Thứ sáu, 05/06/2020 | 03:49
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 31/3: Xử Nữ chuyện tình cảm khởi sắc

30-03-2020 10:54:40

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 31/3/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 31/3/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc trong ngày hôm nay của Bạch Dương hôm nay có thể sẽ xảy ra đôi chút khó khăn do bất đồng giữa bạn và đồng nghiệp về vấn đề chuyên môn. Ai cũng có quan điểm riêng của mình, chớ nên tranh cãi gay gắt mà hãy thảo luận với nhau một cách hòa bình thôi nhé. Có như vậy đôi bên mới tìm được tiếng nói chung cần thiết.

Hôm nay có vẻ như Bạch Dương đang muốn bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương bấy lâu nay, song dường như giờ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp, bạn sẽ nhận lấy kết cục đau khổ không mong muốn cho mình đấy. 

Con số may mắn là 23

 Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 31/3/2020 thứ  3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 31/3, Xử Nữ chuyện tình cảm khởi sắc

Hôm nay, bạn có thể xử lý thuận lợi mọi nhiệm vụ được giao, điều này giúp cho mọi người đều có ấn tượng tốt về bạn. Thêm vào đó, sự cởi mở, dễ gần cũng giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ triển vọng.

Trong chuyện tình cảm, bản tính hài hước giúp mối quan hệ giữa bạn và người ấy luôn vui tươi và nhẹ nhàng. Khi người ấy giận dỗi không vui, bạn luôn biết cách để người ấy mỉm cười trở lại.

Con số may mắn là 65

 Màu sắc may mắn : vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 31/3/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình tài chính của Song Tử được cải thiện ngày hôm nay, nhưng bạn lại có xu hướng mua sắm quá đà. Bản mệnh hãy quản lý túi tiền của mình nhé, nếu không sẽ có ngày bạn “thủng” ví đấy. 

Chuyện tình cảm của Song Tử ngày 31/3 nảy sinh vài rắc rối, nếu có khúc mắc gì thì hai người nên thẳng thắn giãi bày với nhau để hiểu nhau hơn.

Con số may mắn là 12

Màu sắc may mắn : vàng, tím

Tử vi hàng ngày 31/3/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, hôm nay Cự Giải cần phải đưa ra những quyết định ngay lập tức nhưng có vẻ bạn đang quá vội vàng với những phán đoán của mình đó. Đâu phải chuyện gì bày ra trước mắt cũng đúng như chúng ta thầm nghĩ đâu. Có nhiều việc nhìn thấy là một chuyện, nghe là một chuyện, mà cuối cùng sự thật là một chuyện hoàn toàn khác mà chúng ta chẳng thể nào đoán được. 

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Cự Giải có nhiều điều cần phải suy nghĩ. Chòm sao này cảm thấy người ấy không đủ quan tâm đến mình, tổn thương vì tình cảm trao đi không được đáp lại như đúng nghĩa. Có thể bạn nên xem lại mối quan hệ của mình, chỉ trao đi quá nhiều mà không đòi hỏi điều gì cũng là điều không nên. 

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: xám, trắng

Tử vi hàng ngày 31/3/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày 31/3/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay 31/3, có vẻ Sư Tử đang khá thờ ơ trong công việc, cho dù biết rằng đó có thể là một cơ hội rất phù hợp để thể hiện bản thân. Bạn cảm thấy tạm hài lòng với tình trạng hiện giờ và không muốn tiếp tục cố gắng cho lắm.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cần tâm sự với nửa kia nhiều hơn chứ không nên giấu mọi cảm xúc trong lòng. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa cho bạn những gợi ý hữu ích mà. Đây cũng là cách để gắn kết tình cảm đôi bên đấy.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn:vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 31/3/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, nhờ các quyết định đúng đắn trước đó mà hôm nay Xử Nữ sẽ được nếm quả ngọt. Thành tựu của bạn được cấp trên công nhận, đồng nghiệp tán thưởng. 

Chuyện tình cảm có những bước tiến đáng kể, những người độc thân có nhiều khả năng nhận được lời tỏ tình từ người mới quen.

Con số may mắn là 15

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 31/3/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cảm thấy mình đang không được công nhận trong công việc dù bạn luôn làm việc chăm chỉ, thậm chí còn hơn tất cả mọi người. Tuy nhiên bạn nên biết rằng không phải cứ làm việc một cách nhanh chóng là tốt mà còn nhìn vào chất lượng và hiệu quả sau đó nữa. 

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình có những nỗi buồn quá khứ mà bạn không biết phải giãi bày cùng ai, nhưng nó đã trở thành cái bóng ám ảnh trong tâm hồn của bạn. Hãy mở lòng và đón nhận những điều tốt đẹp từ mọi người xung quanh nhé.

Con số may mắn là 21

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi 31/3/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp quyết định sẽ dành một ngày nghỉ để tận hưởng cuộc sống, cân bằng lại mọi thứ trong thời gian qua, bởi cứ cắm đầu cắm cổ vào công việc mãi khiến bạn dần cảm thấy chán nản. 

Trên phương diện tình cảm, kể cả khi chưa tìm được người ấy, Bọ Cạp vẫn rất tận hưởng cuộc sống của mình. Bạn hoàn toàn hài lòng vì có thể dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để làm những công việc mà mình luôn yêu thích từ trước đến nay.

Con số may mắn là 14

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 31/3/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có nhiều bước chuyển mình đáng kể trong công việc ngày 31/3, thành tích bạn đạt được vượt ngoài sự mong đợi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại không được như ý muốn, bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, xung đột. 

Trong chuyện tình cảm, hãy kiên nhẫn và dành nhiều thời gian cho nhau hơn để biết rõ đối phương đang cần gì, muốn gì nhé. Đôi khi sự vô tâm sẽ là con đường ngắn nhất giết chết một tình yêu đấy.

Con số may mắn là 34

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 31/3/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày 31/3 cần phải thận trọng trong chuyện sử dụng tiền bạc nhé. Các vấn đề tài chính đang là điều bạn phải quan tâm vào thời điểm này. Tiền bạc tiêu thì dễ chứ kiếm được thì không dễ mấy đâu. Trước khi đưa ra quyết định gì hãy suy nghĩ kĩ lưỡng nhé. Công việc của cung hoàng đạo này còn nhiều điều cần phải suy nghĩ bởi bạn có nhiều mối quan tâm và có thể sẽ xao lãng trong công việc chính của mình, khiến cho mọi thứ cùng trì trệ. Nếu bạn không nhanh chóng cải thiện thái độ làm việc thì sẽ có vấn đề đó. 

Ma Kết có vẻ bất mãn và cứng đầu trong chuyện tình cảm, người ấy nói gì bạn cũng không muốn nghe cũng như cùng nhau thỏa hiệp. Để tránh mối quan hệ tình cảm bị rạn nứt thì bạn cần nhượng bộ và linh hoạt hơn, nếu kéo dài người ấy không chịu được lại buông tay lúc nào không hay. 

Con số may mắn là 28

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 31/3/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay 31/3, có lẽ bạn cần tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh về những vấn đề liên quan đến công việc đấy. Đôi khi suy nghĩ và cảm xúc của bạn đối lập với nhau, điều ấy khiến bạn thường xuyên mâu thuẫn hoặc băn khoăn khi đứng trước những sự lựa chọn.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình chọn cách giấu kín cảm xúc bên trong lòng mình. Bạn đang tự tạo ra khoảng cách giữa mình và người khác đấy, điều này cũng khiến nửa kia cảm thấy bạn không thật sự chân thành.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: xá, hồng

Tử vi hàng ngày 31/3/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, ngoài việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, Song Ngư còn dư dả thời gian để học hỏi thêm vài kỹ năng mới. Sự cầu tiến, ham học hỏi của Song Ngư sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm vững chắc. 

Về tình cảm ngày 31/3, tình yêu của các cặp đôi Song Ngư tràn ngập màu hồng từ sáng đến tối, nhưng những người độc thân vẫn lẻ bóng một mình.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN