thực lòng sẽ hạnh phúc hơn nhiều tình yêu lãng mạn nhưng giả dối.

Con số may mắn là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 1/4/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 1/4 hôm nay, Xử Nữ có tầm nhìn xa trông rộng cùng sự năng động vốn có mà Xử Nữ nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng mạnh dạn từ bỏ cái cũ để vươn tới cái mới, cố gắng hoàn thiện mình hơn. 

Về tình cảm, các cặp đôi có thể sẽ gặp phải vài chuyện không vui do vướng phải một số tin đồn thị phi. Hãy tìm cách tháo gỡ, dù biết đó là việc không dễ dàng cho hiện tại nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn về sau.

Con số may mắn là 63

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 1/4/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/4, Nhân Mã công việc diễn ra suôn sẻ

Công việc của Thiên Bình có vẻ đang tuột dốc trong ngày hôm nay. Bạn phải duy trì sự tỉnh táo của mình, những đồng nghiệp xấu tính sẽ làm mọi việc để làm phiền bạn.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ đây sẽ là một ngày hoàn hảo để trải nghiệm những điều mới mẻ với người yêu của bạn. Đôi bên cùng quên đi những thứ ngoài luồng và làm những việc cả hai cùng yêu thích cùng nhau. Hãy luôn nhấn mạnh với người ấy là họ quan trọng như thế nào đối với bạn

Con số may mắn là 14

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi 1/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Về công việc, hôm nay bạn nên giải quyết những vấn đề khiến bạn mất tập trung, có thể một tin đồn không thiện ý vào hôm nay sẽ khởi đầu những hiểu lầm và tranh cãi ở chỗ làm. Khiến cho mọi người trở nên khó chịu với bạn. Hãy tiếp cận họ và thảo luận về vấn đề này, xua tan những nghi ngờ không đáng có.

Trong trường hợp những người đang tìm kiếm một nửa, hãy hết sức chú ý trong ngày hôm nay nhé. Bởi một người lý tưởng đang đến gần với bạn, nhưng cũng rất dễ vụt qua nếu như bạn không để ý.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 1/4/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra suôn sẻ, tài lộc tăng tiến. Tuy chưa đến mức tiền vào như nước nhưng chuyện kiếm tiền cũng dễ dàng hơn nhiều, bạn không phải đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu hàng ngày.

Trên phương diện tình cảm, chớ mong có sự đột phá nào đó trong mối quan hệ hai người trong lúc này. Bạn hãy thực tế hơn, nhìn vào những gì đang có để tránh mơ mộng.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 1/4/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình tài chính của bạn gặp một chút rắc rối. Có thể là dịp đầu tháng lương chưa kịp về, cho nên bạn sẽ khá vất vả. Tử vi thứ 4 khuyên bạn không nên tiêu tiền quá đà, hãy cân nhắc trước các món đồ mà bạn muốn sử dụng.

Về phương diện tình cảm, dường như Ma Kết đang có thái độ kiểm soát và ghen tuông, bạn hãy tạo cho nửa kia của mình sự tin tưởng và cảm giác an toàn cần thiết. Một trong những nhu cầu mang tính bản năng của con người là sự an toàn, mong muốn kết nối để được yêu thương.

Con số may mắn là 89

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 1/4/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về công việc, khi làm việc tại nhà, bạn cố gắng tập trung đúng 8 giờ như trên cơ quan, tránh trường hợp gây trở ngại cho giao tiếp trong công việc, khi mọi người đang làm việc còn bạn thì làm việc riêng.

Nhân duyên của bạn ngày hôm nay đang ở trạng thái khá ổn, nhưng quan trọng là bạn nên biết nắm bắt cơ hội cho mình.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 1/4/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể thoải mái làm việc, thoải mái lên ý tưởng mà không chịu một sự gò bó nào cả. Ngày 1/4/2020 bạn có tình hình tài chính không hề tệ. Bạn nhận được các nguồn thu từ sự thông minh trong làm việc của mình. Song Ngư hôm nay dù là đầu tháng thì vẫn dư giả.

Chuyện tình cảm của Song Ngư ngày 1/4 có nhiều điểm khởi sắc, những cặp đôi gắn bó khăng khít với nhau, trong khi những người độc thân có cơ hội gặp được người khác giới và trong đó có thể tìm thấy một nửa của mình.

Con số may mắn là 71

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

 

 
Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN