Thứ ba, 22/06/2021 | 02:48
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 4/4: Tuổi Ngọ, Tuất đón nhiều tin vui tài lộc

Thứ sáu, 03/04/2020, 10:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 4/4/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/4/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có cơ hội thăng hoa trong tình yêu vì gặp ngày tương hợp. Các cặp vợ chồng luôn yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau, những hiểu lầm trước đó đã được hóa giải khi hai người biết chia sẻ cho nhau những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

Tuy nhiên vận trình công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này có thể không được thuận cho lắm vì có người cố tình gây trò cản trở. Nếu con giáp này không biết cách hạn chế sai sót trong công việc thì rất có thể sẽ trở thành tấm bia để kẻ xấu mang ra phân định thắng thua.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có thể đạt được một số thành tích nhất định trong công việc. Nếu là người kinh doanh buôn bán thì sẽ nhận được nhiều may mắn bất ngờ mà trước đó bản mệnh cũng không lường trước được.

Thực Thần phù trợ, trong ngày thứ bảy này người tuổi Sửu chỉ cần yên tâm ngồi hưởng những phúc lộc thuộc về mình. Khoản tiền kha khá mà bản mệnh kiếm được qua các hoạt động kinh doanh chắc chắn đủ để hưởng thụ, tiền bạc thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có cơ hội thể hiện tài năng của mình, nhờ thế mà bản mệnh có thể được tăng lương thăng chức. Người tuổi Dần cũng là một nhân viên chăm chỉ, có chí cầu tiến vì thế cho dù thành tích hiện tại chưa thật xuất sắc nhưng vẫn có thể rất được lòng cấp trên.

Ngũ hành tương xung nên vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này không được suôn sẻ. Con giáp này cảm thấy đối phương không tỏ rõ thái độ mà cứ mập mờ, khi có khi không, lúc thì trao cho bản mệnh bao hi vọng, khi lại vùi dập khiến bản thân thất vọng đến cùng cực.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày làm việc khá thuận lợi, mọi khó khăn thử thách bản mệnh đều vượt qua dễ dàng. Con giáp này cũng tìm được chỗ đứng vững chắc hơn, tạo dựng cho mình một vị trí phù hợp và ổn định trong tương lai.

Tuy nhiên vì ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của người tuổi Mão cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, mâu thuẫn giữa bản mệnh và nửa kia bắt đầu nảy sinh. Có lẽ là do thời gian gần đây hai người quá bận rộn với công việc riêng mà không có thời gian dành cho đối phương khiến tình cảm dần dần phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này có phần sa sút do gặp ngày tương phá. Tình cảm gia đình nảy sinh nhiều tranh cãi do có người cố tình nói xấu, chia rẽ, các thành viên không đủ quan tâm và thấu hiểu nhau, lại tin người ngoài hơn người thân nên mới xảy ra tình trạng vậy.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cũng không được thuận lợi, bản mệnh cũng có phần thiếu tập trung, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Vì đặt niềm tin sai chỗ thì người tuổi Thìn gây ra những sai lầm không đáng có, bản mệnh cũng có nhiều điều không biết giãi bày cùng ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày Sửu Tỵ nhị hợp nên vận tình duyên của con giáp này vô cùng khởi sắc, đào hoa nở rộ giúp người độc thân tìm thấy tình yêu của đời mình. Hãy chủ động theo đuổi tình yêu bản mệnh sẽ thấy đó là lựa chọn đúng đắn khi được tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào.

Đường tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Tỵ không có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh nên thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc, có thể là bản mệnh đang đi sai hướng và cái giá phải trả là tiền bạc hao hụt một cách nhanh chóng đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tư duy và hành động rất khôn ngoan về những vấn đề tài chính, nhưng đôi khi vì muốn thể hiện bản thân nên bản mệnh hào phóng chi tiền cho những thứ xa xỉ không cần thiết. Con giáp này cần lưu ý đừng để cảm xúc cá nhân kiểm soát gây ra hành động bốc đồng.

Nếu người tuổi Ngọ có ý định tiến hành những việc quan trọng trong ngày hôm nay thì hãy đảm bảo rằng mọi việc được chuẩn bị một cách kỹ càng và chi tiết nhất. Nếu còn do dự về một vài chi tiết nhỏ, bản mệnh nên chọn ngày khác thích hợp hơn để mọi việc diễn ra một cách trôi chảy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi làm việc rất hiệu quả và có năng suất trong ngày thứ bảy này. Bất cứ nhiệm vụ nào con giáp này nhận cũng được hoàn thành nhanh chóng trong một thời gian ngắn nhất. Nhưng đôi khi vì quá cứng nhắc và khó tính nên bản mệnh có thể gặp trở ngại khi giao tiếp với người khác.

Ngày Mùi Sửu hình hại vô ơn cho thấy những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của người tuổi Mùi không được mọi người ghi nhận. Điều này có thể khiến bản mệnh chán nản và dễ hành động thiếu suy nghĩ, cần nhẫn nhịn từ tốn để tránh rước họa vào thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Thân

Chính Tài báo hiệu là một ngày thứ bảy khá sung túc đối với người tuổi Thân. Có thể khoản đầu tư mà bản mệnh mong ngóng suốt bao lâu nay đã đến kỳ thu hoạch hoặc cũng có thể sẽ nhận được một khoản thưởng cho công sức lao động của bản mệnh đã bỏ ra.

Con giáp này là người cần cù và tiết kiệm, chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho tương lai. Nếu có ý định làm giàu, người tuổi Thân đừng ngại đặt cho mình những mục tiêu có tính thử thách cao hơn mọi khi một chút, tham vọng sẽ dẫn bạn tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu rất dễ phát tài trong ngày hôm nay. Ngoài công việc chính, nguồn thu nhập từ các nghề tay trái có thể khiến bạn sống thoải mái và hưởng thụ hơn. Tuy nhiên để duy trì được nhiều công việc cùng một lúc cần rất nhiều sự cố gắng.

Bạn thông minh và nhạy bén, điều đó thường tạo ấn tượng rất tốt cho những người lần đầu gặp bạn. Tuy nhiên con giáp này cũng cần phải học cách khiêm tốn hơn, tránh ba hoa, khoác lác về những thành công của bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất luôn có ý định trở thành người đáng tin cậy nhất trong mắt con cái. Con giáp này luôn cố gắng để trở thành một người cha, người mẹ gương mẫu. Nếu các con có thể nhận ra những ưu điểm của bản mệnh và học tập theo thì thật là tốt.

Người tuổi Tuất đón nhận khá nhiều tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp trong ngày thứ bảy này. Công việc thuận lợi giúp bản mệnh vui vẻ, lạc quan và nhờ vậy mà khi trở về nhà không còn cáu kỉnh, tức giận với người thân nữa. Nếu có dự định tiến hành việc quan trọng trong ngày hôm nay, hãy lên kế hoạch thật chi tiết và sẵn sàng với mọi tình huống có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/4/2020 của tuổi Hợi

May mắn, Chính Quan tạo điểm sáng trong công việc cho người tuổi Hợi. Với thái độ chính trực và tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này rất hay được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Bản mệnh sẽ không bao giờ phụ lòng tin của mọi người dành cho mình.

Tam Hội quý nhân mang đến cho người tuổi Hợi đời sống hôn nhân, gia đình cực kì hạnh phúc. Dù bận rộn nhưng con giáp này không xao lãng việc quan tâm, chăm sóc đến người thân và một nửa của mình. Bản mệnh hiểu rằng sự lãng mạn chính là gia vị không thể thiếu cho tình yêu đôi lứa thêm mặn nồng, bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật  ngày 4/4/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 3/4/2020

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN