Thứ sáu, 04/12/2020 | 14:49
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/4: Song Ngư gặp khó khăn trong công việc

Thứ tư, 01/04/2020, 11:52 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 2/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/4 , trong công việc, Bạch Dương dễ xảy ra tranh chấp. Đó có thể là mâu thuẫn, bất đồng quan điểm về vấn đề chuyên môn với đồng nghiệp. Muốn giải quyết được vấn đề thì cần tìm người đứng ở cùng một lập trường với mình, có như vậy thì bạn mới cảm thấy được giải tỏa, công việc mới có thể giải quyết một cách thuận lợi. 

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này cần phải điều chỉnh cách giải quyết các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Đừng để cảm xúc thả trôi ảnh hưởng tới tâm tính của bạn trong ngày hôm nay. 

Con số may mắn là 13

 Màu sắc may mắn: Trắng, hồng

Tử vi hàng ngày 2/4/2020 thứ  4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, bạn có một tinh thần ấn tượng, trí tưởng tượng tích cực, sự đồng cảm tốt và sự hiểu biết đam mê tuyệt vời với nghệ thuật. 

Trong chuyện tình cảm, bạn đang vui vẻ và thoải mái, chính tinh thần đó đã truyền cảm hứng cho đối phương cũng vui lây từ bạn, giúp mối quan hệ của hai bạn được mới mẻ và hạnh phúc hơn. Kim Ngưu có thể sẽ bắt gặp được người bạn trên mạng, bạn chơi game nói chuyện hòa hợp, vui vẻ và có những thiện cảm tốt. Nếu có thể hãy thử bày tỏ tình cảm với đối phương xem sao bạn nhé.

Con số may mắn là 52

Màu sắc may mắn : tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 2/4/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc bạn hãy luôn giữ thái độ khiêm nhường. Tự tin thể hiện đúng lúc đúng chỗ. Đừng để người khác cướp mất công lao, bạn cần cẩn thận trước khi phát ngôn hay có bất kỳ động thái nào quan trọng.

Trên phương diện tình cảm, buổi chiều đến tâm trạng của Song Tử chùng xuống đôi chút, mâu thuẫn, bất đồng hoặc vấn đề cãi vã có thể nảy sinh trong các mối quan hệ, đặc biệt là chuyện yêu đương. Các cung hoàng đạo nam có thể sẽ đứng giữa mối quan hệ không hài hòa một bên là vợ, một bên là mẹ, hãy tìm cách giải quyết sao cho ổn thỏa hai bên.

Con số may mắn là 74

Màu sắc may mắn : Vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 2/4/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/4, Song Ngư gặp khó khăn trong công việc

Công việc của Cự Giải bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình bệnh dịch. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề của riêng gì Cự Giải, toàn xã hội đều đang chung một "nỗi đau". Vậy nên Cự Giải đừng suy nghĩ quá tiêu cực về chuyện này nhé, nhất là khi một cơ hội mới đang đến với bạn ngày hôm nay.

Trong tình cảm, Cự Giải là người khó buông bỏ quá khứ. Dù đã chia tay, bạn vẫn nhớ đến người kia, nhớ những kỉ niệm thời còn mặn nồng giữa đôi bên. Mỗi khi như vậy, Cự Giải lại ước rằng đôi mình chưa bao giờ rời xa.

Con số may mắn là 58

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi hàng ngày 2/4/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Về sự nghiệp, dường như Sư Tử đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bày ra trước mắt mình chỉ vì không tập trung, trong khi cơ hội về công việc tìm tới thì bạn lại bị cuốn đi bởi những việc không đâu. Cung hoàng đạo này thích những điều mới lạ nhưng bạn nên trau dồi thêm năng lực của mình trước khi lớn tiếng tuyên bố rằng mình có thể thực hiện được mục tiêu không tưởng.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử chưa bao giờ thiếu người theo đuổi. Bạn có vẻ ngoài ưa nhìn, sáng sủa và toát ra sự tự tin. Lại thêm tính cách tươi sáng, lòng nhiệt huyết và tình yêu với cuộc sống khiến Sư Tử giống như ngọn lửa nhỏ, bạn đi tới đâu là những ánh nhìn ngưỡng mộ sẽ chạy theo tới đó. Sư Tử hãy mở lòng đón nhận tình yêu khi nó tới.

Con số may mắn là 24

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 2/4/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình hình công việc ngày hôm nay của Xử Nữ không ổn, thị trường tụt dốc khiến sự nghiệp của bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Xử Nữ cảm thấy lạc lõng vì những áp lực đang gánh vác ngày một đè nặng lên đôi vai, thế nhưng lại không nhận được sự trợ giúp từ một ai.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, những người độc thân có thể gặp được đối tượng thích hợp thông qua công việc hoặc sự giới thiệu của bạn bè, người thân.

Con số may mắn là 70

Màu sắc may mắn: be

Tử vi hàng ngày 2/4/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn xây dựng lòng can đảm và thay đổi điều đó trong công việc. Hãy quyết tâm thay đổi mọi thứ và đừng để yên cho những chuyện “chướng tai gai mắt”. Những điều tốt nhất thường xảy ra ở những nơi mà bạn ít mong đợi nhất.

Trong tình cảm, hãy tránh xa những nguồn năng lượng xấu của người yêu cũ ngay lập tức. Đây là ngày của bạn sẽ có rất nhiều cơ hội trong tình cảm. Đừng bị ảnh hưởng bởi bóng ma của quá khứ vì bạn sẽ gặp những người mới và họ sẽ tốt hơn nhiều.

Con số may mắn là 13

Màu sắc may mắn: tím, nâu

Tử vi 2/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày hoàn hảo đầy sáng tạo cho công việc. Điều này sẽ tạo ra rất nhiều thuận lợi cho những người yêu thích sự đổi mới. Bạn khao khát được phá luật và làm những điều chưa ai làm, đi những con đường chưa ai đi. Sáng tạo là món quà vô giá mà Thượng đế ban cho, vì thế hãy tận dụng nó và làm đúng cách.

Trong chuyện tình cảm, một người rất thân với bạn có thể khiến bạn thất vọng lần nữa, điều này sẽ khiến bạn đau đớn rất nhiều. Điều cần thiết cho hạnh phúc tình cảm của bạn là bạn tránh xa người đó. Ngừng ở bên những người chỉ làm tổn thương bạn. Bắt đầu gặp gỡ những người mang đến thái độ sống tích cực cho bạn hơn.

Con số may mắn là 34

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

Tử vi hàng ngày 2/4/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/4,  Song Ngư gặp khó khăn trong công việc

Công việc của Nhân Mã trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm, khi đứng giữa những sự lựa chọn, bạn không biết nên làm thế nào mới tốt. 

Trong tình cảm, bạn nhận thấy, đối phương mình thật sự là một người rất tuyệt vời. Trong năm nay, nếu đủ điều kiện hai bạn cũng nên gặp gia đình nói chuyện người lớn nhé.

Con số may mắn là 96

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 2/4/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày làm việc không tệ. Bạn thể hiện sự mạnh mẽ, thiết thực và có nhiều năng lực. Các ý tưởng mà Mà Kết đưa ra được trình bày rõ với cấp trên, bạn sẽ nhận được nhiều lời khen. Tuy nhiên để phát triển, chúng ta phải không ngừng đổi mới. Không thể dừng lại ở các dấu hiệu bảo thụ của mình.

Bạn sẽ trải qua các mối quan hệ lãng mạn với người ấy ngày hôm nay. Chỉ số tình cảm hôm nay của Ma Kết rất cao và bạn hoàn toàn thể hy vọng về những buổi hẹn hò đáng nhớ.

Tử vi hôm nay dự đoán Ma Kết độc thân cũng sẽ có những may mắn, thuận lợi đối với công việc hiện tại của mình. Bạn có thể tỏ tình với crush lâu năm, biết đâu được lại thoát ế mùa dịch cũng nên.

Con số may mắn là  12

Màu sắc may mắn: xám, tím

Tử vi hàng ngày 2/4/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc bạn nhận được sự chấp nhận và đánh giá cao từ cấp trên. Có thể là các ý tưởng mới của bạn được người ta xem xét và đồng thuận. Các mối quan hệ với đồng nghiệp nam giới cũng tốt đẹp, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ họ.

Hôm nay, Bảo Bình sẽ gặp một số rắc rối trong tình cảm. Lý do đơn giản nhất chính là Bảo Bình hôm nay có nhiều công việc bận rộn. Hơn nữa bạn cũng là người của công việc, nhất là trong giai đoạn có nhiều thành tựu.

Con số may mắn là 63

Màu sắc may mắn: cam, trắng

Tử vi hàng ngày 2/4/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư gặp nhiều trở ngại, bạn và đồng nghiệp không tìm được tiếng nói chung trong công việc. Môi trường làm việc căng thẳng, nhiều áp lực chi phối không nhỏ tới năng lượng của bạn. 

Vận trình tình cảm kém sắc, bạn chỉ muốn có khoảng thời gian riêng tư cho mình nên lạnh nhạt, thờ ơ hơn với người ấy.

Bạn có cảm giác cô đơn dù vẫn thường xuyên ở bên một nửa của mình, có thể vì điều gì đó bạn vẫn chưa thấy hài lòng. Có gì nên bỏ qua cho nhau, nhất là thời điểm nhạy cảm này.

Con số may mắn là 42

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN